phunu8_news_0.png

31/10/2014 - 13:37

Tìm được phụ nữ hoàn hảo là ảo tưởng. Nhưng chàng trai nào cũng cầu mong cô gái mình hẹn hò không gặp phải một trong các mẫu bóng hồng trong bài viết này.

Hẹn hò các nàng ấy không khó. Lắm khi tỷ lệ bắt cặp thành công của họ còn cao hơn nhiều cô gái khác. Thế nhưng khi hiểu và muốn dứt ra lại chẳng dễ. Tính cách mỗi nàng như liều thuốc, ngọt cho họ nhưng đắng cho các chàng. Phụ nữ nào cũng có chút nét tính cách sau đây, để tạo thành duyên riêng - nhưng gặp nguyên cả con người thuần một tính như vậy xem như đường yêu của các đấng nam nhi sẽ phải đi qua không ít gập ghềnh.

1. Chuyên gia đào mỏ

Thuật ngữ “đào mỏ” những tưởng chỉ dành để nhắm cánh nam giới bám gấu đàn bà nhưng hóa ra vẫn vận vào được một số cô nàng. Mẫu nữ nhân này thường đẹp, sắc sảo và luôn cho bạn trai mình là gà đẻ trứng vàng, bò sữa chất lượng. Với họ, người yêu là mỏ quý có trữ lượng tốt đến nỗi họ sẵn sàng nghỉ làm, dù đó là học hành hay công việc, chờ chàng chu cấp. Những gì thụ hưởng họ vẫn chưa cho đủ: luôn cần đẹp hơn, nhiều hơn và kiểu cách hơn. Thế nên túi tiền chàng sẽ phải gánh cả chi phí sinh hoạt rất nhỏ của nàng, từ cái lông cái tóc đến móng tay, móng chân.

2. Kiều nữ bám đuôi

Nhu mì, ngoan hiền đấy nhưng “kiều nữ bám đuôi” chính là ác mộng của các chàng trai rộng quan hệ và lắm bạn bè. Nàng luôn đòi tháp tùng trong mọi tiếp xúc, cuộc vui, và sẵn sàng ngồi đồng cả buổi ngay cả khi bạn trai giải trí như chơi game đánh cờ. Mặt nàng dễ sụ xuống khi chàng tìm cách solo ở một tiệc sinh nhật, tân gia hay đám cưới. Và thường anh ta thua cuộc.

3. Nữ hoàng tiệc tùng

Thời nay “nữ hoàng tiệc tùng” hiện diện rất nhiều quanh các chàng ga lăng. Chiếc ví xinh đẹp của các nàng chật cứng danh thiếp nhà hàng, bar rượu, quán sá… số lượng hơn hẳn card doanh thương. Chàng trai luôn được gợi ý các địa điểm ẩm thực sành điệu, còn dung nhan áo quần nàng lúc nào cũng trang điểm kỹ như sẵn sàng nhập tiệc. Một khi vào cuộc vui ăn uống, bạn trai không dễ dứt ra về một mình. Chuyện áp tải mỹ nhân chuyếnh choáng hay say khướt lên taxi là viễn cảnh dễ thường xảy ra.

4. "Ma-đam cằn nhằn" 

Nhíu mày, cau môi, lẩm bà lẩm bẩm là thao tác quen thuộc mỗi ngày trên khuôn mặt đẹp. Cô ta trách bạn đủ thứ, nào là thiếu quan tâm, quên khen nàng xinh, duyên dáng trong bộ váy mới. Chàng trai có liếc mắt một chút qua làn da hở của một qúy bà sồn sồn cũng đủ nàng lồng cơn ghen. Trớ trêu là mặt xị một đống và rạng ngời như hoa biến đổi trên dung nhan các nàng chỉ diễn ra trong vòng …vài phút.

5. Nữ thần lụy tinh

“Nữ thần lụy tình” thật dễ thương trong con mắt cánh đàn ông khác chứ không phải với bạn trai!. Mẫu phụ nữ này lụy người yêu đến phát bệnh. Họ đánh mất sạch cá tính riêng. Mỗi ngày có thể đếm được đến 5, 6 lần câu “Em yêu anh!” từ cửa miệng nàng. Lúc nào họ cũng che chắn rào đón để đừng mất nguời đàn ông mình có. Bị nghe dọa bỏ là cô nàng sẽ sụt sùi cả ngày, van vỉ và cầu cứu cả một tiểu đội cánh bạn bè hai người quen biết!

6. "Bà tám"

Anh con trai nào ít nói thường dễ gặp của trời trao là mẫu “bà tám”. Các cô mau miệng này xem người yêu cứ như tri kỷ nên đã ngồi vào điện thoại là như mọc rễ, rồi bắt đầu liệt kê cho đủ những gì cô nàng làm trong ngày. Mẫu giai nhân “nhanh nhảu” ấy thường đi kèm thêm tính đồng bóng. Họ thay đổi ý kiến, yêu cầu và sở thích xoèn xoẹt khiến chỉ có những anh nào … có máu lạnh mới không bị tăng huyết áp khi ngồi gần.

7. "Mỹ nhân độc lập" và "công chúa lãng mạn"

Cuối cùng, phải kể đến hai mẫu “hàng hiếm” chỉ có các đấng nam nhi bản lĩnh và cao tay ấn mới ghép được thành đôi thành cặp. Đó là “mỹ nhân độc lập” và “công chúa lãng mạn”. Một cô chẳng bao giờ để các chàng trổ tài ga lăng giúp đỡ này nọ. Họ giương cao nữ quyền mọi nơi mọi lúc, từ tự trả tiền phần ăn đến chọn địa điểm gặp gỡ, và dễ làm các anh đàn ông thỏ đế quê mặt khi gặp chuyện “bất bình chẳng tha”. 

Còn nàng kia lại như sống trên mây với những tình cảm lãng mạn viễn vông. Nếu tinh ý, thế nào bạn trai cô cũng khám phá ra sự trùng khớp. Tuần này nàng cố vào vai một đầu phim ướt át đang chiếu, tuần sau nàng lại sống y hệt nữ diễn viên chính phim tình cảm từng hút khách. Anh nào thiếu cảnh giác có khi ngày sinh nhật của mình sẽ bị cô nàng bí mật đạo diễn, biến thành một màn kịch ngượng chín người trước bạn bè đồng nghiệp. Cảm động đấy! Nhưng phải cảm động cả đời thì hầu hết các chàng cũng đành phải chạy xa. 

SÓI HỒNG

Tin mới trong ngày