phunu8_news_0.png  banner.jpg

16/09/2020 - 09:15

Thể hình khỏe đẹp không chỉ giúp nam nữ có sức khỏe tốt mà còn tăng cường sự tự tin cho ngoại hình, cả khi mặc quần áo đầy đủ đi giao tiếp lẫn trong tình trạng khỏa thân lúc... sinh hoạt tình dục.

Sự tự tin vốn luôn song hành với chất lượng của đời sống gối chăn. Thế mà chỉ những ai có được thể hình khỏe đẹp mới dễ sở hữu sức mạnh tự tin ấy. Đó cũng chính là động thực thúc đẩy người ta rèn luyện thân thể, và còn nhiều lý do chính đáng khác nữa.

phunu8-nam-nu-co-the-hinh-khoe-dep-sinh-hoat-tinh-duc-de-dat-chat-luong-hinh-anh 4

Thể hình khỏe đẹp luôn hấp dẫn bạn tình

Thành thật mà nói, ai cũng dễ bị thu hút bởi những người có ngoại hình thể chất tốt. Sâu trong tiềm thức mỗi cá nhân luôn hiện diện nhu cầu tìm kiếm một đối tác khỏe mạnh để giao phối hầu mong cho ra đời các thế hệ con cháu mạnh mẽ, đó vốn là bản chất con người. Thế nên, càng trở nên quyến rũ ngoại hình với khỏe và đẹp, chàng hay nàng càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các đối tác yêu đương tiềm năng, là tiền đề phát triển tình cảm và đạt được thỏa mãn về số lượng lẫn chất lượng làm tình.

Cơ thể càng khỏe đẹp, hormone sinh dục càng được tăng cường

Khi nam nữ tập thể dục tức họ đang tăng cường giải phóng hormone sinh dục qua một số phản ứng hóa học nhất định diễn ra trong cơ thể, cụ thể là liên tục sản sinh dopamine. Đây là loại nội tiết tố xuất hiện khi người ta ưa thích, thỏa mãn một thứ gì đó. Ở phái nữ, nó vừa giúp ngăn chặn sự thèm ăn chống béo phì vừa làm cho cơn cực khoái trở nên mạnh mẽ hơn. Mà được lên đỉnh tốt tức trải nghiệm tình dục cũng được xem là có chất lượng, cho cả chính họ lẫn bạn tình nam giới.

phunu8-nam-nu-co-the-hinh-khoe-dep-sinh-hoat-tinh-duc-de-dat-chat-luong-hinh-anh 6

Tăng tự tin khi yêu thích thể hình đẹp khỏe của mình.

Những ai từng nhờ tập thể dục mà cải thiện được vóc dáng từ xấu sang đẹp sẽ thấy tự hào khi soi gương hay khi thấy ánh mắt người khác nhìn và cư xử với mình. Ngoại hình mới đã có sức thu hút với cả chủ nhân lẫn người ngoài. Từ đó họ không ngại giao tiếp thân mật và chẳng lo kém cỏi về khả năng sex. Vợ, chồng chăm tập thể dục để có thể hình khỏe đẹp đâu còn ngại phải tắt đèn khi cùng lên giường. Ra phố cả hai càng ăn mặc đẹp hơn vì muốn phô ra thân thể đáng ngượng mộ của mình.

Cơ thể đẹp tích lũy năng lượng sống.

Nghiên cứu cho thấy, những người ngoại hình kém dễ mệt mỏi, ham muốn tình dục thấp. Khi rèn luyện, sức khỏe tim mạch được cải thiện, khả năng phản ứng và độ nhạy của hệ thần kinh đạt mức cao, các chi vận động linh hoạt và đầy năng lượng, không sợ những tình huống chuột rút, đau cơ xảy ra giữa cuộc vui. Đó cũng chính là các tính năng hữu ích cần có khi ta quan hệ tình dục. Càng tăng sức bền, endorphin “hormone hạnh phúc” được giải phóng. ham muốn tình dục càng cao.

phunu8-nam-nu-co-the-hinh-khoe-dep-sinh-hoat-tinh-duc-de-dat-chat-luong-hinh-anh 7

Hưởng lợi từ lượng testosterone dồi dào.

Điều này đúng cho cả nam lẫn nữ. Những người có mức testosterone thấp ham muốn tình dục cũng sẽ giảm. Vì vậy, khi được tăng cường nội tiết tố này qua tập thể dục, người ta chắc chắn sẽ bắt đầu ham muốn và thích quan hệ tình dục nhiều hơn. Để tăng đáng kể mức testosterone, nam nữ cần tập luyện toàn thân, phân bổ đều cho các hệ cơ theo quá trình tiệm tiến từ thấp đến nâng cao với đủ thời gian nghỉ ngơi cần thiết.

Thể hình khỏe đẹp, rối loạn chức năng tình dục chạy xa.

Những ai càng quan hệ tình dục thường xuyên càng ít có nguy cơ mắc các vấn đề về tình dục như rối loạn cương dương, suy nhươc ham muốn vì tuổi tác. Nhiều nghiên cứu y khoa cho thấy, đàn ông nào quan hệ tình dục không được một lần một tuần dễ bị rối loạn cương dương. Ngoài ra, phụ nữ cao tuổi, sau khi có con hay tăng cân, rất dễ mất ham muốn tình dục. Bằng cách kiên trì và tập gym đều đặn, tức giữ thể hình khỏe đẹp đều, họ sẽ duy trì được một đời sống tình dục bình thường. Ngay cả khi ai đó – nhất là ảnh hưởng tuổi tác - không còn hứng thú chút nào với chuyện chăn gối, việc tập thể dục đều đặn vẫn có thể giúp phục hồi ham muốn. Bởi khi ấy nhịp tim tăng lên, cải thiện lưu lượng máu dồn đến tất cả các bộ phận của cơ thể, bao gồm cả cơ quan sinh dục và hệ thần kinh giao cảm.

phunu8-nam-nu-co-the-hinh-khoe-dep-sinh-hoat-tinh-duc-de-dat-chat-luong-hinh-anh 5

Tóm lại, dẫu ngoại hình trời sinh thế nào và tuổi tác bao nhiêu, nếu ta bắt đầu thực hiện một lối sống năng động, tập thể dục hoặc luyện các môn thể thao khác ít nhất 5 lần một tuần, ai cũng sẽ sớm cảm nhận được tất cả những tác động tích cực về khỏe đẹp biến chuyển trên cơ thể. Người ta sẽ cảm thấy hấp dẫn, tự tin, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, tiền đề để sở hữu một đời sống tình dục đầy thỏa mãn và có chất lượng.

Sói Hồng

(Theo Get-a-wingman.com)


 


 

Tin mới trong ngày