phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

17/10/2015 - 10:00

Không chỉ có những nụ hôn hay cử chỉ choàng tay âu yếm, đôi khi bạn cần khám phá thêm vùng nhạy cảm của chàng để có thể làm chàng thích thú cũng như tạo cảm giác cho cả hai.

Phụ Nữ 8 9 vùng nhạy cảm của chàng ảnh 3

1. Mí mắt

Khi anh ấy nhắm mắt lại, hôn hay vuốt ve nhẹ nhàng vùng mí mắt là cách đơn giản để thể hiện rằng bạn yêu anh ấy, đồng thời cũng khiến chàng không thể không... rung động. Khi chàng khép mắt, bạn hoàn toàn trở thành người điều khiển cuộc vui, điều mà đàn ông rất thích thú. Đây là lúc bạn không nên quên “chăm sóc” khu vực mí mắt , phần nhạy cảm cực kì thích hợp cho màn dạo đầu.

2. Vành tai và những vùng da xung quanh

“Nhiều đàn ông rất thích được bạn gái chạm vào tai”, theo chuyên gia tâm lý học Amy Levine. “Đó là vùng cực kì nhạy cảm nhưng rất hay bị lãng quên. Hãy dùng ngón trỏ nhẹ nhàng vuốt ve dọc phần tiếp xúc giữa tai với mặt. Hoặc gợi cảm hơn, hãy khẽ liếm nhẹ khắp vùng tai, chắc chắn chàng và ngay cả bạn cũng bị kích thích.

3. Da cổ

Dùng đầu ngón tay hay đầu lưỡi nhẹ nhàng mơn trớn vùng cổ và xương ức là cách hết sức hiệu quả để tăng hưng phấn cho nam giới. Kết hợp cùng lúc cả hai vùng này cũng là ý kiến không tồi. Bạn có thể hôn cổ đồng thời với di chuyển những ngón tay từ vai xuống ngực.

4. Ngực

Đừng nghĩ chỉ có phụ nữ mới bị kích thích mạnh khi được chạm vào khu vực nhạy cảm này, những vòng tròn kích thích xung quang đầu ngực cũng sẽ mang lại nhiều thú vị cho chàng, khi thực hiện thao tác này bạn có thể tăng độ mạnh nhẹ tùy thích cũng như tạo những vòng tròn lớn dần từ ngón tay hay lưỡi.

5. Trán

Hẳn không ai nghĩ đây lại là vùng nhạy cảm của các chàng trai, thế nhưng thực tế chứng minh điều ngược lại. Đầu và trán là vùng che phủ rất nhiều giây thần kinh não bộ, do đó masage nhẹ nhàng từ chân tóc tới trán có thể mang lại cảm giác thư giãn và thích thú, khiến chàng có hứng hơn.

6. Vùng sau đầu gối

Đây là vùng gây... nhột, nhưng nếu biết cách, bạn sẽ biến nó thành vùng nhạy cảm để kích thích. “Da phía sau đầu gối thường mềm mại, và rất nhiều đàn ông thích được vuốt ve ở đây” – theo bác sĩ Kerner, chuyên gia tình dục học tới từ New York. Ngay cả những cái khều  nhẹ của móng tay cũng có tác dụng không nhỏ, bởi vậy lần yêu tới, hãy thử chạm nhẹ vào vùng da sau đầu gối chàng và di chuyển tay theo vòng tròn.

7. Xương chậu

Hãy bắt đầu từ rốn và di chuyển tay xuống phần dưới xương chậu. Đây là khu vực rắn khá thú vị để khởi động mọi thứ. Bạn có thể di chuyển tay từ trên xuống hay đi theo đường tròn quanh rốn rồi xuống phần sâu phía dưới của 2 bên hông chàng.

Phụ Nữ 8 9 vùng nhạy cảm của chàng ảnh 4

8. Mặt trong đùi

Và dĩ nhiên sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua mặt trong của đùi, đây cũng là phần vô cùng gây kích thích với phụ nữ. Chậm rãi di chuyển các ngón tay dọc theo phần trong đùi một cách gợi cảm nhất có thể, hoặc dùng môi hôn nhẹ, rồi từ từ di chuyển dần lên phía trên.

9. Bàn chân

Đây dường như là điểm nhạy cảm chung của cả 2 giới, rất đơn giản, bạn chỉ cần những thao tác nhẹ nhàng như cọ chân, hay dùng tay khều lướt lòng bàn chân của đối phương. “Đàn ông rất thích được mát xa chân”, tiến sĩ Ian Kerner cho biết. Thêm vào đó, theo tài liệu nghiên cứu từ thời cổ xưa, gan bàn chân là nơi tập trung rất nhiều huyệt đạo có tác động mạnh tới sự hưng phấn tình dục, sự mơn trớn và xoa bóp bàn chân có thể khiến đàn ông cảm thấy thích thú hơn trong lúc yêu.

Thanh Nguyên

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày