phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

12/09/2015 - 10:19

Không có gì tệ hơn khi chàng đang cao hứng còn nàng thì cau có: “Không phải lúc này anh yêu, em không có hứng!”. Sau đây là 8 bí quyết đưa nàng vào cuộc mà các chàng nên biết:

1.Nên nhớ rằng phụ nữ hứng kiểu khác

Khi đàn ông thường nổi hứng rất nhanh và thậm chí chẳng cần nhiều kích thích, hầu hết phụ nữ đều cần thời gian, đặc biệt khi họ càng lớn tuổi. Tất cả phụ nữ đều muốn có một chút lãng mạn trước khi “khởi sự”.

2.  Hãy vui đùa với nhau

Một trong những điều thú vị nhất của tình dục chính là sự vui thú. Sự hài hước cùng với nhu cầu sẵn sàng trải nghiệm cái mới là những liều thuốc kích thích rất lớn. Để có thể có sự gần gũi nhau hơn trong ái ân, một cách có thể làm cho chuyện ái ân thêm phong phú chính là sự vui đùa. Cả hai có thể tắm cùng nhau, ném gối, vật lộn… để có thể cùng nhau cười vang là một kiểu dạo đầu có thể dẫn đến sự cuồng nhiệt trong chuyện chăn gối ngay sau đó.

Phụ nữ 8 8 bí mật nàng muốn chàng biết 3

3.Tránh mở màn thô bạo

Đàn ông sẽ dập tắt mọi cảm hứng của phụ nữ nếu bắt đầu bằng sự thô bạo. Một cách hiệu quả nhất là hãy bắt đầu ngắm nhìn vẻ đẹp của cô ấy. “Tối nay trông em thật hấp dẫn. Cơ thể em ấm áp làm sao!”. Điều này cho nàng cảm nhận rằng cô ấy thực sự có sức cuốn hút đối với người đàn ông của mình.

4. Không quên những cử chỉ lãng mạn

Hãy khiến nàng luôn bất ngờ vì những món quà nho nhỏ. Không cần mọi thứ phải đắt tiền, những món quà luôn khiến phụ nữ cảm thấy mình được yêu, được quan tâm và đánh thức cảm xúc yêu đương.

5.Tập trung vào cơ thể, không riêng gì các khu vực nhạy cảm

Nếu bạn hỏi phụ nữ muốn bắt đầu cuộc ái ân thế nào, họ sẽ không muốn bạn chạm ngay vào các vùng cấm. Họ muốn được vuốt ve nhiều vùng khác của cơ thể chứ không riêng gì các cùng cấm. Phụ nữ rất thích được vuốt ve, âu yếm bắt đầu từ nụ hôn, vuốt tóc, xoa lưng hay mân mê đôi chân của nàng. Hãy để cô ấy thưởng thức cảm xúc ngọt ngào dịu ngọt để tăng dần hưng phấn.

6.“Anh yêu em”: 3 từ thần diệu

Câu hỏi các nàng thường xuyên hỏi người đàn ông của mình là “Anh có yêu em không?” hay “Anh có nhớ em không?”. Điều đáng tiếc là nhiều chàng khi nghe nàng hỏi hay cáu tiết vì cho rằng nàng “nghi ngờ” hay thử tình cảm của mình. Kỳ thực, nàng chỉ muốn được nghe 3 từ kỳ diệu “anh yêu em” hay “anh nhớ em”. Khi được hỏi điều gì khiến các nàng có hứng yêu đương nhất, phần lớn phụ nữ đều thố lộ rằng họ rất hưng phấn khi nghe 3 từ thần diệu “Anh yêu em!”. Nhất là khi chàng thì thầm vào lúc hai người đang dắt nhau lên đỉnh vu sơn.

Phụ nữ 8 8 bí mật nàng muốn chàng biết 4

7.Hãy hỏi những điều khiến nàng dễ dàng phấn khích

Đừng ngần ngại hỏi nàng những điều khiến nàng mê dại hoặc ngược lại. Nếu bạn thực sự yêu cô ấy, đừng ngần ngại nó cho cô ấy biết bạn đã yêu cô ấy như thế nào và vì sao. Hãy nói điều đó theo cách riêng biệt của bạn. Hãy cho cô ấy biết cô ấy quyến rũ ra sao? Đôi mắt cô ấy hớp hồn bạn thế nào? Làn da cô ấy tuyệt vời ra sao? Mùi hương cô ấy hấp dẫn thế nào?… Bạn sẽ thấy sức mạnh của những tiết lộ này. Và đừng quên nói cho cô ấy biết điều gì sẽ làm bạn hưng phấn tột đỉnh?

8.Đừng quên những cảm xúc đặc biệt của lần đầu tiên

Khi tình yêu còn mới mẻ, những điều gì ở nàng khiến bạn mê đắm? Những cảm xúc nào khiến cả hai hòa quyện vào nhau trong những giây phút hạnh phúc chất ngất của những lần đầu tiên ân ái. Đối với nữ giới, trạng thái tinh thần, tâm trạng thoải mái và yên tâm khi ở bên cạnh người đàn ông của mình rất quan trọng. Khi bạn khiến cô ấy hoàn toàn yên tâm và tin cậy bạn, thì cảm xúc yêu đương sẽ tuôn chảy cùng bạn.

BS Long Hà

Nguồn: BMH

 


 

Tin mới trong ngày