phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

08/09/2017 - 17:17

Chỉ cần thay đổi và biến hóa một chút mỗi khi ở bên nhau, chuyện gối chăn của hai bạn sẽ thêm phần thú vị. Đừng bỏ qua những gợi ý vàng dưới đây trong “cuộc yêu”gần nhất để nâng nhiệt chuyện the phòng bạn nhé!

1. Tắm cùng nhau

phu-nu-8-nang-nhiet-tran-chien-anh1.jpg

Các chuyên gia tình dục thường khuyên bạn nên đổi địa điểm yêu đương? Hãy thử chuyển từ phòng ngủ ra phòng tắm. Việc này vừa tạo cảm giác mới lạ vừa giúp hai bạn thêm gần gũi qua những động chạm thể xác nhẹ nhàng lúc kỳ cọ cho nhau. Tắm cùng nhau hàng ngày thật sự sẽ giúp mối quan hệ của bạn thêm gắn kết bởi không chỉ tạo điều kiện để làm chuyện ấy mà còn có thêm những giờ phút riêng tư ấm áp.

Tuy nhiên, để không gặp sự cố ngoài ý muốn, hãy chắc chắn rằng sẽ không có ai quấy rầy hai bạn hoặc thói quen này làm ảnh hưởng đến ai khác.

2. Đừng kiệm lời

Đừng đè nén cảm xúc của bạn mỗi khi đạt khoái cảm. Những biểu cảm qua âm thanh như tiếng rên, sự la hét… sẽ giúp chàng biết rằng mình đang làm tốt nhiệm vụ và càng hăng sức, giúp bạn thăng hoa cực đỉnh. Dù vậy, chỉ nên phô trương việc này ở chốn riêng của hai bạn và đảm bảo chàng cũng rất thích thú với cường độ âm thanh “yêu” từ bạn.

phu-nu-8-nang-nhiet-tran-chien-anh5.jpg

3. “Yêu” trước gương

Theo các chuyên gia tình dục, bạn sẽ yêu cuồng nhiệt hơn khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình và đối tác qua gương. Những hình ảnh mặn nồng của chính hai bạn sẽ kích thích thị giác, giống như việc xem phim “nóng”, giúp cả hai sáng tạo hơn và có một kết thúc thật viên mãn.

4. Cắn

phu-nu-8-nang-nhiet-tran-chien-anh2.jpg

Cắn yêu chính là hành động tuyệt vời nhất để đánh thức lửa yêu của cả hai trong khúc dạo đầu. Sự kết hợp giữa những nụ hôn ướt át (ngậm đá viên trước đó càng tốt) lướt trên khắp cơ thể và những cái cắn yêu ở các khu vực nhạy cảm trên cơ thể như: sau gáy, vai, đầu ti, vành tai, ngón chân… sẽ giúp cuộc giao hoan của hai bạn trở nên đầy hứng khởi và mê hoặc.

Điều quan trọng khi thực hành điều này là bạn phải biết điều chỉnh cường độ cắn sao cho không gây đau bạn tình và phải luân phiên cắn nhiều nơi, “gặm nhấm” mãi một nơi trên cơ thể có khả năng sẽ gây phản tác dụng.

5. Liếm từ đầu đến chân

Đừng bỏ qua dụng cụ hỗ trợ đời sống tình dục hiệu quả mà không tốn tiền - đầu lưỡi. Việc liếm nhè nhẹ trên khắp cơ thể bạn tình sẽ kích thích sự hưng phấn của nhau, khiến cả hai sớm sẵn sàng cho “trận chiến” và nhanh chóng đạt được khoái cảm. Hơn nữa, với phái nữ, hành động này cũng phần nào giúp bạn chứng tỏ sự chủ động của mình trong “chuyện ấy”.

“Tinh binh” khỏe mạnh theo mùa?

phu-nu-8-nang-nhiet-tran-chien-anh7.jpg

Theo báo cáo nghiên cứu đăng trên tạp chí American of Obstetrics & Gynecology (Mỹ) , vào mùa đông tinh dịch của nam giới thường chứa nhiều tinh trùng có “tốc độ bơi” nhanh hơn và ít bị biến dị hơn so với các mùa khác trong năm. Việc này tương thích với khả năng thụ tinh tăng cao và có thể giúp lý giải tại sao hầu như  số lượng các ca sinh nở đều đạt đỉnh trong mùa thu. Các nhà nghiên cứu kết luận, nếu sức mạnh của “tinh binh” tuân thủ theo chu kỳ mùa, kiến thức này sẽ trở nên vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với những cặp đôi đang phải chữa trị vô sinh cũng như hiếm muộn ở nam giới. Tuy nhiên, hiện các bác sĩ chưa khuyến khích phái mạnh bị hiếm muốn phải chờ đến mùa đông mới tiến hành các biện pháp hỗ trợ sinh sản.

Lam Giang


 


 

Tin mới trong ngày