phunu8_news_0.png

You are here

10/11/2017 - 11:30

Màn cầu hôn đầy tốn kém này nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ, kèm theo những bình luận ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Ngày 12/9 vừa qua, hãng Apple chính thức ra mắt sản phẩm mới là iPhone X với giá khá cao so với những dòng trước đó. Tuy giá cao nhưng iPhone X vẫn là niềm mơ ước và được nhiều người săn lùng. Và mới đây, một anh chàng người Trung Quốc đã có màn cầu hôn hoành tráng, nổi nhất mạng xã hội với bạn gái mình bằng 25 chiếc iPhone X. 

Theo thông tin chia sẻ, anh chàng làm nghề lập trình viên và sống tại Thâm Quyến. Vào ngày iPhone X ra mắt, anh chàng đã mua hẳn 25 chiếc và xếp thành hình trái tim, trải xung quanh đầy hoa hồng để cầu hôn cô bạn gái 25 tuổi của mình. Anh chàng chia sẻ, 25 chiếc iPhone tương xứng với số tuổi của bạn gái mình, cũng là thể hiện sự quan tâm và yêu thương dành cho cô nàng.

phu-nu-8-dung-25-iphone-x-de-cau-hon-ban-gai-4.jpg

Ngoài 25 chiếc iPhone X thì chàng lập trình viên còn tặng bạn gái một chiếc nhẫn cầu hôn đắt giá khiến ai nấy đều không giấu nổi vẻ ngưỡng mộ. Kết quả, cô gái đã gật đầu đồng ý. 

phu-nu-8-dung-25-iphone-x-de-cau-hon-ban-gai-5.jpg

phu-nu-8-dung-25-iphone-x-de-cau-hon-ban-gai-2.jpg

phu-nu-8-dung-25-iphone-x-de-cau-hon-ban-gai-3.jpg

Điều ngạc nhiên nữa là toàn bộ số iPhone X đùng để cầu hôn, chàng trai đã tặng cho các thành viên trong gia đình nhà bạn gái và những người bạn đã giúp anh thực hiện màn cầu hôn hoành tráng này. 

phu-nu-8-dung-25-iphone-x-de-cau-hon-ban-gai-6.jpg

Được biết, số tiền mà anh chàng bỏ ra để mua 25 chiếc iPhone X là khoảng 31.600 đô la (hơn 700 triệu đồng). 

Tường Vi

Theo Sparkling.vn

Phụ nữ 8-Chàng trai dùng 25 chiếc iPhone X để cầu hôn bạn gái ảnh 1

Tin mới trong ngày