phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

14/08/2018 - 08:27

Ngày 8 tháng Tám hàng năm đã được chọn là “Ngày cực khoái quốc tế” khởi đi từ Espertina, Brazil, với mục đích nâng cao tầm hiểu biết về tính dục, đặc biệt về giới nữ.

Không phải trong ngày này những anh chồng phải có bổn phận giúp vợ đạt được cực khoái, điều mà nữ giới ít thỏa mãn trong cuộc sống tình dục. Sự hạn chế trong hưởng thụ niềm vui thú ái ân này đến từ nhiều lý do, trong đó có cả thành kiến không dám khám phá cơ thể của mình cũng như bàn luận cởi mở về tình dục, vấn nạn mà các nền văn hóa La Tinh đã chật vật tranh đấu hàng thế kỷ qua.

phunu8-the-gioi-co-ngay-cuc-khoai-day-ban-biet-chua-hinh-anh 4

Nhân dịp 8-8 năm nay, hãng bao cao su Durex đã tung ra vài sản phẩm “đồ chơi kích dục” mới để giúp một tay cho phụ nữ lên đỉnh. Còn chúng ta, có lẽ không cần phải thảo luận với nhau xem nên tổ chức ghi nhớ ngày này như thế nào, mà quan trọng là cả đàn ông lẫn đàn bà cần tìm hiều nhiều hơn về cực khoái của phụ nữ. Đó là lời kêu gọi của những nhà tình dục học trên thế giới.

Cực khoái trong ân ái là mảng sống còn chứa nhiều bí mật người ta chưa hiểu hết về nó. Trang mạng ứng dụng Match’s Singles của Mỹ đã làm một cuộc khảo sát về cuộc sống tình dục, với sự tham gia của hơn 5.500 người độc thân, và đã rút ra được một số điểm thú vị về cực khoái như sau:  

phunu8-the-gioi-co-ngay-cuc-khoai-day-ban-biet-chua-hinh-anh 5

> Người hút cần sa, hút tẩu đạt cực khoái nhiều hơn những người khác đến 109%.

> Những ai đam mê hoạt động chính trị thường đạt cực khoái và có tần số lên đỉnh nhiều hơn.

> Không phải chỉ có phụ nữ hay lên đỉnh giả vờ, 37% nam giới cũng từng làm vậy. Những lý do quen thuộc nhất khiến họ giả vờ trong chuyện này là vì không thấy hứng thú tình dục nữa, nhưng vẫn muốn chứng tỏ là mình còn yêu bạn tình, một số khác lại do uống rượu bia quá xỉn không lên đỉnh được.

> Thế hệ cha ông lên đỉnh được nhiều hơn các thế hệ con cháu sau này đến 12%.

phunu8-the-gioi-co-ngay-cuc-khoai-day-ban-biet-chua-hinh-anh 6

> Phụ nữ độc thân có tóc màu đỏ đạt cực khoái nhiều nhất, kế tiếp là các cô gái tóc vàng.

> Miami là địa điểm phụ nữ đạt tần số cực khoái cao nhất. Trong 90 đến 100 các cuộc sinh hoạt tình dục của họ đã có đến 60% phụ nữ độc thân đạt đến số lần cực khoái tổng cộng là 305.

> Người làm việc trong môi trường máy tính và công nghệ số đạt cực khoái nhiều hơn các ngành nghề khác.

> Phụ nữ nào khi nhắn tin điện thoại sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc hình đôi môi hay nụ hôn thường đạt nhiều lần cực khoái với bạn tình hơn.

Sói Hồng

(Tổng hợp)


 


 

Tin mới trong ngày