phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

07/08/2015 - 08:06

Để bạn và người ấy đỡ vất vả trong quá trình chụp ảnh cưới, dưới đây là một số thứ nên mang theo: Kem chống nắng, nước uống, keo dán giày, khăn giấy.

Để bạn và người ấy đỡ vất vả trong quá trình chụp ảnh cưới, dưới đây là một số thứ nên mang theo.

1. Kem chống nắng

Tác hại của ánh nắng lên làn da chắc chắn bạn đã biết rồi. Ngoài ra, nếu bạn không muốn sau buổi chụp ảnh cưới vui nhưng mệt nhoài ấy, làn da của bạn in hằn những đường vân áo bị sạm đen do nắng thì cứ chuẩn bị sẵn một lọ kem với chỉ số SPF tương đối cao nhé!

Phụ Nữ 8 Chuẩn bị hành trang đi... chụp ảnh cưới 3

2. Nước uống

Việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh thường kéo dài cả ngày. Để giữ sức cho cả một ngày liên tục vận động, bạn cần đề phòng bị mất nước. Tốt nhất, nên mang theo những bình nước 5 lít cho cả bạn và ê kíp chụp ảnh.

3. Kim, chỉ

Không ai biết được là chiếc cúc áo của chàng có thể bung bất kỳ lúc nào do cử động hoặc chiếc váy cưới bị trục trặc nho nhỏ nào đó. Trong trường hợp này, sự cẩn thận của bạn là việc không hề thừa đâu nhé.

Phụ Nữ 8 Chuẩn bị hành trang đi... chụp ảnh cưới 4

4. Keo dán giày

Với một ngày chụp ảnh cưới, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẽ phải di chuyển rất nhiều. Một lọ keo dán giày sẽ giúp bạn yên tâm hơn, không còn bối rối nếu chẳng may đôi giày xinh yêu đột nhiên giở chứng.

Phụ Nữ 8 Chuẩn bị hành trang đi... chụp ảnh cưới 5

5. Khăn giấy

Đề phòng người trang điểm có thể quên mang theo khăn giấy, bạn cứ chuẩn bị luôn khâu này khi đi chụp ảnh cưới nhé. Nên chọn những loại khăn giấy thấm hút dầu tốt và có thể nhờ người trang điểm chỉnh sửa lại cho bạn. Hơn nữa, dùng khăn giấy thể hiện sự yêu thương chăm sóc cho anh ấy cũng là một kiểu chụp ảnh khá lãng mạn đấy.

4. Băng keo cá nhân

Đối với những cô dâu mang một đôi giày mới để chụp ảnh cưới, có thể bạn sẽ bị đau chân. Một vài miếng băng keo cá nhân dán vào ngón chân hay phần cổ chân sau sẽ có tác dụng không hề nhỏ đâu đấy!

Hà Vân

Nguồn:

 


 

Tin mới trong ngày