phunu8_news_0.png  banner.jpg

08/05/2019 - 10:11

Bạn nghĩ rằng chỉ chuyện xây nhà cửa, cưới xin… mới cần chú ý đến phong thủy? Không hẳn! Các cô nàng còn cho rằng hẹn hò cũng cần chú ý đến yếu tố may mắn, bởi nó quyết định sự bền lâu của một mối quan hệ.

Hầu như ai cũng mong muốn buổi hẹn hò đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ sẽ thuận lợi và có những bước tiến xa hơn. Những niềm tin may mắn trong buổi hẹn hò đầu tiên của bạn là gì? Cho dù đó là quần áo, một nghi lễ, thực phẩm hay bất cứ điều gì, chúng ta hoàn toàn có quyền làm cho mình cảm thấy tự tin hơn trước khi ra ngoài, bắt đầu buổi hẹn. Với một ngày tuyệt vời như vậy, mê tín một chút cũng chẳng sao. Có thể sẽ hơi bất ngờ, nhưng mời các bạn hãy xem phụ nữ chọn gì khi hẹn hò cùng ai đó!

Bộ đồ lót may mắn

 

phunu8-de-mot-cuoc-hen-ho-dat-cai-ket-co-hau-hinh-anh 4

Không ít cô gái thừa nhận mình muốn mặc một bộ đồ lót thật sexy trong buổi hẹn hò chỉ để cảm thấy mình quyến rũ hơn, và nhiều người trong số họ không quan tâm lắm đến việc chọn nhất định một bộ nào. Thế nhưng cũng có người tin rằng, có những bộ đồ lót thực sự mang lại may mắn cho mình. Trong lần hẹn hò đầu tiên, thậm chí có người đã phải hủy hẹn vì không thấy bộ đồ lót may mắn của mình ở đâu cả.

Âm nhạc

 

phunu8-de-mot-cuoc-hen-ho-dat-cai-ket-co-hau-hinh-anh 5

Nghe những bài hát tươi vui, sôi nổi giúp tâm trạng của bạn tốt hơn. Tuy nhiên, một số phụ nữ còn tin rằng nên nghe những bản nhạc mình vẫn thường nghe, nếu không họ sẽ thấy buổi hẹn hò trở nên khủng khiếp. Thực sự âm nhạc chẳng can thiệp nhiều vào việc phá hỏng buổi hẹn hò đầu tiên của bạn, nó chỉ giúp bạn thoải mái tâm lý hơn mà thôi!

Một màu son nhất định

 

phunu8-de-mot-cuoc-hen-ho-dat-cai-ket-co-hau-hinh-anh 6

Bạn tin không, có người từng hoảng hốt vì không tìm được màu son môi đặc biệt cho ngày hẹn hò đầu tiên của mình đấy! Nhiều phụ nữ tin rằng có những màu son mang lại may mắn cho họ và những dịp quan trọng, nhất định họ chỉ chọn màu son này.

Không ăn thứ gì trước buổi hẹn

 

phunu8-de-mot-cuoc-hen-ho-dat-cai-ket-co-hau-hinh-anh 7

Đây là một kiêng kị khá thực tế. Chắc bạn không muốn buổi hẹn trở nên tồi tệ chỉ vì bụng nặng trịch với những thực phẩm đầy hơi? Bạn cũng không muốn hơi thở của mình có mùi chỉ vì trót ăn chút gì trước đó chứ?

Không gọi cho chàng trước

 

phunu8-de-mot-cuoc-hen-ho-dat-cai-ket-co-hau-hinh-anh 8

Sau buổi hẹn hò, một cô gái thường hiếm khi chủ động gọi cho đối phương trước. Thậm chí có người tin rằng chỉ nên gọi sau 3 ngày để có kết quả tốt nhất. Nếu bạn thích ai đó trong lần hẹn đầu, bạn hãy gọi hoặc nhắn tin cho đối phương biết buổi hẹn vừa qua thật tuyệt vời và bạn cũng muốn có dịp cùng gặp nhau lần nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội và chỉ biết ngồi chờ đợi, nhưng cũng phải biết nhẫn nại theo... phong thủy!!

Tránh màu sắc tươi sáng

 

phunu8-de-mot-cuoc-hen-ho-dat-cai-ket-co-hau-hinh-anh 9

Thời buổi này vẫn có những cô nàng “kị” chọn màu tươi sáng, sặc sỡ cho trang phục của mình trong lần hẹn hò đầu tiên! Họ sợ mình quá nổi bật, thu hút sự chú ý của nhiều người và mất tự nhiên. Bạn có thể tin hay không tùy bạn, nhưng thực sự một vẻ ngoài rạng rỡ vẫn khiến đối phương nhớ nhiều hơn đến bạn.

Hướng xuất hành

 

phunu8-de-mot-cuoc-hen-ho-dat-cai-ket-co-hau-hinh-anh 10

Nhiều cô bạn khá tin tưởng vào việc xuất hành hướng nào sẽ đem lại cho mình may mắn. Trong những dịp quan trọng như lần đầu hẹn hò, tất nhiên việc này cũng được một số người đem ra áp dụng. Nhìn chung, nhiều cô gái tin rằng xuất hành hướng tốt sẽ đem lại may mắn, giúp buổi hẹn hò trở nên suôn sẻ và tiến triển hơn.

Phunu8

(Tổng hợp)


 


 

Tin mới trong ngày