phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

25/05/2015 - 14:00

Chia tay không phải là thảm họa đối với người đàn ông bản lãnh, dù nguyên nhân có đến từ bất cứ phía nào. Có khi “kỳ công” tái chinh phục người tình lại là một thách thức thú vị, nhất là khi chàng nắm đủ bí quyết

Phụ Nữ 8 Hãy quay về với anh! 2

“Hãy quay về với anh” chỉ là câu nài nỉ, than van đối với các đấng nam nhi nào luôn loay hoay lo lắng, không biết tìm ra cách khiến cô gái anh từng yêu sẵn sàng bỏ sang một bên lỗi lầm của nhau để lại cùng dung dăng dung dẻ. Trước tiên các chàng phải biết lạc quan, luôn suy nghĩ rằng, ở đời “điều không thể” vẫn là họa hiếm. Làm sao cho con tim nàng phải quy phục lần nữa có khi chỉ cần vài thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả không nhỏ. Chúng vẫn nằm trong tầm tay miễn là các chàng không thuộc cánh đàn ông chỉ biết án binh bất động mà van vỉ ỉ ôi.

Tim anh vẫn chờ đợi

Vũ khí tối thượng đầu tiên dĩ nhiên vẫn là lửa con tim. Từ hành động đến lời nói,  lúc này các chàng cần phải hướng đến một mục tiêu duy nhất: khiến nàng lay động và cảm nhận rõ ràng rằng, tất cả các nỗ lực anh người yêu cũ này đang làm là chỉ để khẳng định chàng vẫn đang rất yêu nàng nên khao khát chiếm lại cho bằng được trái tim người đẹp. Kiểu làm “chú nai tơ ngơ ngác” mong kiếm chác chút lòng thương hại của một cô gái là hạ sách, thậm chí nó sẽ càng lúc càng đẩy nàng xa chàng hơn. Cũng không phải là khôn ngoan nếu hành vi anh ta thể hiện chỉ khiến cô bạn gái cũ thấy lòi ra cái “tôi” to tướng của một tay đàn ông nằm ẩn phía sau: sĩ diện và thói tự tôn thái quá của giống đực. Sự tức tối “phải chiếm lại được cô nàng kẻo quê cơ với lũ bạn ” là tiếng kêu thất thanh của một con thú bị sổng miếng mồi ngon mà chẳng bao giờ vồ trúng lần nữa. 

Phụ Nữ 8 Hãy quay về với anh! 3

Bẫy“tình ngay lý gian”

Chàng nào muốn cất giọng bài “hãy quay về với anh” mà cứ bị luẩn quẩn quanh mình những bóng hồng khác không phải là người cũ hầu như sẽ nắm chắc thất bại. Mang tiếng là chia tay, nhưng thời gian chưa đủ thấm, phần lớn các cô gái đều khó gạt bỏ được hoàn toàn hình ảnh của chàng. Từng ấy phần còn lại là từng ấy hy vọng. Niềm kỳ vọng sẽ tắt dần thật mau khi một người phụ nữ khác, vô tình hay hữu ý, cứ lảng vảng đều đặn bên cạnh, thậm chí chen hẳn vào lịch sống của chàng. Nên nhớ, xưa nay, kiểu suy nghĩ “còn ghen tức còn yêu” từng làm hại nỗ lực tái chinh phục người yêu của biết bao anh chàng, do lâm cảnh “tình ngay lý gian” hoặc cố dựa bóng hồng khác để chơi trò khích tướng. Lợi dụng lúc lửa tình yêu đang nguội dần, tính tự ái càng có cơ hội tăng cao trong lòng bất cứ cô gái nào, đủ khiến họ quyết định cắt đứt hẳn giây tình trước thời hạn do chính họ lẫn lữa kéo dài ra.

Một nửa còn lại

Cuộc tình vừa trải qua, dù lâu hay mau, cũng đủ cho cả hai nhận ra vài tính cách, kiểu sống và hành vi cư xử của nhau. Nhưng từng ấy thứ đã biết vẫn chưa là hết, là đủ để các cô dám tự hào rằng mình đã hiểu “tỏng” về chàng. Người đàn ông nào thực lòng muốn người yêu quay về phải phô ra cho được mặt ẩn, tức phần nội tâm mà cô nàng trước đây chưa thấy ở con người bạn trai mình. Tất nhiên phải là những điểm tích cực. Anh nào đã biết rõ những lý do hay làm cô nàng bực bội, buồn lòng… trước đây thì đơn giản nhất là đừng “tái phạm” trong thời gian tiếp cận nhạy cảm này. Bên cạnh đó, tốt bụng, đại lượng, ga lăng, lịch lãm và cả “đàn ông tính” nữa…, nếu hồi ấy chúng vốn thiếu trong con mắt nàng, bây giờ lại phải cần được phô ra cho thật tốt để trở thành người đàn ông khác. Nàng sắp tay trong tay với một “bạn trai” mới, một “bình cũ nhưng rượu mới”, ý nghĩ ấy sẽ vuốt ve sự hãnh tiến ngấm ngầm trong lòng bất cứ kiều nữ nào.   

Phụ Nữ 8 Hãy quay về với anh! 4

Anh chàng to con đẹp trai

Sức khỏe và sự quyến rũ thể hình luôn là thứ vũ khí hữu dụng, nhất là nó chẳng có điểm dừng. Để làm mới mình trước mắt người đẹp, chàng tình nhân “cũ” chỉ đành còn một cách là tập sống sao cho mình khỏe mạnh hơn, hào hoa phong nhã hơn xưa. Đừng trách con gái ham mới nới cũ (dù vẫn chỉ một chàng). Thái độ ấy chỉ nói lên một điều, anh đàn ông này đang đầy thiện chí chứng tỏ, muốn “to con đẹp trai hơn chỉ vì người mình yêu”. Và thế là đủ khiến nàng mát ruột xiêu lòng, sẵn sàng “châu về hiệp phố”.

                                                                                                               SÓI HỒNG


 


 

Tin mới trong ngày