phunu8_news_0.png  banner.jpg

12/04/2017 - 10:08

Bao lâu rồi các chị không cùng chồng ra ngoài hẹn hò, những cuộc hẹn của riêng hai người? Vợ chồng hẹn hò là mới hôm qua, là tháng trước, hay đã nửa năm về trước hay là quá lâu nên các chị không nhớ nữa?

Bao lâu rồi vợ chồng không hẹn hò như thuở còn yêu đương? Là mới hôm qua, là tháng trước, hay đã nửa năm về trước? Bao lâu rồi anh ấy không ngỏ lời rủ chị ra ngoài ăn, đi đâu đó chỉ có hai người, bao lâu rồi diễn ra mỗi ngày chỉ là cuộc sống của vợ chồng và thời khóa biểu đúng tăm tắp.

Cứ gặp nhau mỗi sáng, đưa con đi học, mỗi người mỗi ngả đi làm, trưa ăn cơm văn phòng, chiều về đón con, chồng vợ con cái cùng ăn cơm tối, lo con học bài, dọn dẹp nhà cửa, xem ti vi cả nhà, lên giường đi ngủ. Cả một viễn cảnh gia đình êm đềm sống như thế, còn đòi gì hơn?

Chỉ là vợ chồng ngoài hạnh phúc gia đình cũng cần cho nhau chút tình, chút thời gian riêng tư để nhớ rằng đã từng yêu nhau tha thiết thế nào. Lúc yêu đương, chuyện hẹn hò rất đỗi bình thường, ngày nào cũng mang cả “bình mật ong” về nhà. Cưới nhau rồi, thời gian lãng mạn dần mất đi, việc hẹn hò dần bị thay thế bởi bữa cơm tối, những lần đưa con đi khu vui chơi. Vợ chồng hẹn hò nghe như chuyện xa xỉ và chẳng còn quá quan trọng?

Phụ nữ 8-Bao lâu rồi các chị không cùng chồng ra ngoài hẹn hò? ảnh 1
Lần cuối cùng vợ chồng hẹn hò là khi nào?
 

Đừng đánh đồng anh ấy chở mình đi chợ là hẹn hò, đừng xem việc cùng nhau đi đón con là hẹn hò. Vợ chồng hẹn hò là những buổi gặp gỡ chỉ có hai người, cùng làm những việc mà những người yêu nhau vẫn làm. Trải qua một khoảng thời gian bên nhau mà chỉ nghĩ về nhau, nắm tay nhau, ôm chặt nhau chỉ hai người.

Đã bao lâu rồi các chị không còn cảm giác nôn nao chờ đến giờ hẹn, cảm giác tò mò, phấn khích nghĩ đến hôm nay mình sẽ được đến nơi nào? Quên mất biểu cảm hạnh phúc trên gương mặt khi soi gương trang điểm, quên mất cảm giác thử hết các bộ váy áo rồi đi qua đi lại, nghĩ xem anh ấy có thấy mình đẹp không?

Các chị nghĩ rằng việc có gia đình, có con rồi, được ở bên nhau mỗi ngày thế là đủ. Vợ chồng hẹn hò khi đã cưới nhau rồi, chi vậy, vừa mất thời gian, vừa lãng phí. Vợ chồng cứ về nhà là chẳng phải đã gặp nhau sao, tối đến chẳng ngủ chung giường rồi đó thôi. Cũng đâu còn trẻ trung mà lãng mạn vợ chồng hẹn hò, giờ phải lo con cái nữa chứ.

Phụ nữ 8-Bao lâu rồi các chị không cùng chồng ra ngoài hẹn hò? ảnh 2
Kết hôn cùng nhau nhưng cũng nên hâm nóng tình cảm bằng những buổi vợ chồng hẹn hò lãng mạn
 

Tình cảm gia đình rất quan trọng nhưng tình yêu mới gắn kết hai con người ở bên nhau lâu dài. Hết yêu rồi, cho là vì con cái mà ở bên nhau, gia đình ấy cũng như cốc nứt, bỏ đi thì tiếc, giữ lại cũng chẳng dùng được. Vì thế đừng quên yêu đương, đừng bỏ qua chuyện vợ chồng hẹn hò ngỡ chừng không cần thiết.

Hãy cùng chồng ra ngoài vào buổi sáng ngày nghỉ, cùng nhau rong ruổi các con đường, cùng nhau nhâm nhi ly cà phê sáng. Thỉnh thoảng lại mặc thật đẹp, cùng nhau đi ăn tối ở quán quen ngày xưa hay hẹn hò. Làm những việc chỉ 2 người mà thôi, tận hưởng những cảm xúc được sống lại thời yêu nhau nồng nhiệt.

Đừng xem chuyện vợ chồng hẹn hò là ích kỷ, con cái bỏ đi đâu? Hãy để con bạn có cuộc sống riêng và cho tình yêu của vợ chồng một hơi thở mới. Cưới nhau hàng năm trời, người đàn ông bạn yêu đã phải gánh lấy trách nhiệm trụ cột gia đình, được vợ mình yêu thương chăm sóc nhưng cứ như một kiểu chăm sóc người thân. Vì thế hãy cho anh ấy thêm cả cảm giác yêu đương nữa.

Phụ nữ 8-Bao lâu rồi các chị không cùng chồng ra ngoài hẹn hò? ảnh 3
Hôn nhân không đơn thuần là trách nhiệm nhưng là hai con người yêu thương cùng sẻ chia cuộc sống với nhau
 

Hãy chủ động hẹn hò anh ấy, hãy mặc đẹp khiến anh ấy bất ngờ, chọn điểm hẹn gợi nhớ khiến anh ấy rung động. Đừng để chồng chán, chồng hết yêu, cũng đừng để ta lại bất chợt tự hỏi mình còn yêu anh ấy như xưa. Tình yêu là nắm giữ, là tận hưởng, dù có gia đình, có con cái, hai người vẫn có quyền yêu đương riêng tư.

Vợ chồng sống với nhau một đời, yêu đương không phải cứ có con là duy trì 10, 20, 30 năm được. Hãy để anh ấy luôn cảm nhận được hai người đã yêu nhau nhiều đến thế nào, vẫn luôn yêu nhau đến thế nào, và sẽ còn yêu nhau rất lâu về sau nữa…

Hy

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày