phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

03/07/2015 - 14:24

Lấy ví dụ từ  chuyện tình của mình, Siêu mẫu Hà Anh vừa có những chia sẻ chân tình về việc “nói lời yêu thương” với những người bên cạnh mình.

phụ nữ 8 “Hãy yêu thương như thể ngày mai là ngày cuối cùng”1

Hà Nội giông bão, anh lên đường về Tp HCM trước, tôi ở lại thêm một hôm để làm việc.

Khi đưa anh ra xe, anh nói - "Anh cảm thấy trong người bồn chồn. Anh không muốn rời khỏi em!"

"Em cũng vậy anh yêu!" - Tôi đáp - "Hãy ở lại với em!!". Tôi cố kỳ kèo thêm, mặc dù biết rằng chắc chắn rằng anh phải bay về để sáng mai đi làm.

"Anh đã hạ cánh!" - anh thông báo.

Tôi thở phào vì chúng tôi đều cảm thấy không yên tâm khi anh phải bay muộn trong trời giông bão. Máy bay của anh thậm chí phải chậm bay đên cả tiếng đồng hồ vì nhiều mưa không thể cất cánh.

"Em thật mừng quá! Em đã rất lo khi anh phải đi trong thời tiết thế này! Em không sao cảm thấy yên được!" - Tôi trả lời.

"Anh cũng thế!  Anh cứ lo rằng biết đâu anh sẽ không bao giờ còn được gặp lại em? Một ý nghĩ quá buồn và anh cứ phải tránh nghĩ về nó!" - Anh nói.

"Anh yêu, chúng mình sẽ được may mắn sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi!" - Tôi trả lời, vỗ về anh

"Đó là tất cả những gì anh muốn: được hạnh phúc bên em!" - Anh trả lời.

"Phải, chúng mình sẽ hạnh phúc bên nhau, không rắc rối, sẽ nhiều tiếng cười. Chúng mình sẽ cùng khám phá cuộc sống bên nhau" - tôi nói thêm.

"Em yêu anh bằng tất cả trái tim" tôi thủ thỉ.

"Anh cũng yêu em bằng tất cả trái tim, công chúa của anh ạ! Thật khó có thể tin rằng chúng ta đã có thể tìm được nhau. Thật may mắn!" - Anh nói với tôi, cũng như tự nhủ với mình

"Em yêu anh!"

"Anh cũng yêu em!" một lúc sau anh nhắn lại, chắc đang bận gọi xe đón ở sân bay.

Chúng ta sẽ có thể không biết rằng, đâu sẽ là lần cuối cùng chúng ta được gặp nhau, được âu yếm, nói những lời yêu thương với nhau.

Vậy hãy đừng bỏ qua mọi cơ hội, hằng ngày, để nói với nhau rằng bạn yêu người ấy, hãy đừng cần kiệm những lời khen, tình thương, sự hào phóng đối với những người yêu thương xung quanh mình.

Hãy yêu thương và sống trọn vẹn trong hạnh phúc mỗi ngày như thể mai là ngày cuối cùng!

Sau khi chia tay với đầu bếp Bobby Chinn, Hà Anh đã tìm được cho mình một tình yêu mới. Người yêu của Hà Anh tên  Olly Downden, hiện đang sống và làm việc tại TP HCM. Hà Anh tâm sự về chuyện tình cảm của mình: "Cuộc đời chúng ta có thể trải qua nhiều mối tình, nhiều kỷ niệm. Tôi ngăn trái tim mình thành nhiều ngăn chứa, những gì thuộc về quá khứ, tôi tạm cất đi, tạm bỏ quên, bỏ quên hoàn toàn; để trái tim tôi có thể được trọn vẹn yêu thương một lần nữa. Tôi vẫn từng ao ước được đến Đà Lạt cùng một người đặc biệt".

 

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày