phunu8_news_0.png

27/09/2016 - 09:36

Tôi yêu chàng lắm, nhưng sao khi ân ái chàng cứ mạnh bạo không để ý gì đến sự chịu đựng đau đớn của tôi

Bài đọc thêm:

phu-nu-8-chang-lam-chuyen-ay-qua-vo-tam-hinh-anh 3

Em chỉ mới 20 yêu một anh chàng 24 tuổi dễ thương, ăn nói ngọt ngào. Quả thực em rất yêu anh ấy. Khổ nỗi em bị chứng co thắt âm đạo nên khi làm chuyện chăn gối rất đau. Sau khi chữa chạy, bệnh cũng đã bớt nhưng sinh hoạt tình dục nếu hành sự quá mạnh vẫn rêm ngấm ngầm. Em là mẫu phụ nữ lãng mạn, sống với tưởng tượng ngôn tình nhiều nhưng vì đau nên hứng thú tình dục không bao giờ trọn vẹn. Thế mà mỗi khi dậy hứng chàng cứ làm hùng hục, lại nhất định không chịu dùng gel bôi trơn. Phải làm sao đây? Hóa ra em tưởng tượng về sự thân mật và lãng mạn mỗi ngày, nhưng nó vẫn luôn luôn là tưởng tượng sao?.

Hoàng Ly, Bình Thuận

phu-nu-8-chang-lam-chuyen-ay-qua-vo-tam-hinh-anh 5

Ly thân mến!

Khái niệm về sự thân mật và lãng mạn của phụ nữ thường là một điều xa lạ và khó hiểu đối với cánh đàn ông. Khó mà hy vọng có anh chàng nào tự động biết những lãng mạn tưởng tượng của bạn gái hay vợ mình là gì chứ đừng nói đến chuyện xem đó là vấn đề quan trọng. Có lẽ em nên huấn luyện anh ấy từ từ bằng cách dùng những gợi ý nhẹ nhàng và đặc biệt, chẳng hạn như: ”Em thích cầm tay và hôn như trong phim”, rồi đi dần đến thổ lộ tấm lòng: “Em cảm thấy rất kích thích nếu anh nhìn vào mắt em lúc ta làm tình”. Khi thấy chàng đã hành xử dịu dàng, đúng đắn, hãy thưởng cho chàng thứ gì chàng đặc biệt thích.

Có một điều quan trọng hơn Ly à! Đó là em phải cân nhắc nghiêm túc tại sao mình lại hết lòng vì một mối quan hệ mà chính mình phải nhận nhiều thiệt thòi đến vậy. Tại sao em lại phải cắn răng chịu đau trong khi không được hưởng trọn vẹn cực khoái, món quà tự nhiên trời ban? Mà biết đâu những cơn đau ấy có thể khiến chứng co thắt âm đạo của em tái phát trong khi anh ta ích kỷ hưởng thụ, vô tình một cách lạnh lùng, không quan tâm đến ranh giới chịu đựng của bạn tình. Một số người suy nghĩ không tới đã chọn phải những mối quan hệ đi vào lối mòn đầy ám ảnh cũ hay sa vào các tình huống thiếu hạnh phúc để rồi hối không kịp. Với tinh thần trân trọng tâm sinh lý của chính mình, em hãy suy nghĩ cho kỹ và thực hiện những gợi ý trên. Nhưng nếu chúng không thay đổi được gì em hãy can đảm quyết định, kẻo suốt đời phải gánh thứ bất bình ấy trong lòng, thứ rồi tới lúc sẽ hủy hoại cả cuộc sống của em.  

Sói Hồng

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày