phunu8_news_0.png

03/12/2015 - 10:06

Nếu bạn có ý định hẹn hò với một anh chàng, đừng quên những việc làm này trong lần hẹn hò đầu tiên. Nó sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho bạn.

Đừng quên làm những việc này trong lần hẹn hò đầu tiên

1. Nói chuyện về du lịch, không phải là phim ảnh

Sẽ tốt hơn nếu bạn chia sẻ về cuộc phiêu lưu của bạn hơn là chia sẻ câu chuyện về nhân vật yêu thích của bạn. Bằng cách này bạn sẽ giúp cả hai có cơ hội hiểu nhau hơn.

2. Duy trì cuộc đối thoại cân bằng

Hãy giữ cho cuộc đối thoại của cả hai cân bằng. Bạn nên lắng nghe nhiều như những gì bạn nói. Đừng chỉ tập trung mọi sự chú ý vào bạn.

Phụ Nữ 8 Đừng quên làm những việc này trong lần hẹn hò đầu tiên ảnh 3

Đừng quên làm những việc này trong lần hẹn hò đầu tiên để khiến mối quan hệ tiến triển tốt (Ảnh minh họa)

3. Chia sẻ thông tin và cảm xúc cá nhân

Chia sẻ thông tin và cảm xúc cá nhân sẽ giúp hai bạn tạo ra một mối ràng buộc. Bạn không cần phải chia sẻ quá sâu. Chỉ cần một cái gì đó trọng tâm trong lần hẹn hò đầu tiên.

4. Tránh bàn về những chủ đề gây tranh cãi

Buổi hẹn đầu tiên không nên để bầu không khí trở nên quá gay gắt. Tốt nhất bạn nên tránh các chủ đề gây tranh cãi.

5. Hãy hỏi xem họ có thích hương vị của bia không

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng những người thích uống bia thường có nhiều khả năng sẽ quan hệ tình dục với người mà họ vừa gặp.

6. Để chàng trả tiền

Trong lần hẹn hò đầu tiên, hãy để chàng có cơ hội trả tiền, và điều đó là việc mà các chàng trai nên làm. Nó cho thấy chàng trai thực sự quan tâm đến bạn và họ có thể chủ động về mặt tài chính.

7. Không nên về quá trễ

Về quá trễ sẽ để lại ấn tượng không tốt đối với nhiều chàng trai. Bạn nên biết chừng mực và biết đâu là thời gian cần thiết để nói lời tạm biệt. Có như vậy chàng mới nể bạn hơn.

Nguồn: Theo Gia Đình Việt Nam

Tin mới trong ngày