phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/10/2014 - 12:39

Các tư thế ân ái vợ chồng tựa chuyện ăn uống. Muốn ngon miệng đôi khi cần đổi món và đổi cả cách thưởng thức…

Bạn đã lập gia đình được vài năm, thời gian đầu, ít ai nghĩ ngay đến chuyện dùng đến nghệ thuật lạ trong ân ái, mà chỉ cần các kiểu yêu truyền thống là đã đủ. Khi nào thì bạn nhận biết đã đến lúc phải đổi kiểu, đổi cách để giữ lửa yêu nồng nàn? Bạn có nên là người chủ động khởi xướng?... Thống kê cho thấy, có đến 70% người chồng khởi động trước, nhưng hiệu quả sẽ giảm dần theo thời gian. 17% người vợ khởi động là chỉ số nhỏ, nhưng hiệu ứng tăng dần nếu nàng đầy óc sáng tạo và anh chồng không suy diễn linh tinh theo kiểu “cô ấy học từ ai thế nhỉ?”

Có nhiều cách để làm lửa yêu nồng đượm lâu ngày. Nguyên tắc của hòa hợp ân ái vợ chồng sẽ dựa vào vài yếu tố: tình cảm, sức khỏe, cá tính, môi trường và tâm trạng.

1. Trải nghiệm các tư thế phá cách. Bạn nên xem đó là sự thăng hoa. Phải trân trọng chúng để cả hai cùng hòa hợp. Đến lúc lâm trận phải toàn tâm toàn ý. Chỉ cần bạn thả lỏng để cảm nhận được các rung động của cơ thể. Ngũ quan (mắt, mũi, chân, tay, xúc giác) được dịp đồng tâm hợp lực phối hợp nhịp nhàng, tăng lưu lượng máu dồn về các vùng nhạy cảm nhất.

2. Tuyệt đối không phê phán. Bạn không nên chỉ trích chàng “xấu xa”, “thấp hèn” hay “bẫn thỉu” với những nỗ lực dùng mọi phương tiện của cơ thể từ tay, miệng, lưỡi… để khám phá những cảm xúc mới lạ qua những tư thế bạn chưa từng thử. Thực tê, các động tác khác thường cũng kích thích trí tưởng tượng của đàn ông, với suy nghĩ tự hào thầm kín “đố có ai mường tượng ra ta làm thế này”. Từng đó đã đủ khiến chàng “giương trống phất cờ”.

3. Đừng cố che dấu cảm xúc: Khi tư thế khiến mặt hai người trực diện, bạn nên buông thả các biểu cảm trên gương mặt. Thực tế, thấy được nét khoái cảm của nhau sẽ khiến hưng phấn tăng hơn. Bởi chàng luôn muốn  những nỗ lực của mình đã thành công. Đàn ông luôn muốn mình là người làm cho người phụ nữ của họ hạnh phúc nhất.

4. Tư thế truyền thống nhưng địa điểm mới mẻ. Đôi khi không cần quá áp lực về việc luôn luôn mới. Đôi khi, chỉ cần dùng tư thế truyền thống, nhưng cả hai cùng diễn ở những địa điểm không truyền thống (phòng tắm, nhà bếp, sân thượng, cầu thang, ở ghếsofa... đã cũng thành một biến tấu lạ.

5. Phải cổ vũ nhau. Nếu anh ấy là người khởi động, bạn phải nồng nhiệt hưởng ứng. Truyền thống, tôn giáo, không gian sống, bệnh tật của một trong hai… đôi khi có thể là rào cản. Nhưng có hề gì đâu. Ăn một món ngon có nhiều cách thưởng thức. Dù đó là kiểu ẩm thực giữa rừng, trên sóng biển, tại những địa điểm không giống ai, cùng thấy ngon vẫn ngon. Chỉ cần bạn biết cách phối hợp đồng điệu cùng nhau để “phu xướng phụ tùy” và ngược lại.

                                                          MINH TRUNG


 


 

Tin mới trong ngày