phunu8_news_0.png  banner.jpg

14/09/2020 - 09:01

Mùa cưới đang “đến hẹn lại lên”. Trong tình hình dịch bệnh dần được khống chế, các cặp đôi vừa đính hôn bắt đầu được quyền nghĩ đến một đám cưới. Tuy nhiên, nhiều việc cần phải làm ngay đang chờ đợi họ hoàn tất.

Với những chàng trai cô gái vừa đính hôn, điều gì cần xảy ra tiếp theo? Đúng là đã đến lúc lên kế hoạch cho đám cưới, nhưng chớ vội vàng kẻo mắc phải những sai lầm khiến bản thân rơi vào tình trạng căng thẳng, thậm chí là dẫn đến những trận đấu khẩu, cãi vã. Có 6 thứ hàng đầu nên xúc tiến ngay!

phunu8-6-viec-can-lam-som-ngay-sau-khi-dinh-hon-hinh-anh 4

1. Lên một kế hoạch bài bản nhờ kỹ thuật số.

Sau một thời gian lắng đọng để làm quen với thực tế “hai ta là cặp đôi vừa mới đính ước”, đã đến lúc một kế hoạch kết hợp gọn gàng mọi thứ cần được nghĩ đến. Đó sẽ là dịch vụ đám cưới quen biết đáng tin, địa điểm tổ chức từng xuất hiện trong mơ ước, ý tưởng chủ đề trang trí cho ngày cưới và những danh sách linh tinh cần kiểm tra. Thời đại 4.0, với những công cụ bảng tính và nhiều thủ thuật trên thiết bị điện tử, nay đang cung cấp cho các cặp đôi phương tiện tiết kiệm công sức để lên được kế hoạch gọn gàng và dễ dàng.

2. Chia sẻ tin tức.

Thông tin đính hôn cần được chính hai cá nhân trong cuộc thông báo trực tiếp sớm đến gia đình và bạn bè thân thiết. Chọn cách này vẫn tốt hơn qua trung gian phương tiện truyền thông xã hội hoặc do người khác truyền tai. Chỉ những ai có mặt trong dịp đính hôn mới cần bỏ qua. Tiến hành làm đẹp móng với những kiểu ưa thích và phù hợp cho dịp trọng đại. Chụp những pô hình mới và đẹp nhất về mình để chia sẻ trên mạng xã hội theo ý muốn, đính kèm hashtag dự báo đám cưới.

phunu8-6-viec-can-lam-som-ngay-sau-khi-dinh-hon-hinh-anh 6

3. Chọn một, hai ngày cưới dự phòng.

Hiếm ai có thể chọn ngay được ngày cưới chính xác của mình trước trừ trường hợp... cưới xin đúng ngày hoàng đạo. Vì vậy, đừng quá nhức óc! Cứ lấy vài tiêu chuẩn như chấm mùa đẹp nhất trong năm rồi từ đó đánh dấu vài thời điểm có thể tiến hành. Kiểu chọn dự bị này sẽ giảm bớt áp lực về thời gian để cặp đôi có thể chuẩn bị tốt nhất. Rồi khi khởi động kế hoạch cưới cũng là lúc gút lại thời điểm cuối cùng tổ chức là vừa kịp.

4. Bàn bạc về tài chính.

Muốn có một đám cưới như đã từng ước trong mơ? Được tổ chức chính ở một địa điểm từng khát khao? Hoành tráng hay đơn giản mà lãng mạn? Tất tất đều cần đến mức độ nhiều ít của tài chính và cần được cả hai bàn bạc, thảo luận. Cặp đôi phải biết họ đang sở hữu bao nhiêu tiền và sẽ chi tiêu chừng nào cho ngày cưới. Từ đó hai người cùng lập ngân sách và bắt đầu tiết kiệm dần cho đến dịp trọng đại.

phunu8-6-viec-can-lam-som-ngay-sau-khi-dinh-hon-hinh-anh 7

5. Lên lịch trình chi tiết.

Chọn bánh cưới, nhà cung cấp dịch vụ, nghiên cứu và trải nghiệm các kiểu trang điểm, kiểm tra nhà hàng đặt tiệc, thử món ăn... mọi thứ đều cần được lên lịch chi tiết những việc cần làm trước sau theo ngày, tháng. Tác vụ này giúp các cặp đôi thực hiện tốt từng bước và không bị rối trí vì ngợp.

phunu8-6-viec-can-lam-som-ngay-sau-khi-dinh-hon-hinh-anh 5

6. Tập trung cho tiệc đính hôn.

Sau khi thực hiện được năm bước quan trọng hàng đầu vừa kể, hãy tập trung cho thời điểm thư giãn và vui chơi nhân sự kiện vừa đính hôn. Ai rành và muốn làm theo ý thì tự lên kế hoạch, còn không thì giao cho bạn bè hay gia đình gánh hoặc nhờ dịch vụ chuyên nghiệp tổ chức giùm. Bữa tiệc này là dịp xuất hiện xác nhận chính thức công khai của người nam đối với bạn gái.

Hy vọng những gợi ý vừa đề cập sẽ giúp nhiều cô dâu bớt bối rối và căng thẳng sau những giây phút ngất ngây vì mới được cầu hôn. Chúc các bạn may mắn và đạt niềm vui tối đa!

Khăn Choàng Xanh

(Theo Get-a-wingman.com)


 


 

Tin mới trong ngày