phunu8_news_0.png

01/08/2017 - 10:45

Không phải ai cũng có thể biểu đạt tình cảm của mình bằng lời nói. May thay, ngôn ngữ cơ thể, đặc biệt là những cái ôm có thể giúp bạn điều này. Cách mà ai đó ôm bạn biểu đạt địa vị và mức độ mối quan hệ giữa bạn và người đó. Bạn có muốn biết thật ra các kiểu ôm nói lên điều gì không?

1. Cái ôm từ phía sau

phu-nu-8-kieu-om-noi-len-tat-ca-anhom_phia_sau.jpg

Một cái ôm mạnh mẽ từ phía sau chứng tỏ chủ nhân cái ôm đó sẵn sàng bảo vệ và chịu trách nhiệm về cuộc đời của bạn. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là hiệp sĩ của đời bạn, ở bên người ấy bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn.

2. Cái ôm ở thắt lưng

phu-nu-8-kieu-om-noi-len-tat-ca-anhom_that_lung.jpg

Mặc dù chưa thú nhận nhưng gã này không thể che giấu cảm xúc của mình với bạn, cái ôm này đã tự nói lên điều đó. Anh ta không ngụy trang trước bạn và muốn dành nhiều thời gian với bạn. Nhưng bạn hãy cẩn thận: những người này thường rất dễ dàng yêu và cũng rất nhanh chán.

3. Ôm và vỗ nhẹ ở lưng

phu-nu-8-kieu-om-noi-len-tat-ca-anhom_va_vo_lung.jpg

Kiểu ôm này thường biểu thị tình bạn hơn là cho các mối quan hệ lãng mạn. Nếu bây giờ bạn chỉ là bạn thì chuyện tình lãng mạn sẽ không xảy ra: anh ta chỉ luôn ủng hộ và lắng nghe bạn mà thôi. Và nếu trong suốt mối quan hệ giữa bạn và anh ta, anh ấy luôn dùng kiểu ôm này để thể hiện tình cảm của mình, bạn nên suy nghĩ về nó. Có lẽ, đây không phải là một mối quan hệ lãng mạn như bạn tưởng tượng.

4. Ôm và nhìn vào mắt nhau

phu-nu-8-kieu-om-noi-len-tat-ca-anhom_nhin_vao_mat.jpg

Nếu anh ấy ôm bạn một cách nhẹ nhàng, cẩn thận và nhìn sâu vào mắt bạn, bạn có thể chắc chắn một điều, đây là dấu hiệu cho một mối quan hệ chân thành giữa hai người. Anh ấy trân trọng bạn và từng giây phút bên bạn. Nếu bạn quyết định tiến tới, đây sẽ là một mối quan hệ có tương lai và có lẽ sẽ có hạnh phúc.

5. Cái ôm “London Bridge”

phu-nu-8-kieu-om-noi-len-tat-ca-anhom_london_bridge.jpg

Một cái ôm giữ khoảng cách, kèm theo hôn phớt trên má một cách vội vàng và lịch sự. Hai người này thực sự không quan tâm gì nhau, cái ôm này chỉ nhằm mục đích xã giao là chính. Nếu bạn khó chịu với ai đó thì vẫy tay chào, bắt tay hay thậm chí gật đầu là đủ rồi. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn, trong một bữa tiệc gia đình, bạn gặp mặt một ông bác khó chịu thì cái ôm này là hợp lý, nhưng đây lại là một câu chuyện khác.

6. Ôm thật lâu

phu-nu-8-kieu-om-noi-len-tat-ca-anhom_that_lau.jpg

Đây có lẽ là cái ôm rất quen thuộc với mọi người: khi ta cần sự yêu thương và ủng hộ của một ai đó. Một cái ôm thật lâu mà không cần bất cứ lời an ủi nào, mọi thứ sẽ ổn thỏa theo một cách nào đó. Tin tôi đi, nếu một người sẵn sàng cho bạn cái ôm như vậy, người đó sẽ không ngần ngại bên bạn chia sẻ bất kỳ niềm vui hay nỗi buồn nào.

7. Cái ôm với một tay

phu-nu-8-kieu-om-noi-len-tat-ca-anhom_mot_tay.jpg

Khi một người quan trọng nào đó ôm bạn như vậy, có nghĩa rằng anh ta sẵn sàng che chở bạn vượt qua bất kỳ khó khăn nào. Nếu bạn và anh ấy chỉ là bạn, anh ấy sẽ luôn giúp đỡ và ủng hộ bạn. Tuy nhiên, nếu một cô gái ôm người nam như vậy, đặc biệt khi chào tạm biệt, cô ấy biểu thị rằng cô ấy chỉ xem anh ta là bạn tốt mà thôi.

8. Kiểu ôm “bướng bỉnh”

phu-nu-8-kieu-om-noi-len-tat-ca-anhom_buong_binh.jpg

Chàng này có cá tính xốc nổi, thích đốt cháy giai đoạn. Đây là cách anh ta muốn nhanh chóng xác định quyền sở hữu của anh ta đối với bạn. Nếu như bạn mới quen anh ta mà anh ta lại chẳng ý tứ tay mình như thế, điều này nói lên rất nhiều điều. Có thể, anh ta là một tay ăn chơi mà thôi. Nếu bạn quen anh ấy đã lâu thì chẳng có nghiêm trọng với kiểu tán tỉnh này. Bạn nên mừng mới đúng. Mối quan hệ của bạn vẫn còn “lửa” và anh ấy vẫn rất cuồng nhiệt với bạn.

9. Cái ôm mạnh mẽ

phu-nu-8-kieu-om-noi-len-tat-ca-anhom_manh_me.jpg

Nếu người đàn ông của bạn ôm bạn một cách chắc chắc và nhẹ nhàng vuốt ve lưng bạn, chúc mừng bạn, anh ấy yêu thương và đối xử rất tốt với bạn. Những người đàn ông như vậy rất chân thành và lãng mạn, họ có một mong muốn mãnh liệt về một gia đình hạnh phúc. Đương nhiên, họ cũng sẽ là một người chồng tuyệt vời, do đó hãy luôn để mắt tới anh ấy nhé.

Thu Hiền

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày