phunu8_news_0.png

You are here

16/08/2014 - 14:37

Đàn ông vốn ít chịu hé răng về những khát khao thầm kín cảm xúc tâm lý. Và đây là điều chàng muốn…

 

1. Đừng vừa bẩn vừa hôi hám. Trong quan hệ tình dục, vệ sinh là yếu tố quan trọng. Hơi thở ngọt ngào và cơ thể thơm tho cả những bộ phận nhạy cảm là khởi đầu ấn tượng cho một đêm nồng nàn. Để cảm nhận sự sạch sẽ ấy ngay từ đầu, đôi khi người đàn ông cũng bạo dạn ngỏ lời xin… tắm chung. Bạn cũng đừng vì thế mà phật lòng, vì nó có lợi nhiều bề.

2. Hai ta cùng chào buổi sáng. Theo thống kê, tần số người ta cầu hôn vào buổi sáng là rất nhỏ nhưng tỷ lệ những lần ân ái đạt chất lượng của các cặp vào sáng sớm lại rất cao. Nếu chàng biết được bạn vội đi ngủ sớm đêm trước với dụng ý chào đón họ vào sáng sớm,  họ sẽ háo hức chờ đợi suốt đêm rồi vỡ oà  mạnh mẽ vào những giây phút tinh khôi của ngày mới.

phụ nữ 8 - 4 bí mật khiến đàn ông mê mệt

Cùng nhau chào buổi sáng là điều chàng muốn. Ảnh minh họa

3. Nào cùng mát-xa. Cơ thể rất cần sự thư giãn trước khi lâm trận. Chàng nào chẳng muốn vùng cổ, lưng của mình được bàn tay mềm mại của bạn xoa bóp, mơn trớn. Cho dù “cô thợ mát xa” chỉ là dân nghiệp dư, nhưng làn da và mùi hương cơ thể quen thuộcdễ dàng khiến chàng ngất ngây rồi.

phụ nữ 8 - 6 bí mật chàng nên biết

Hãy mát xa cho chàng để mang cho chàng để chàng thấy thoải mái. Ảnh minh họa

4. Bạn đồng sàng. Nghe có vẻ buồn cười nhưng đa số đấng mày râu đều thích tiếng động trên giường.Khoái cảm là một phần thưởng và chàng cũng thích thú nghe âm thanh của cảm xúc phát ra khi bạn đạt cực khoái. Phụ nữ châu Á ít được chấm điểm 10 về khoản này vì nhiều người xấu hổ, ngại ngùng luôn cố chặn đứng các âm thanh thuộc xúc cảm này.

5. Đổi phiên. Nam giới cũng e dè trước bạn tình luôn tỏ ra chủ động trong chuyện ấy. Tuy nhiên, thỉnh thoảng các chàng vẫn thầm ao ước được thay đổi vai trò. Đừng ngại chồng bạn suy diễn từ những hành động táo bạo bạn làm cho chàng khi bên nhau. Chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi có những hành động bất chợt đến do cơn triều cường hưng phấn được đánh thức.

phụ nữ 8 - 6 bí mật chàng bạn nên biết 3

Thay phiên nhau trong khi ân ái. Ảnh minh họa

6. Ăn vụng tại nhà. Đừng hiểu theo nghĩa tiêu cực dạng “ăn chả ăn nem” hay “chê cơm thèm phở”. Là vợ chồng, sống cùng con cái trong một không gian chật hẹp cũng là sự giới hạn cho cảm xúc thăng hoa. Niềm hứng khởi trọn vẹn đôi khi có từ những lúc “vụng trộm” bất chợt ở các không gian lạ nhà bếp, phòng tắm, nhà kho… Thực tế, các chàngthích thế mà không dám nói ra, nhưng nếu được sự đồng tình của bạn chắc chắn những giây phút bên nhau sẽ thăng hoa.

Sói Hồng

Tin mới trong ngày