phunu8_news_0.png

Cách bạn và người yêu cầm tay nhau tiết lộ nhiều điều về mối quan hệ của hai người

15/06/2017 - 11:04

Nếu bạn đã từng yêu thì chắc chắn đã biết được cảm giác tuyệt vời khi được nắm tay và đi bên cạnh người ấy của mình. Cử chỉ nhỏ này không chỉ ấm áp mà còn nói rất nhiều điều về mối quan hệ của hai người đấy. Đọc ngay những thông tin dưới đây để tìm ra ý nghĩa thực sự đằng sau cách nắm tay người yêu của mình, bạn nhé!

Hai lòng bàn tay úp vào nhau và hướng xuống dưới

cach-cam-tay-tiet-lo-ve-moi-quan-he-cua-ban-1.jpg

Nếu hai bạn cầm tay theo cách này thì có nghĩa là sự liên kết của hai bạn là dựa trên tình cảm, sự yêu thương chân thành chứ không phải là ham muốn tình ái nhất thời. Điều đặc biệt nhất là, trong hai người ai đặt bàn tay phía dưới thường có tính cách mạnh mẽ hơn, có nhiều sáng kiến và quyết đoán hơn.

Ngón tay đan vào nhau

cach-cam-tay-tiet-lo-ve-moi-quan-he-cua-ban.jpg

Khi hai người nắm tay mà các ngón đan xen vào nhau thì điều đó thể  hiện sự say mê và liên kết chặt chẽ giữa hai người. Với cách nắm tay này, người này sẽ nắm chặt tay người kia một cách chắc chắn và hứa hẹn tình cảm hai người sẽ bền chặt. Nhưng sẽ là một dấu hiệu xấu khi chỉ có một người nắm chắc, còn người kia thì hơi buông lỏng.

Nắm bằng một ngón tay

cach-cam-tay-tiet-lo-ve-moi-quan-he-cua-ban-4.jpg

Cách cầm tay này nghĩa cả hai đều tôn trọng không gian và sự riêng tư của nhau. Bên cạnh đó, nó cũng cho thấy các cặp đôi đang trải qua những giai đoạn khó khăn trong mối quan hệ, rất có thể cả hai cảm thấy cần quay lại để làm bạn bè.

Một tay cầm ở trên và một tay cầm ở dưới

cach-cam-tay-tiet-lo-ve-moi-quan-he-cua-ban-2.jpg

Nếu có cách cầm tay này, mối quan hệ của cặp đôi đang trở nên nguy hiểm. Đây là một dấu hiệu không tích cực trong một mối quan hệ tình cảm, rất có thể một người đang muốn sở hữu người kia điên cuồng, trong khi người còn lại thì không mấy mặn mà.

Người nữ luồng tay vào cánh tay nam giới

cach-cam-tay-tiet-lo-ve-moi-quan-he-cua-ban-7.jpg

Kiểu cầm này thường được các cặp đôi sử dụng khi đi tham dự sự kiện. Tuy nhiên, nếu các cặp đôi nắm tay nhau như thế này mỗi ngày có nghĩa họ đang tìm kiếm sự bảo vệ hoặc cảm thấy một chút không an toàn trong mối quan hệ của mình.

Cầm ngón tay và kéo lên

cach-cam-tay-tiet-lo-ve-moi-quan-he-cua-ban-6.jpg

Điều này chỉ ra rằng hai người đang có những điểm bất đồng với nhau. Việc cầm giơ bàn tay lên trước với mong muốn và cố gắng làm cho đối tác đưa ra quyết định nhanh hơn. Nó có thể là dấu hiệu cho thấy một trong 2 người đã bắt đầu cảm thấy chán mối quan hệ này.

Hai người không nắm tay

cach-cam-tay-tiet-lo-ve-moi-quan-he-cua-ban-8.jpg

Nếu người yêu tránh nắm tay bạn, đó có thể dấu hiệu cho thấy họ chưa thật sự thích bạn. Tuy nhiên, điều này cũng có thể do người đó nhút nhát hoặc hoặc họ muốn tôn trọng bạn nên không nắm tay. Đừng đưa ra quyết định chấm dứt mối quan hệ nhanh vì lý do này mà hãy xem xét thêm các khía cạnh khác, nếu họ quan tâm, yêu thương bạn thì không có gì phải lo lắng cả.

Trần Nga

Theo Sparkling.vn