phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

11/09/2017 - 14:24

Theo các nghiên cứu, chỉ có 29% phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái khi làm tình. Nhưng với ngay cả những người may mắn nằm trong số này, cực khoái cũng không chỉ đơn giản là một lần lên đỉnh.

Ngày hôm qua, tôi và bạn trai đã trải qua một cuộc làm tình mà với tôi, đó là cuộc ân ái viên mãn nhất kể từ ngày chúng tôi quen nhau. Thật ra thì chúng tôi chỉ mới quen nhau thôi, khoảng hơn 2 tháng, nhưng ngay từ lần đầu tiên gần gũi, cả hai đã khá hòa hợp, tôi lại nằm trong số 29% phụ nữ may mắn dễ đạt cực khoái nên tôi cũng chẳng mảy may suy nghĩ nhiều lắm về chuyện làm tình giữa hai đứa. Cũng như bạn ngày nào cũng được ăn ngon thì bạn đâu quan tâm lắm hôm nay sẽ ăn món gì.

Chỉ 29% phụ nữ dễ đạt cực khoái mỗi khi quan hệ tình dục.

Nhưng ngày hôm qua là một sự khác biệt. Đêm trước đó, chúng tôi ở cùng nhau và buổi sáng đã có morning sex (*) nên cả hai đã hạ nhiệt phần nào. Sau bữa trưa, hai chúng tôi nằm ôm nhau, trò chuyện một chút rồi thiêm thiếp ngủ. Mơ mơ màng màng, hai đứa vòng tay âu yếm nhau, nhẹ nhàng, chậm rãi, có mà như không. Rồi thì anh cởi áo tôi và bắt đầu hôn rất nhẹ, rất chậm. Mọi thứ thật sự rất chậm rãi, chậm đến từng động tác nhưng đầy đam mê. Chưa bao giờ chúng tôi làm tình chậm như thế, lâu như thế và sâu như thế. Cứ như giữa hai đứa có tầng tầng lớp lớp để khám phá và anh cứ thế bóc tách tôi một cách nhẹ nhàng. Và khi mọi thứ lên đến cao trào, tôi thấy mình như vỡ òa ra thành hàng nghìn mảnh và tan vào anh trọn vẹn. Một cảm giác hạnh phúc tuyệt đối. Và ngay thời điểm ấy, tôi có một suy nghĩ rằng: “Bất kể sau này như thế nào, bất kể anh ở bên tôi bao nhiêu lâu, bất kể rồi thì chúng tôi sẽ xa nhau vào một ngày nào đó, chỉ cẩn mỗi lần bên nhau đều được như thế này, tôi tuyệt không đòi hỏi gì hơn”.

Mọi thứ đều thật chậm, thật sâu và đầy đam mê.

Tôi rất dễ “lên đỉnh” nhưng không dễ để có những lần làm tình mãnh liệt đến từng centimet như thế. Một cuộc làm tình được âu yếm đến từng chút một, được yêu thương đến từng chút một. Người yêu tôi thuộc dạng “bạo lực” trên giường, nghĩa là bình thường anh sẽ làm rất cuồng nhiệt và rất mạnh bạo, thậm chí cắn tôi rất đau và để lại vết bầm trên cổ. Nhưng hôm ấy, anh đã làm tình theo một cách khác, nhẹ, chậm rất chậm và đam mê đến cùng cực. Và tôi đã tận hưởng trọn vẹn cả một hành trình ấy, được yêu thương trọn vẹn cả một hành trình ấy. Tôi, dĩ nhiên cuối cùng sẽ “lên đỉnh” (và không chỉ một lần), nhưng cực khoái lúc này không còn là đích đến nữa mà trên cả hành trình ấy, tôi đã hạnh phúc đến không thể nào quên được.

Tình dục có thể giúp bạn “lên đỉnh” nhưng chỉ có làm tình mới giúp chúng ta thăng hoa.

Và chỉ trong những giây phút không dễ có được lần hai ấy, chúng ta mới thật sự cảm nhận được sự khác biệt giữa “làm tình” và “tình dục”, cũng như trong tiếng Anh là giữa “make love” và “have sex”. Tình dục có thể giúp bạn “lên đỉnh” nhưng chỉ có làm tình mới giúp chúng ta thăng hoa. Vì suy cho cùng, cực khoái chỉ kéo dài trong 6-10 giây nhưng cảm giác mình được trân trọng, được nâng niu và yêu thương, thật may, sẽ kéo dài lâu hơn thế, rất lâu. Vì suy cho cùng, cảm giác sung sướng về thể chất sẽ trôi qua rất mau nhưng cảm xúc về tinh thần, cảm xúc hạnh phúc mãnh liệt trong một thời điểm nhất định mới là thứ khiến chúng ta đau đáu mỗi khi nhớ về. Và chỉ mong được trở về để nếm trải thêm lần nữa.

Sẽ thật hạnh phúc biết bao khi mỗi lần chúng ta ở bên cạnh người thương đều là một hành trình như thế.

(*) Làm tình vào buổi sáng, ngay sau khi thức dậy.

San Lĩnh San

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày