phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

25/05/2015 - 11:13

Sức cuốn hút của một phụ nữ nằm ở điểm luôn là mục tiêu háo hức khám phá đối với nam giới. Giữ mãi được vẻ bí ẩn ấy xem ra còn kỳ công hơn việc duy trì nhan sắc mãi thanh xuân 

Phụ Nữ 8 Muốn quyến rũ hãy trở thành người phụ nữ bí ẩn 2

Bất chấp bối cảnh yêu đương ra sao, đang yêu hay đã sống chung, luôn giữ được vẻ bí ẩn là một nghệ thuật không bao giờ lỗi thời đối với nữ giới. Người đàn bà càng nhiều nữ tính càng khéo trở thành lung linh huyền ảo trước con mắt nam giới. Bởi đàn ông vốn thường “lười” tìm hiểu một nửa của mình nay càng dễ bị “mà mắt” hơn khi các nàng thi triển kỹ năng biến hóa trời cho. Một khi kích thích và duy trì mãi được sự tò mò của đàn ông về mình, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể tự hào đang nắm chuôi điều khiển cuộc chơi tình.

Thay đổi nhịp sống

Thay đổi những gì một cô gái biết rõ chàng trai của mình đã quen là chiến thuật đầu tiên của trận chiến tung hỏa mù. Nếu hiểu quá rành rằng cứ đến giờ đó, lúc đó, chàng trai đang chờ bạn gái mình sẽ làm một chuyện gì đó, hỡi cô nàng bí ẩn, hãy dừng ngay, đừng làm. Còn này những cô vợ cưng! Nếu chàng nghĩ rằng cứ đến giờ chồng về nhà là sẽ có mặt bà xã, bạn hãy “biến”. Cứ đi dạo với chó một vòng công viên, ra ngoài bù khú với cô bạn thân, đưa lũ trẻ đi chơi, làm như mải mê đang tám điện thoại không hay chàng về..v..v. Còn nếu muốn báo với chồng mình ra ngoài chút xíu, chớ lúc nào cũng tiết lộ địa điểm sẽ đến. Chiêu này sẽ khiến chàng chồng cứ mãi thắc thỏm “nghĩ và nhớ” về vợ. Mục tiêu của một Eva bí hiểm là ở đấy!  

Biến tấu miệng lưỡi và ngôn ngữ cơ thể

Không những chỉ lâu lâu thay đổi thói quen sống, bạn còn nên tìm dịp đổi cả cách phản ứng trước các tình huống xảy ra giữa hai người. Bấy lâu nay chàng vẫn tin rằng bạn sẽ cằn nhằn đôi câu khi không về ăn cơm nhà mà chẳng gọi điện báo thì có hôm bạn cứ thử tươi tỉnh như không xem. Anh ta sẽ tò mò, thắc mắc và suốt cả buổi cứ chăm bẳm theo dõi từng động tác đi đứng hành động của bạn trong nhà. Thế là nhờ chút bí hiểm cô vợ lại được quan tâm thêm. Trước đến nay chàng ta cứ đinh ninh bạn sẽ mở miệng khen, than hay “tám” khi nghe một tin chàng kể. Bạn thử đổi kiểu, dùng ngôn ngữ cơ thể như nhướng mắt, nhíu mày, bỉu môi hay chép miệng để bày tỏ cảm tưởng. Độc chiêu hơn có nàng khi chồng huyên thuyên chỉ rặt nghe thôi chẳng nói, chẳng bàn như đã từng tíu tít. Anh chàng không ngớ ra mới lạ! Còn bà vợ nào có thói quen ưa nũng nịu kể chồng nghe một ngày ở nhà của mình cứ thử kềm lại, đổi hướng, xoáy hỏi chuyện chàng. Anh ta sẽ bất ngờ ú ớ rồi suốt đêm tò mò về sự lạ lẫm ấy ngay. 

Phụ Nữ 8 Muốn quyến rũ hãy trở thành người phụ nữ bí ẩn 3

Chốn riêng trong không gian chung

Làm vợ mà vẫn luôn là người tình bí hiểm trước mắt chồng không phải dễ. Phụ nữ phưong Tây có lợi thế nhờ phong trào bình quyền trợ giúp nữ tính của họ phát triển mạnh. Sống đời hôn nhân nhưng cô gái vẫn được quyền giữ một phòng riêng tách biệt phòng chung vợ chồng. Lúc nào muốn nàng sẽ vào đó, đóng cửa lại, làm những gì mình thích và tùy ý muốn cho chồng vào hay không. Đây chẳng phải là “cấm cửa” mà chỉ là củng cố thêm lớp vỏ bên ngoài để anh chồng phải bóc tách khám phá mỗi ngày hầu tăng năng lượng cho hương yêu. Những góc riêng như phòng tắm, tủ quần áo thường ít lôi cuốn sự quan tâm của cánh nam giới. Thế nhưng bạn gái hay cô vợ thử lâu lâu thay đổi loại dầu gội đầu, mỹ phẩm trang điểm, nuớc hoa, thời trang váy áo cả hai đã quá quen xem, chàng ta sẽ phải nhíu mày tự dò hỏi.

Thay đổi tần số yêu

Không ai nhớ để đếm mỗi tháng vợ chồng vui vẻ với nhau bao nhiêu lần nhưng chàng hay nàng đều cảm giác được họ gần nhau nhiều hay ít. Ở người đàn ông, cảm giác ấy rõ rệt hơn và dễ trở thành thói quen. Muốn tạo ra chút bí ẩn trước mắt chồng người vợ cần phải giữ đều được nét quyến rũ, đồng thời biết thay đổi ít nhiều cái tần số yêu quen thuộc ấy một cách điệu nghệ, sao cho các anh chồng chỉ thắc mắc tò mò chứ không thể phản ứng mạnh. Nhiều lên hay ít đi đều tùy thuộc cái tài biến  tấu của nàng. Đang một tuần vài lẫn bỗng nhiên thành vài tuần một lần, hay ngược lại, đều khiến người đàn ông của bạn thấy như đang sống cạnh một người đàn bà khác. Mà đó lại là thứ khao khát thầm kín đáng thương và đáng tội của con cháu Adam mới chết chứ!

                                                                                                SÓI HỒNG    


 


 

Tin mới trong ngày