phunu8_news_0.png  banner.jpg

04/04/2018 - 09:00

Bạn không phải chờ chàng nào đó mở miệng nói yêu mới biết anh ta “kết” mình. Cứ âm thầm theo dõi những hành vi vô thức của người đang mê mẩn bạn. Chúng sẽ nói lên tất cả tấm chân tình bí mật ấy.

Trang mạng Bright Side đã thu thập một danh sách những lời thú nhận của những người đang yêu trên Internet để cho chúng ta hiểu cách hầu hết mọi người biểu lộ cảm xúc con tim. Nhưng điều thú vị nhất, đó lại toàn là những hành vi vô thức, bất kể giới tính lẫn tuổi tác.

phunu8-6-dau-hieu-ro-rang-chung-to-nguoi-ay-am-tham-ket-ban-hinh-anh  4

Khi yêu, không thể kiểm soát nụ cười

Một khi đối tượng mà chàng trai âm thầm ngưỡng mộ lọt vào tầm ngắm, anh ta không thể không cười. Nếu cảm xúc quá mạnh, anh ta cũng có thể nhướng mày mà không hề nhận ra mình vừa làm thế, cũng như thậm chí anh ta còn nhoẻn miệng cười một cách vô thức. Trong một cuộc tụ tập đông đồng nghiệp, nếu mọi người bắt đầu cười phá ra vì trò đùa của ai đó, các chàng đã si tình cũng sẽ dán mắt một cách đờ đẫn vào những cô nàng họ thích nhất.

Có 2 loại người đang yêu

Loại người đầu tiên luôn cố gắng gần gũi với đối tượng mà họ có tình cảm. Các chàng thường có mặt ở những địa điểm có thể tình cờ chạm mặt người mình thương, và nếu có dịp, họ sẽ tận dụng mọi cơ hội đụng chạm nhẹ để có cớ xin lỗi, rồi cầu may biết đâu được ôm, nựng nhẹ nhàng cô nàng.

Loại cây si thứ hai lại tìm mọi cách tránh chạm mặt người mà chàng ta ưa thích. Họ có thể sử dụng ngôn ngữ khô khan, cộc lốc khi tiếp chuyện, có vẻ như muốn lấy chúng để che giấu cảm xúc thật mình có đối với người thương. Những anh chàng “thỏ đế” này đơn giản là hay cảm thấy mình không đủ “điểm” để xuất hiện trước nàng. Một khi thấy "đối tượng" bạo dạn lấn tới, họ sẽ tự động xìu, hạ nhiệt, tìm cách né.

Thế nên, nếu gần đây bạn thấy chàng nào cứ tìm cách né giáp mặt với bạn, hay ngược lại, cứ “vô tình” gặp mặt giữa đường. Cả hai đều có lý do cả: đang “kết” bạn.

phunu8-6-dau-hieu-ro-rang-chung-to-nguoi-ay-am-tham-ket-ban-hinh-anh  5

Mắt dáo dác quan sát

Một anh chàng đang trồng cây si cô nàng nào đó thường để mắt đến những thứ quanh người thương, phát hiện chúng như là những chi tiết quan trọng trước đây họ bỏ quên. Nếu là yêu đơn phương, anh ta thường không thể ngừng quan sát tình huống, bởi làm thế vẫn “có còn hơn không”. Tuy nhiên, bất chợt bị cô gái bắt quả tang khi đang nhìn chăm chú, chàng ta sẽ thực hiện “phương án hai” đã thủ sẵn: giả vờ như đang cần phải quan sát tìm hiểu thứ gì đó gần cô nàng, hoặc đang tính làm quen với người phụ nữ lớn tuổi đang ngồi ở phòng kế bên.

Nói chuyện một cách bất bình thường

Có 2 phiên bản cho cuộc trò chuyện: Có anh chàng đột nhiên thay đổi cách nói chuyện bình dị tự nhiên bấy lâu nay, biến mình thành một nhà thơ, một triết gia hay một nhà báo thao thao chữ nghĩa. Anh ta dễ dàng nói chuyện về những chủ đề phức tạp và thú vị nhất mà trước đây chúng chưa bao giờ được nhắc đến. Nếu bạn may mắn, bỗng nhiên bạn sẽ được tiếp chuyện với một người bình thường trở thành một diễn viên hài, một tay hợp lý và hiểu biết biến thành chú cừu khờ khạo có kho từ vựng cực kỳ nghèo nàn.

phunu8-6-dau-hieu-ro-rang-chung-to-nguoi-ay-am-tham-ket-ban-hinh-anh  6

Nói với kẻ khác về người mình yêu

Các chàng trai thường thích nói huyên thuyên với ai đó về cô gái mình thích, hoặc “gài” người khác mở miệng kể về cô ta. Ngay cả trong những cuộc trò chuyện nghiêm túc ở công ty giữa các đồng nghiệp, anh ta sẽ làm như tình cờ bắt vào chuyện khi nghe loáng thoáng nhắc đến cái tên người mình thầm để ý. Thế nhưng khi được nói, có khi anh ta lại bô bô mình chẳng quan tâm ba chuyện yêu đương, thậm chí “nổ” rằng cô nàng ấy với anh ta chẳng có gì đáng để ý. Giả như không làm thế, một số chàng đã mê vì tình lại tìm cách nêu ra điểm chung giữa mình và cô gái cho bạn bè nghe.

Đột ngột thay đổi sở thích

Một kẻ đang yêu có thể đột nhiên trở nên quan tâm đến những gì đối tượng mình thích. Chẳng hạn có chàng bất ngờ nói chuyện thể thao, bàn chuyện văn chương, hai lĩnh vực trước đây anh ta chưa bao giờ rớ tới. Đó là chưa kể liên tục vào mạng xã hội của nàng, thăm dò rà đọc và tỏ ra hằn học với những cái tên nam giới được cô nàng add nick kết bạn. Tình yêu lắm vẻ thế đấy!

Sói Hồng

(Theo Bright Side.me)


 


 

Tin mới trong ngày