phunu8_news_0.png

29/08/2017 - 17:00

Sex là một sự giao tiếp lạ kỳ giữa hai cơ thể, là khoảnh khoắc hai con người xa lạ khám phá, tìm hiểu nhau qua những va chạm xác thịt mà từ đó dẫn đến sự liên kết đặc biệt về mặt tinh thần (với những cặp đôi đang yêu) nên trong lần đầu tiên bước vào “trận yêu” ấy, mọi thứ càng trở nên đặc biệt hơn.

Có điều, cuộc giao hoan đầu tiên trong cuộc đời bạn, đôi khi không hề thơ mộng như phim ảnh. Bởi thế, đừng quên những bí mật nhỏ dưới đây, nó sẽ giúp bạn thấy tự tin cũng như có một hành trình yêu tròn trịa hơn.

Đảm bảo an toàn và tinh thần thoải mái

phu-nu-8-lan-dau-lam-chuyen-ay-anh4.jpg

Cuộc yêu sẽ không bao giờ hoàn hảo nếu một trong hai người luôn lo lắng về bệnh lây lan qua đường tình dục hoặc sợ… dính bầu, sợ đau và thậm chí sợ… mất trinh. Đừng nghĩ trinh tiết thật sự là “cái ngàn vàng” như một vật để “hiến tế” hay ban tặng cho chàng (nếu bạn thật sự muốn tận hưởng niềm khoái lạc từ những cuộc yêu). Chỉ nên sex khi đã thật sự muốn và sẵn sàng. Đừng quên chiếc bao cao su, thứ giúp bạn chuyên tâm vào hành trình “yêu” mà không phải lo lắng về bệnh lây lan qua đường tình dục hay vỡ kế hoạch.  Hãy nhớ, an toàn là trên hết nên đừng bao giờ “yêu tự nhiên” để rồi phải gánh lấy trăm nghìn mối lo trong và sau cuộc ái ân.

Nhiệt tình

phu-nu-8-lan-dau-lam-chuyen-ay-anh2.jpg

Dù bạn có hay không kinh nghiệm chinh chiến ở trận đồ “yêu” thì cũng nên nhiệt tình với chàng. Đừng bao giờ giữ mãi một tư thế, hãy tận dụng tất cả giác quan của mình trong cuộc yêu. Hãy dùng lưỡi để khiến chàng đê mê rồi tăng dần cảm giác ấy bằng cách dùng tay và đừng quên khêu gợi chàng bằng một đôi mắt dục vọng - ngay cả khi bạn đang thưởng trọn món quà vặt ấy; và bạn biết đấy, đôi tay của bạn không chỉ có thể làm chàng đê mê mà có thể giúp chính bạn - và hành động đó, kết hợp với một đôi mắt đầy dục vọng chỉ có thể thiếu đốt chàng. Cuối cùng, đừng quên dùng thính giác để nghe nhịp thở của chàng và điều chỉnh mọi thứ.

Nhớ nhé, trong lần đầu tiên đừng cố gắng tỏ ra mình thuần thục kỹ năng vì với đàn ông Việt Nam, họ chẳng thích thế đâu. Một chút kiềm chế và lúng túng sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn.

Đừng quên nhịp thở và giọng nói thầm

phu-nu-8-lan-dau-lam-chuyen-ay-anh1.jpg

Hãy tập thở và điều chỉnh nhịp thở của mình sao thật quyến rũ khi chàng chạm vào vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn. Một điều quan trọng nữa, hãy tập cách phát ra tiếng rên khe khẽ từ cuống họng khi “ăn quà”. 

Gel bôi trơn là người bạn thân

phu-nu-8-lan-dau-lam-chuyen-ay-anh6.jpg
Nên dùng các loại gel có gốc nước (80% là nước) thay vì gốc dầu.

Lần đầu tiên có thể bạn sẽ thấy đau nếu cả hai đều không có kinh nghiệm và do cơ địa. Vì thế, hãy thủ sẵn một tuýp gel giúp “cô bé” ẩm ướt hơn, chàng sẽ dễ dàng vào sâu bên trong hơn. Một điều nữa, thay vì bị động ở dưới, bạn có thể vùng lên trên, chủ động điều khiển độ sâu của “gã thợ đào” kia. Nếu để “gã” chủ động, nhịp độ có thể sẽ nhanh nhưng nếu bạn chủ động, bạn có thể điều khiển tốc độ và độ sâu một cách nhịp nhàng và làm sao khiến bạn thoải mái nhất.

Lưu ý hãy nên dùng các loại gel có gốc nước (80% là nước) thay vì gốc dầu để dễ dàng vệ sinh.

Giao tiếp hậu giao hoan

phu-nu-8-lan-dau-lam-chuyen-ay-anh5.jpg

Giao tiếp với nhau khi cả hai đã hoàn tất hành trình yêu là điều cần thiết. Việc trao đổi giúp chúng ta hiểu nhau hơn và dễ dàng dàng đáp ứng hay nâng cao chất lượng cuộc yêu kế tiếp. Hãy bắt đầu nhẹ nhàng bằng cách khen chàng, nói rằng bạn rất thích lúc chàng làm động tác X/Y/Z (phải là thích thật sự nhé) cũng như thấy đau/khó chịu với động átc A/B/C. Sau đó hãy gợi mở để chàng nói lên cảm giác của mình.

Chúc bạn có một hành trình yêu mỹ mãn!

Lam Xuân

Tin mới trong ngày