phunu8_news_0.png  banner.jpg

08/12/2020 - 11:04

Công ty cho thuê máy bay tư nhân Air Charter Service sẽ cung cấp trải nghiệm "Đám cưới trên trời" cho các cặp đôi đang muốn trói buộc đời nhau ngay giữa thời kỳ đại dịch.

Trong mùa dịch Covid-19, hàng không chịu ảnh hưởng tai hại nhất từ các đợt cách ly, phong tỏa liên tục ở nhiều quốc gia. Không có hành khách đi lại nhộn nhịp như trước, các công ty thuê chuyến phải nghĩ cách để bù đắp các khoản lỗ thất thoát trong kinh doanh. Cũng nhờ đó mà dịch vụ “Đám cưới trên trời” ra đời phục vụ các tân lang tân nương muốn bước vào hôn nhân giữa mùa dịch. Công ty cho thuê máy bay tư nhân Air Charter Service là một trong những nhà cung cấp trải nghiệm kiểu này.

phunu8-nganh-hang-khong-tung-dich-vu-dam-cuoi-tren-troi-giua-mua-dich-hinh-anh 4

Tùy theo lựa chọn máy bay hạng nhẹ sáu chỗ - rẻ bớt 10.000 USD - hoặc máy bay phản lực hạng nặng 16 chỗ, mỗi loại có đặc quyền riêng, cặp đôi sắp cưới có thể bay trong hai giờ. Nếu cần, cả hai có thể được cung cấp thêm một nhân sự làm chứng, thường là thành viên tổ bay, khi họ chính thức trao lời thề trước khi khởi hành chuyến bay.

phunu8-nganh-hang-khong-tung-dich-vu-dam-cuoi-tren-troi-giua-mua-dich-hinh-anh 6

Đại dịch corona làm gián đoạn vô số ngành công nghiệp, trong đó chuyện cưới hỏi cũng chung số phận. Lệnh cách ly xã hội, phong tỏa, cấm các cuộc tụ họp đông người đã buộc một số cặp vợ chồng phải hoãn lại nghi thức cưới hoành tráng và chỉ vun vén ngày vui trong một bữa tiệc nhỏ ít người thân. Để ghi được dấu ấn cho dịp đặc biệt đồng thời cũng tuân thủ lệnh cách ly xã hội, nhiều đôi xem dịch vụ “đám cưới trên bầu trời” của Air Charter Service sẵn tiệc chiêu đãi gọn nhẹ là một lựa chọn thích hợp.

phunu8-nganh-hang-khong-tung-dich-vu-dam-cuoi-tren-troi-giua-mua-dich-hinh-anh 7

Các tiện nghi tiêu chuẩn trong mỗi gói cưới như thế bao gồm một xe sang có tài xế đưa đón từ sân bay khởi hành. Trong khoang máy bay có trang trí hoa, rượu sâm banh tuyển chọn, bánh canapes và các món ăn đặc biệt dành cho đám cưới. Giá cả được phân ra nhiều hạng nhưng sang chảnh nhất vẫn là gói "Ultimate Wedding in the Sky" bắt đầu từ 28,000 USD với máy bay phản lực riêng Bombardier Challenger 850 có cabin đứng để khách không phải cúi người khi đứng lên.

phunu8-nganh-hang-khong-tung-dich-vu-dam-cuoi-tren-troi-giua-mua-dich-hinh-anh 5

Kích thước cabin của Challenger 850 có thể so sánh với Global 6500, một máy bay phản lực hạng nặng khác của Bombardie, chứa tối đa được 16 người trong trường hợp các thành viên khác của tiệc cưới cũng muốn bay, đủ đáp ứng quy định giãn cách không quá 20 người. Cặp đôi hạnh phúc có thể lựa phi trình cho chuyến bay khứ hồi với tùy chọn bay qua những địa điểm đặc biệt có ý nghĩa. Challenger 850 có tốc độ tối đa Mach .85, đủ cho cặp đôi thỏa mãn khi tận dụng tối đa hai giờ được phép của họ.

Khăn Choàng Xanh

(Theo businessinsider.com)


 


 

Tin mới trong ngày