phunu8_news_0.png  banner.jpg

12/10/2017 - 11:45

Thai kỳ là một giai đoạn tuyệt vời để bạn tận hưởng những trải nghiệm mới của đời sống gối chăn. Bạn có thể cảm thấy mình đang to “quá khổ” để làm chuyện ấy nhưng cũng đừng quên cảm nhận rằng, cơ thể cũng đang chứa đầy một thứ hormone khiến người ta rạo rực không thôi. Đừng ích kỷ với bản thân mình (và cả anh ấy) như thế.

5 tư thế gợi ý sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi ái ân trong giai đoạn thiêng liêng và không kém phần thú vị của đời mình!

1. Bắc cầu phiên bản nằm

phu-nu-8-len-dinh-trong-thai-ky-anh7.jpg

Việc nằm ngửa trong những tháng cuối thai kì là điều khó khăn với rất nhiều bà bầu, tư thế này sẽ làm thay đổi tình hình. Tuy nhiên nhược điểm của tư thế này là rất khó để anh ấy tiến sâu vào bên trong “vùng cấm địa”, áp lực lên lưng cũng khiến bạn không thoải mái. Hãy dùng một chiếc gối chèn ở dưới mông, chiếc còn lại chèn ở phần cuối của lưng bạn và nằm nghiêng một góc 45-60 độ. Anh ấy sẽ nằm ở thế đối diện diện, nếu lúc này, bụng bạn che chắn hết lối vào, anh ấy có thể người ra và dịch người thụt xuống thấp một chút, để vừa tầm ngắm và dễ thao tác hơn.

2. Doggy

Tư thế quen thuộc này sẽ rất hữu dụng trong giai đoạn thai kỳ đấy chị em ạ. Dù dễ thực hiện và hiệu quả luôn vượt trên mong đợi nhưng tốt nhất, hãy làm mới cuộc giao hoan của hai bạn bằng cách thay đổi không gian yêu đương. Thay vì ở phòng ngủ quen thuộc, bạn có thể thử ở sofa ngoài phòng khách, chiếc bàn tựa bên cửa sổ…

3. Úp thìa 

phu-nu-8-len-dinh-trong-thai-ky-anh4.jpg

Úp thìa là một tư thế cũng rất tốt cho phụ nữ ở ba tháng cuối thai kỳ. Với tư thế này, bạn nằm nghiêng góc 90 độ, trong khi chàng sẽ tấn công từ phía đằng sau.

4. Rộng mở

Đặt gối dưới mông và sau lưng bạn cho thật cao theo dạng dốc thoải ở đầu giường. Bạn áp sát người vào thành trì gối đã tạo, rộng mở hai chân để chàng tấn công trực diện.  

5. Cowgirl ngược

phu-nu-8-len-dinh-trong-thai-ky-anh8.jpg

Đây là một biến thể khác của tư thế doggy. Hãy xoay lưng về phía anh ấy, hai chân dang rộng và chàng thì tấn công từ phía sau với hai chân khép lại. Ở tư thế này, bạn sẽ không phải vận động quá nhiều nên không hề cảm thấy mệt mà ngược lại còn dễ dàng “lên đỉnh” nữa đấy!

Lam Xuân


 


 

Tin mới trong ngày