phunu8_news_0.png  banner.jpg

20/08/2016 - 09:00

Ảnh cưới đẹp, ấn tượng là điều cặp đôi nào cũng muốn có, đó là lý do công nghệ chụp ảnh bằng flycam ra đời và “hút hồn” nhiều đôi uyên ương.

Ảnh: Nupakachi Studio

Flycam là hình thức sử dụng máy bay không người lái có gắn camera được điều khiển từ xa để chụp ảnh hay quay phim đám cưới. Flycam có thể bay tới độ cao 100-200m, ghi lại hình ảnh từ nhiều góc và độ cao khác nhau. Chụp ảnh, quay phim với flycam đã mở ra một công nghệ hình ảnh cưới cực kỳ mới mẻ, mang đến vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng cho từng bức ảnh cưới bởi không gian rộng lớn, hoành tráng mà chỉ có chụp bằng flycam mới có thể làm được.

Ảnh: Nupakachi Studio
Ảnh: Ngọc Huy Studio
Ảnh: Tuấn Nguyễn Studio


Với góc máy nhìn từ trên cao, con người như hòa vào thiên nhiên, nêu bật sự đối lập giữa chủ thể là đôi uyên ương trong bức ảnh với không gian bao la xung quanh, tạo nên những góc ảnh đẹp và độc đáo mà cách chụp thông thường không thể đáp ứng. Hơn nữa, chụp bằng flycam lại tiết kiệm thời gian và công sức hơn phong cách chụp truyền thống. Nếu muốn thể hiện sự đẳng cấp trong bộ ảnh cưới, flycam chính là lựa chọn tuyệt vời bạn nên thử.

Người ta ví nhiếp ảnh gia chụp ảnh bằng flycam như một vị kiến trúc sư, bởi họ phải có con mắt cảm thụ được tổng thể không gian, cũng như xác định được các điểm nhấn chi tiết để có sự sắp xếp hài hòa giữa người với cảnh. Một bức ảnh flycam đẹp là tác phẩm gom trọn được vẻ đẹp thiên nhiên nhưng vẫn không khiến chủ thể bị nhạt nhòa. Chính vì thế, không quá lời khi nói những bức ảnh flycam cũng mang đầy chất điện ảnh, bởi nó cũng khắc họa được sự giao hòa giữa con người với khung cảnh thiên nhiên hoành tráng, không khác gì các cảnh quay trong phim.

Ảnh: Tuấn Nguyễn Studio
Ảnh: Penpen Studio
Ảnh: Penpen Studio
Ảnh: Huỳnh Lee

Giữa trùng trùng những bộ hình cưới được chụp na ná nhau về ý tưởng, cách tạo dáng, trang phục và địa điểm, sự khác biệt của bộ ảnh cưới chụp từ flycam đang khiến các đôi uyên ương trẻ “sốt sình sịch”. Cũng bởi một lẽ quá đơn giản, đám cưới chính là “sự kiện cá nhân” quan trọng nhất đời người!

Giá cả cho gói quay, chụp hình cưới bằng flycam

Trên thị trường, giá của gói chụp hình, quay phim đám cưới bằng flycam trung bình từ 8-10 triệu đồng/ngày.

Giá này còn tùy thuộc cô dâu chú rể chọn địa điểm trong nội thành TP. HCM hay đi tỉnh

Minh Khánh

theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày