phunu8_news_0.png

You are here

16/10/2015 - 08:20

“Phụ nữ muôn đời phức tạp!”, đó là câu cửa miệng mà các anh chàng vẫn thường nói với nhau. Thế nhưng các nàng có thật sự khó hiểu như chàng nghĩ? Chỉ cần để tâm một chút, giải mã phụ nữ chẳng có gì khó khăn đâu nhé!

Phụ Nữ 8 Học cách giải mã thông điệp của các nàng ảnh 2

Hãy lắng nghe nàng

Nói là nhu cầu bất tận của chị em phụ nữ, chàng nên hiểu điều này. Và khi nàng thấy có một người luôn bên cạnh lắng nghe mọi buồn vui của mình, nàng sẽ trân trọng điều đó vô cùng. Chẳng cần các chàng trai phải cho ý kiến, khuyên lơn gì đâu, hãy chăm chú nghe nàng, vậy cũng đủ rồi! Không tin ư? Hãy hỏi cô nàng của mình nhé!

Để ý những thay đổi

Chẳng nàng nào thấy vui khi mình vừa cắt mái tóc mới mà chàng “chẳng thấy có gì lạ”. Đừng thờ ơ với các nàng như vậy chứ!

Sạch sẽ

Chẳng phụ nữ nào lại không thích anh chàng của mình thơm tho sạch sẽ - từ mùi nước hoa, chiếc áo sơ mi mặc đến mái tóc… Thật quyến rũ vô cùng! Vậy mà có nhiều anh lại chẳng hề để tâm đến điều đó.

Những ưu tiên

Đôi khi các nàng muốn được anh chàng của mình xem là trên hết, hơn cả đám chiến hữu – thậm chí cả mẹ chàng. Cũng chẳng có gì ghê gớm nhưng phụ nữ chúng tôi đôi lúc xứng đáng được quyền ưu tiên đó khi yêu chứ!

Phụ Nữ 8 Học cách giải mã thông điệp của các nàng ảnh 3

Anh chàng đảm đang

Nhìn một anh chàng giỏi giang trong công việc và biết cả một chút việc nhà như: vào bếp nấu một bữa ăn, tự rửa chén bát… Không có cô nàng nào không trầm trồ thèm muốn một anh chàng như vậy. Thật đấy!

Trung thực

Điều phần đông phái đẹp căm ghét chính là sự giả dối khi yêu, vì vậy hãy can đảm đối diện sự thật nếu lỡ lừa dối nàng. Đừng sợ cô nàng của mình yếu đuối, phụ nữ chúng tôi mạnh mẽ hơn các anh nghĩ rất nhiều!

Đừng chỉ nghĩ đến sex

Hãy quên khẩn cấp “quy tắc ba ngày” để đưa nàng lên giường đi nhé. Chuyện đó sẽ đến khi cả hai cảm thấy thoải mái và thích hợp. Và cũng đừng lúc nào cũng chỉ nhắc đến chuyện đó với các nàng.

Hải Nguyệt

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày