phunu8_news_0.png  banner.jpg

28/09/2022 - 14:27

MEXICODesire Resorts Riviera Maya cung cấp mọi tiện nghi từ phòng ốc, trang phục gợi cảm, đồ chơi tình dục cho các đôi tình nhân.

Desire Resorts Riviera Maya ở Mexico tuyên bố sẽ đáp ứng "mọi mong muốn từ nhẹ nhàng đến hoang dã" cho khách. Cơ sở lưu trú này chỉ dành cho cặp đôi, không đón khách trẻ em, gia đình hay nhóm bạn. Được trang bị cơ sở vật chất chuyên dụng cho việc "vui vẻ", khu nghỉ sở hữu một số khu vực khỏa thân, bể sục, hồ bơi được thiết kế đặc biệt.

"Ngay từ khi bạn và người ấy đặt chân tới đây, hai người sẽ chìm trong thế giới ngây ngất, đắm say, thỏa mãn nhu cầu thầm kín, đánh thức các giác quan", trang web của khu nghỉ giới thiệu.

Khu nghỉ nằm bên bờ biển xinh đẹp, có nhiều hạng mục phục vụ riêng chuyện ấy.

Ngoài khu vực hẹn hò lãng mạn để các đôi mới quen gặp gỡ, Desire Resorts Riviera Maya có hẳn một "căn phòng tội lỗi" với nhiều đồ chơi tình dục, mô phỏng phong cách "50 sắc thái". Trong không gian thân mật, riêng tư, khách được trang bị trang phục gợi cảm, đồ hóa trang...

Không chỉ cung cấp không gian dành cho chuyện ấy, resort còn đưa ra nhiều hoạt động giải trí như các buổi thử rượu, các bữa tiệc sexy gợi cảm, biểu diễn múa cột, sân chơi chỉ dành cho tình nhân... Các hạng mục khác của resort cũng được cung cấp đầy đủ như spa thư giãn, nhà hàng với menu hấp dẫn để du khách lấy lại tinh thần và sức lực sau những buổi party "cháy hết mình".

Khu nghỉ được đánh giá 4,5 sao trên TripAdvisor cùng nhiều lời khen tích cực, thậm chí còn được đánh giá là khách sạn số một ở Puerto Morelos. Nhiều người cho rằng việc mở riêng một khu nghỉ dành cho du khách có nhu cầu người lớn là việc nên làm. Mỗi người đều có nhu cầu riêng tư cần được tôn trọng nhưng nên ở một không gian thích hợp, không ảnh hưởng tới người khác.

Khu nghỉ chỉ dành cho người lớn, không đón khách gia đình, nhóm bạn.

Một khách từng trải nghiệm bình luận: "Nơi đây cũng cung cấp không gian lý tưởng để làm chuyện ấy. Ngoài ra, khu vực hồ bơi, khu vui chơi cũng nhiều hoạt động hay ho như khiêu vũ bán khỏa thân, hóa trang theo chủ đề. Tôi đã ăn thử ở các nhà hàng, massage thư giãn, tham gia chơi một số trò, trong đó có cả chèo ván, uống rượu, đến câu lạc bộ đêm, trải nghiệm căn phòng tội lỗi và khu vực bể sục tình yêu. Chuyến đi khiến tình cảm của tôi và bạn gái gắn bó hơn".

Với những đôi có nhu cầu nhẹ nhàng hơn, bạn có thể đi dạo bên bờ biển tuyệt đẹp và lặn biển, khám phá rạn san hô thuộc công viên National Reef Park gần đó.

Theo Ngoisao


 


 

Tin mới trong ngày