phunu8_news_0.png  banner.jpg

09/05/2018 - 09:52

Theo các chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể khi giải mã những hành động tay trong tay của cặp đôi hoàng gia Harry-Meghan sắp làm đám cưới tới đây, kiểu gắn bó của hai người khác biệt hoàn toàn so với những đôi khác trong hoàng tộc.

Mặc dù cặp đôi vừa đính hôn, nữ diễn viên Meghan Markle và Hoàng tử Harry nước Anh, mới có vài lần xuất hiện chính thức bên nhau tính từ ngày bắt đầu hẹn hò hồi tháng 11 năm 2016, hình ảnh của hai người đã xuất hiện đầy rẫy trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Từ những tấm hình “tay trong tay” của cặp Meghan-Harry, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Blanca Cobb đã đưa ra nhiều nhận định thú vị về mức độ thâm tình gắn bó giữa hai người.

1. Meghan ngồi bắt chéo chân hướng về phía Harry đang dang chân thoải mái

phunu8-giai-ma-muc-do-tham-tinh-giua-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-qua-ngon-ngu-co-the-hinh-anh  4

Tư thế của Meghan được giải mã là chấp nhận bạn tình kề cận với tâm trạng thoải mái. Cách ngồi bắt chéo chân hướng về phía Harry là dấu hiệu của sự kết nối. Dù nàng ta gác chéo tay như để tự trấn an mình, nhưng những ngón tay lại chứng tỏ cảm xúc thư thái, bởi chúng duỗi ra chứ không căng cứng, rất hợp với nụ cười tươi trên môi Meghan. Kiểu ngồi dang chân của Harry lại cho thấy anh chàng khá mất tự nhiên nên cần tạo dáng lấy lại sự tự tin. Vẻ bồn chồn ấy còn được thấy rõ khi Harry nghịch các ngón tay với nhau.

2. Meghan và Harry nắm tay nhau khi đi dạo

phunu8-giai-ma-muc-do-tham-tinh-giua-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-qua-ngon-ngu-co-the-hinh-anh  5

Theo chuyên gia Cobb, hai lòng bàn tay tiếp xúc với nhau là dấu hiệu của tình yêu sâu đậm và sự gắn bó mạnh mẽ. Cách bàn tay Harry đặt lên tay vị hôn thê ý chỉ chàng ta là người ra quyết định trong mối quan hệ này. Chân trái của hai người đều bước cùng lúc về phía trước thể hiện cảm xúc của họ đồng điệu. Động tác tay trái của Harry che thân mình dường như cho thấy anh đang có điều gì suy nghĩ trong đầu nhưng không muốn bạn gái phải quan tâm.

3. Harry giấu bớt bàn tay phải vào trong ngực áo khoác

phunu8-giai-ma-muc-do-tham-tinh-giua-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-qua-ngon-ngu-co-the-hinh-anh  6

Đây là tư thế Hoàng đế Napoleon Bonaparte rất quen thể hiện, đặt bàn tay phải lên bụng mình. Hiểu một cách tượng trưng, Hoàng tử Harry đang cố che chắn bản thân khỏi một tình huống không thoải mái lắm, có lẽ là thấy ngại khi chia sẻ trạng thái nội tâm về mối quan hệ mới của mình khi công khai trước công chúng. Cách cặp đôi nắm tay nhau với những ngón đan xen gợi ý sự kết nối mạnh mẽ và thân mật. Cánh tay trái của Harry lại ở phía trước cơ thể Meghan ngầm ám chỉ một dấu hiệu bảo vệ tinh tế, cũng như sự chủ động trong cuộc tình, không có dấu hiệu xung đột hoặc đấu tranh quyền lực ở mối quan hệ. Khuỷu tay phải của Meghan chạm hông Harry, một sự tiếp xúc cơ thể gần gũi nhất có thể mà vẫn không ra vẻ suồng sã trước bàn dân thiên hạ.

4. Hai tay Meghan nắm trọn bàn tay trái của vị hôn phu

phunu8-giai-ma-muc-do-tham-tinh-giua-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-qua-ngon-ngu-co-the-hinh-anh  7

Bằng cách phủ cả hai bàn tay của mình ủ kín bàn tay trái của Harry, Meghan đang mang đến cho vị hôn phu của mình sự hỗ trợ thân mật để anh thấy thoải mái. Đó cũng là cách để chính cô nàng có được sự yên tâm, tự tin.

5. Hai tay của Meghan ôm cả bàn lẫn cánh tay trái của Harry

phunu8-giai-ma-muc-do-tham-tinh-giua-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-qua-ngon-ngu-co-the-hinh-anh  8

Những ngón tay của họ đan xen vào nhau chứng tỏ sự gắn bó mật thiết và gần gũi, nhất là tư thế ấy còn dễ giúp hai người biểu lộ sự thân mật hơn bằng những vuốt ve ngón tay nhau, vừa rất thân tình vừa kín đáo. Cách Meghan dùng tay trái nắm lấy cánh tay của Harry như để kéo bạn tình gần hơn về phía trái tim mình, hầu để cô cảm thấy an tâm cũng như thể hiện sự trân trọng nhau.

6. Harry ngồi phía sau Meghan

phunu8-giai-ma-muc-do-tham-tinh-giua-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-qua-ngon-ngu-co-the-hinh-anh  9

Trong bức ảnh trên người ta thấy hoàng tử Harry ngồi cao hơn Meghan một chút thể hiện vị trí rõ rệt người chủ gia đình tương lai trong mối quan hệ. Má của anh khẽ chạm đầu bạn gái thể hiện tình cảm thân mật, còn cô dựa vào anh như tìm sự nương tựa. Meghan cũng đặt khuỷu tay phải của mình lên đùi của Harry như muốn công bố “người đàn ông này đang thuộc về tôi”.

7. Meghan như đang đu lên người Harry

phunu8-giai-ma-muc-do-tham-tinh-giua-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-qua-ngon-ngu-co-the-hinh-anh  10

Trong hình Harry hơi bước trước Meghan, lấy thân phải che bớt phần cơ thể trái của người tình. Chuyên gia Cobb cho đây là một cử chỉ bảo vệ, đồng thời cũng là tư thế giúp Harry khẳng định mình đang là chủ “bông hoa” này.

Sói Hồng

(Theo Cosmopolitan.com)

 


 


 

Tin mới trong ngày