phunu8_news_0.png  banner.jpg

07/08/2018 - 08:27

Dường như hiếm có người dửng dưng hoàn toàn với bồ mới của tình cũ. Thường thì họ sẽ phản ứng, có kiểu hành xử nào đó bị các chuyên gia tâm lý hôn nhân đánh giá là… sai lầm. Vậy phải làm thế nào mới là đúng? 

Những động thái bị cho là không “khôn ngoan” trong trường hợp này thường là nghĩ ngợi quá nhiều về cả hai người, tình cũ lẫn bồ mới, ghen ra mặt hoặc mãi nhói ghen trong lòng. Giải pháp tốt là cứ mỗi khi bạn nghĩ đến chuyện này, hãy hình dung ra hai từ “Dừng lại” trong đầu, hay tưởng tượng mình đang đứng trước đèn đỏ giao thông. Hãy cho trí óc quay lại với cuộc sống riêng của mình và nghĩ cách làm cho đời bạn tốt hơn.

phunu8-lam-gi-truoc-bo-moi-cua-tinh-cu-hinh-anh 4

Có những cô gái sống mà như đang tự dàn dựng chuyện tình ly kì của người tình cũ với cô bồ mới của anh ta. Đó là mẫu tiểu thuyết huyễn hoặc tự mình hại mình. Không phải bạn đang đọc nó mà là đang viết ra, bạn là tác giả. Cô bồ mới thường ghen với cuộc hôn nhân cũ của bạn, khó chịu với sự hiện diện của những đứa con bạn có với tình cũ và ganh tị cả với các sự kiện gia đình bạn. Thế là, khi bạn cảm thấy như mình bị chồng “cho ra rìa”, bạn dễ dàng tưởng tượng ra từng ấy thứ vừa kể.       

phunu8-lam-gi-truoc-bo-moi-cua-tinh-cu-hinh-anh 5

Có thể thông cảm một điều, bạn sẽ có rất ít hoặc không có chút cảm tình nào với người phụ nữ mà chồng bạn đang kề cận hiện nay, nhưng quan trọng là bạn phải biết đời sẽ không hoàn toàn là màu hồng, sẽ có lúc này lúc kia. Bạn cần nhớ điều này, khi cảm thấy cuộc sống của mình đang mòn đi thì sự thực nó đang có tiềm năng để trở thành phong phú.

phunu8-lam-gi-truoc-bo-moi-cua-tinh-cu-hinh-anh 6

Hãy cố gắng mỗi ngày làm một điều gì đó cho chính mình, không phải làm để quên chuyện buồn tình cảm, mà xem đó là cách khiến cuộc sống có ý nghĩa hơn. Đi tập gym hay đọc một cuốn sách, gặp bạn bè để bù khú hay dạo chơi. Thay vì có cái cảm giác mình đang ở bên ngoài cuộc sống của một người khác, hãy tìm cách đưa chính bạn thâm nhập vào cuộc sống của mình. 

Sói Hồng

(Theo The Guardian.com)


 


 

Tin mới trong ngày