phunu8_news_0.png

You are here

20/08/2014 - 18:35

Đàn ông vốn luôn cố đè nén cảm xúc, họ có xu hướng biểu lộ bằng cơ thể. Nếu giải mã được các tín hiệu ấy, xem như bạn đã mở được một cánh cửa tâm hồn chàng.

Những bí ẩn của ngôn ngữ cơ thể là một trong các yếu tố thú vị làm nên tình yêu. Niềm khao khát sâu thẳm khó nói bằng lời sẽ hiển hiện một cách vô thức qua biểu cảm của cơ thể và khuôn mặt. Với đàn ông, thói quen đè nén cảm xúc, vũ khí ngôn ngữ cơ thể lại càng được sử dụng nhiều hơn. Khi yêu, ở các chàng không chỉ có lời nói, khuôn mặt họ còn phát đi các tín hiệu luôn chờ được bạn giải mã.

Em ơi hãy “tắt bớt lời”

Nhiều cô có thói quen gặp chàng là thao thao bất tuyệt, kể lể đủ chuyện từ nhà đến cơ quan. Đôi lúc, sự nao nức ấy lấn át khiến bạn quên bẵng quan sát. Nếu để ý, sẽ có những lúc bạn thao thao thỏ thẻ, thì chàng lắc lắc cái đầu, hết quay bên phải lại nghiêng bên trái. Dấu hiệu không hứng thú “tám” đấy! Tâm trạng chàng đang uể oải và động thái chuyển dịch đầu là dấu hiệu muốn bạn tắt bớt tiếng, dành cho chàng một “nốt lặng” cần thiết. Nhận ra tín hiệu ấy chưa đủ, còn phải hiểu cho thật vị tha, đó là khoảnh khắc ít ỏi chàng cần để tái tạo cảm giác tự chủ. Một cô gái khôn ngoan sẽ biết cách vui vẻ “tự biến mất” trong thời gian ngắn để chàng ta tự cân bằng lại trạng thái, rồi sau đó tùy nghi han hỏi. Tùy tính cách mỗi chàng, khoảng dừng ấy có khi từ 20 phút đến cả giờ đồng hồ.    

Này, anh định cho em biết….

Có những lúc, giữa cuộc hẹn hò, miệng người đàn ông mấp máy, lâu lâu bặm lại, lưỡi liếm môi. Nếu bạn không để ý, cứ thao thao bất tuyệt có thể là sắp để vuột một cơ hội nghe chàng tiết lộ chuyện quan trọng. Ý tưởng ngọ nguậy trong đầu chàng ta đang tìm cách chuyển thành ngôn ngữ. Não truyền tín hiệu đến môi và lưỡi để hình thành cảm xúc câu chữ. Đây là sự trái ngược hoàn toàn xét về phái tính. Phụ nữ ưa biến suy nghĩ trong đầu thành thông tin lời nói rất nhanh. Nhưng họ cũng lại khéo tò mò. Có khi vừa phát giác các chàng ấp úng nhiều nàng lại tận dụng cơ hội cố ép cánh đàn ông nói ra ngay. Xin can! Hoàn toàn phản tác dụng. Chỉ dễ nhận được vẻ bực bội bất ngờ mà thôi. Hãy kiên nhẫn cho chàng thời gian gom mạch suy nghĩ. Và nếu vì cớ gì đó chàng quyết không bật ra thành lời, bạn gái khéo là người biết chuyển đề tài, sau này tìm cơ hội gợi lại.

phu nu 8 giai ma 4 tin hieu cua chang

…đâu có gì đâu

Chàng dừng đột ngột giữa câu chuyện, lưỡi rà môi trên. Đó là dấu hiệu những thông tin đưa ra đang bất ngờ bị kiểm duyệt. Đừng lấy tính hiếu kỳ cố hữu của con cháu Eva mà cố moi cho được “đoạn cuối”. Hãy suy nghĩ lạc quan, tích cực rằng đó là những bí mật tốt (biết đâu một chuyến du lịch chàng định dấu để người yêu bất ngờ) mà chàng không muốn nàng phải bận tâm. Có một điều cũng cần cân nhắc, sự ngừng lại bất thần của dòng tư tưởng ấy coi chừng lại bắt nguồn từ vấn đề gì đó nàng đang đề cập. Các cô gái dễ thương hãy biết để dành việc khai thác “cái hậu” ấy vào lúc khác, khi hai người lại có dịp hàn huyên.

Bỗng muốn chỉ có anh và em

Ở những cặp có mối quan hệ đậm đà, khá lâu bền, đàn ông thường có động tác cơ thể đặc biệt khi họ ao ước muốn biểu lộ tình cảm riêng tư với người yêu. Vai và đầu cùng nhịp nhún ở một bên, mắt chàng gợn ánh mơ màng xa xăm, trông cứ tưởng buồn ngủ nhưng không phải. Đơn giản thôi, chàng chỉ muốn người chung quanh biến mất hết, dù đang ở quán bar hay đám tiệc bạn bè, để chỉ còn hai ta được tự do với những âu yếm vuốt ve, thậm chí cả ân ái. Đừng nghiệt ngã kéo chàng về hiện thực ngay với lý do sợ thiên hạ dòm ngó. Một vài động chạm tinh tế dịu dàng ở tay, vai hay đầu gối, đôi lời thì thầm vào tai… là đã đủ hạ cơn “bốc hỏa” đáng yêu rất đàn ông ấy, đủ giúp chàng nén tình, trở về thực tại và bung mạnh mẽ niềm yêu cho nàng vào lúc khác.

A. NHI

Tin mới trong ngày