phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

12/06/2015 - 17:28

Dù bận rộn với lịch làm việc ở thời điểm hiện tại, song Giang Hồng Ngọc, DJ King Lady, Producer Duy Anh vừa sắp xếp thời gian để tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ”.

phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc tiết lộ chuyện bị phụ tình năm 17 tuổi 1

Tái xuất truyền hình với ngoại hình xinh đẹp, tươi tắn, Giang Hồng Ngọc gây ấn tượng khi mặc chiếc váy đỏ trễ vai trong khi những người bạn đồng hành lựa chọn trang phục phong cách, cá tính.

phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc tiết lộ chuyện bị phụ tình năm 17 tuổi 2

Hội ngộ MC Nguyên Khang trong phần giao lưu, trò chuyện, bộ ba giải nhất “The Remix” đã giải đáp mọi thắc mắc do khán giả gửi câu hỏi trực tiếp về chương trình.

phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc tiết lộ chuyện bị phụ tình năm 17 tuổi 3

Với câu hỏi liên quan đến sở thích cá nhân và điều sợ hãi nhất, Giang Hồng Ngọc tiết lộ cô rất thích ăn ốc và đi du lịch ở biển và sợ con mèo.

Về thắc mắc tiêu chuẩn để chọn bạn trai, Giang Hồng Ngọc vui vẻ chia sẻ cô thích những người đàn ông cao to, có ngoại hình. Tuy nhiên, khi MC Nguyên Khang đặt giả thiết những chàng trai bảnh bao thường rất đào hoa thì Giang Hồng Ngọc mới thẳng thắn trả lời cô thích mẫu đàn ông tâm lý, chung thuỷ.   

phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc tiết lộ chuyện bị phụ tình năm 17 tuổi 4

Khi MC Nguyên Khang hỏi xoáy chuyện tỏ tình và bị từ chối tình cảm, Giang Hồng Ngọc bẽn lẽn bật mí năm 17 tuổi cô từng yêu một người. Tuy nhiên, người đàn ông này lại khá lấp lửng, lạnh lùng và không cho cô được cảm xúc như những cặp đôi yêu nhau thực sự. Sau lần bị “phụ tình”, Giang Hồng Ngọc cắt đứt liên lạc với người bạn trai vô tâm.

phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc tiết lộ chuyện bị phụ tình năm 17 tuổi 5

Để thay đổi không khí, ở phần giữa chương trình, Giang Hồng Ngọc biểu diễn lại ca khúc “My Every thing” theo yêu cầu của nhiều khán giả tương tác trên mạng xã hội.

phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc tiết lộ chuyện bị phụ tình năm 17 tuổi 6

Trở lại với phần hỏi đáp về những kỉ niệm đáng nhớ trong The Remix, Giang Hồng Ngọc ngại ngùng, xấu hổ khi bị MC Nguyên Khang tiết lộ lại chuyện bị rách quần khi diễn quá sung trên sân khấu. 

phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc tiết lộ chuyện bị phụ tình năm 17 tuổi 7

Trong phần cuối chương trình, Giang Hồng Ngọc biểu diễn thêm một vài tiết mục và hé lộ món quà cô dành tặng cho những khán giả tham gia tương tác với “Bữa trưa vui vẻ”.

phụ nữ 8 Giang Hồng Ngọc tiết lộ chuyện bị phụ tình năm 17 tuổi 8

Sắp tới, Giang Hồng Ngọc sẽ hội ngộ khán giả thủ đô trong chương trình “Bài hát yêu thích” và ở một số tụ điểm âm nhạc. Ngay sau đó, cô sẽ lên đường đi lưu diễn nước ngoài và gấp rút hoàn thiện sản phẩm âm nhạc dự kiến ra mắt vào đầu tháng 7. 

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày