phunu8_news_0.png  banner.jpg

02/08/2018 - 07:59

Hầu hết chúng ta đều hoặc là người của buổi sáng, hoặc là người của buổi tối. Vô phúc cho ai phải kề cận với kẻ 7 giờ sáng ríu mắt đánh một giấc đến trưa, hoặc thức khuya lơ khua lắc mới lên giường. Lý do là bạn sẽ phải bị ảnh hưởng đến cả thói quen tình dục của họ.  

Theo một nghiên cứu của Đại học bang  Pennsylvania, Hoa Kỳ, chu kỳ giấc ngủ dính dáng khá nhiều đến đời sống tình dục của mỗi người.

phunu8-gio-giac-ngu-nghe-se-tiet-lo-doi-song-tinh-duc-cua-ban-hinh-anh 4

Tiến sĩ Robert Matchock, chuyên gia đứng đầu cuộc khảo sát, lý gỉai: “Với cả nam lẫn nữ, thời điểm đêm đến khuynh hướng tình dục xã hội ít bị kềm chế hơn. Đây là lúc những tính cách cá nhân như bốc đồng, khoáng đạt, sống thoáng bắt đầu lộ diện. Thế nên, “những con cú đêm” thường sống buông thả về tình dục hơn mẫu người ngủ thức điều độ tối, sáng”.

phunu8-gio-giac-ngu-nghe-se-tiet-lo-doi-song-tinh-duc-cua-ban-hinh-anh 5

Cuộc nghiên cứu tiến hành trên 554 người lớn không được cho biết nội dung khảo sát. Họ phải trả lời hàng loạt câu hỏi về ba yếu tố tính dục xã hội. Họ cũng được hỏi về thái độ của mình đối với kiểu tình một đêm, như nghĩ gì về tình dục không tình yêu, có thích trò này hay không, hoặc cơ mơ mộng kiểu yêu lãng mạn không dính dáng đến tình dục.

phunu8-gio-giac-ngu-nghe-se-tiet-lo-doi-song-tinh-duc-cua-ban-hinh-anh 6

Cuối cùng, nghiên cứu nhận thấy rằng, với cả đàn ông lẫn đàn bà, thời điểm đêm về là lúc người ta thoáng, sẵn sàng phiêu lưu với những kiểu tình một đêm hơn so với các thời điểm về sáng, đồng thời trí tưởng tượng về người xa lạ của họ cũng mạnh hẳn lên so với bình thường. Thế nên, nếu bạn đang tìm cách gắn bó với một ai đó có thiên hướng chỉ chấp nhận đời một vợ một chồng, có lẽ bạn nên chọn buổi cà-phê sáng mà hẹn hò.

Sói Hồng

(Theo Metro.co.uk)


 


 

Tin mới trong ngày