phunu8_news_0.png  banner.jpg

14/06/2018 - 10:50

Đối với anh, đó là trò chơi lấy tiếng. Còn tôi, tôi muốn sự độc quyền. Cuối cùng, chúng tôi chấm dứt ngay ở điểm đã bắt đầu.

Chuyện kể của cô nàng tuổi teen Mridu Khullar

Tôi yêu anh vì anh là chàng trai nổi tiếng nhất trong trường. Anh là chàng trai mới nhập cư đến thị trấn, thế mà mấy anh em nhà anh đã làm cả trường lên cơn sốt. Không chỉ là những anh chàng đẹp trai nhất trong mắt chúng tôi từ trước đến nay, họ còn là những tay chơi nhạc cừ khôi. Và Peter- anh lại là ca sĩ chính. Quá bảnh rồi còn gì!

phunu8-ly-do-toi-phai-long-cung-la-ly-do-toi-chia-tay-hinh-anh 4

Hôm anh vào học tôi lại nằm bệnh ở nhà. Lũ bạn đã phải gọi điện đến nhà tôi, say sưa tán về anh chàng hào hoa mới đến, và kết luận tôi phải gặp mặt cho bằng được. Cơn tò mò càng dâng cao khi chúng kể tôi nghe chuyện anh chơi guitar ở lớp, không bao giờ làm bài tập và có tính phớt đời. Khi việc lên xuống văn phòng hiệu trưởng của anh đã phá kỷ lục của trường thì tính hiếu kỳ của tôi càng bị kích thích tợn. Đây chính là chàng trai mà tôi phải gặp.

Tôi ốm ngay bắt đầu niên học nên khi trở lại trường sau 15 ngày vắng mặt mọi chỗ trong lớp đã bị “xí” hết, trừ Peter và tôi. Cô giáo cho xếp hai ghế và một bàn bên cạnh lớp, một sắp xếp tạm thời cho đến khi có đủ chỗ cho tất cả.

Ngày đầu tiên của chúng tôi là cả một tai họa. Không chỉ vì anh cố chấp, ích kỷ và non nớt, mà anh còn cố xung khắc với tôi về bất cứ mọi chuyện.

“Chu vi của một vòng tròn là gì?”

“Không phải như thế!”

“Thế chiến II bắt đầu vào năm 1939 phải không?”

“Đúng, nếu các sách giáo khoa lịch sử không có quyển nào sai”

“Thủ đô của Phần Lan ở đâu?”

“Sao? Bộ cô tính đến đó?”

phunu8-ly-do-toi-phai-long-cung-la-ly-do-toi-chia-tay-hinh-anh 5

Chẳng lâu sau, suốt cả ngày hai đứa luôn đối đầu với nhau. Tôi thề nếu không vì đôi mắt nâu nhạt của anh, tôi đã giết anh ta. Cuối cùng, một hôm cô giáo cảnh cáo chúng tôi nên bắt đầu thuận thảo với nhau, nếu không hai đứa sẽ bị sắp xếp ngồi chung suốt cả học kỳ. Không muốn phải tốn thời gian chung đụng lâu hơn cần thiết với anh chàng, tôi quyết định nghe lời cô một lần.

Tỏ ra tử tế với anh không khó như tôi tưởng. Không phải là không thể. Thái độ ngỗ ngược, châm chọc và vô lễ ra mặt đối với mọi người chung quanh của anh tôi khó chịu đựng lâu, nhưng một khi anh cất tiếng hát bạn sẽ quên hết mọi sự trong phòng. Thứ duy nhất bạn nghe là giọng hát anh, thứ duy nhất bạn thấy là ánh mắt anh.

Mỗi ngày qua đi chúng tôi càng xích lại gần nhau hơn. Thái độ ngỗ ngược anh có giờ đây dường như chỉ là chuyện hơi ngông, thói bình phẩm xách mé chỉ còn là một kiểu đùa cợt. Khó mà không thích anh một khi đã bíết rõ về anh. Thế rồi tôi tiến thêm một bước: hoàn toàn phải lòng anh. Một tia lửa nhỏ dần dần bùng lên thành đám lửa lớn bao trùm cả hai đứa.

phunu8-ly-do-toi-phai-long-cung-la-ly-do-toi-chia-tay-hinh-anh 6

Một người bạn chung của cả hai để ý thấy những dấu hiệu biến chuyển ấy đã quyết định làm ông mai. Thế là anh ta gọi Peter ra ngoài mà giấu tôi! Rồi đến lượt gọi tôi ra mà không nói cho Peter. Cuối cùng cả hai chúng tôi gặp nhau và đành cười trừ.

Môt tuần sau chúng tôi chính thức trở thành đôi tình nhân. Tôi cảm giác thật may mắn được bắt bồ với anh chàng mà tất cả các cô gái “thèm thuồng”. Anh duyên dáng, vui nhộn. Mà trên hết là nổi tiếng. Tôi có thể cảm thấy ánh mắt của các cô nàng khác xoáy trên da thịt tôi khi tôi ngồi với anh, cười cợt với thái độ phóng túng của anh.

Tuy nhiên sự nổi tiếng cũng có những hệ quả của nó. Khoảng một tuần sau khi chúng tôi bắt đầu đi chơi, tôi khám phá ra một bí mật. Anh cũng đang hẹn hò với một cô khác. Và rồi một cô nữa. Anh đều đưa tất cả những cô gái như tôi đi cùng một lối đi tình tứ mà không ai trong chúng tôi khám phá ra điều đó. Khi đã rõ chuyện, tôi quyết định cắt đứt quan hệ không chút ngập ngừng.

phunu8-ly-do-toi-phai-long-cung-la-ly-do-toi-chia-tay-hinh-anh 7

Mối liên hệ như thế bao giờ cũng kết thúc trong sứt mẻ. Với quá nhiều cô gái nhởn nhơ chung quanh cố gắng gây ấn tượng với anh, anh thấy rất tự nhiên khi đùa cợt với cảm xúc của từng người.

Đối với anh, đó là trò chơi lấy tiếng. Người có nhiều bạn gái nhất sẽ thắng. Còn tôi tôi không thích chuyện ấy. Tôi muốn sự độc quyền. Cuối cùng chúng tôi chấm dứt ngay ở điểm đã bắt đầu - ghét cay ghét đắng nhau.

Tôi phải lòng anh vì anh là chàng trai nổi tiếng nhất trong trường. Tôi chia tay anh cũng chính vì lý do đó.

Sói Hồng

(Theo The Chicken Soup)


 


 

Tin mới trong ngày