phunu8_news_0.png  banner.jpg

28/10/2015 - 16:00

Cân nặng là vấn đề khiến nhiều cô dâu đau đầu khi lỡ hơi… tròn. Đừng lo lắng quá mà làm ảnh hưởng đến niềm vui của mình. Bỏ túi 5 cách dưới đây, bạn sẽ giữ được dáng xinh cho ngày cưới.

Phụ Nữ 8 5 cách để giảm cân nhanh trước đám cưới ảnh 3

1.Uống nước

Hãy bỏ qua sô đa và chuyển sang dùng nước. Nước giúp bạn thải bớt độc tố, thường xuyên uống nước có thể làm giảm bớt thói quen ăn vặt của bạn. 8 ly nước một ngày là con số tốt bạn nên uống nhưng lượng nước trong cơ thể thực sự phải dựa trên trọng lượng và mức độ vận động của bạn. Bạn cũng có thể bổ sung lượng nước theo cảm giác cơ thể, nghĩa là cứ khi khát thì uống.

2.Giảm phần ăn uống

Phần ăn là một trong những thủ phạm chính sản sinh calo và khiến bạn tăng cân. Hãy bắt đầu với phần ăn nhỏ và chia làm nhiều bữa nếu bạn còn đói. Các chuyên gia cho rằng 4, 5 bữa ăn nhỏ với lượng ăn vừa phải sẽ tốt hơn là 2,3 bữa ăn lớn trong ngày. Có thể mang theo người nhiều đồ ăn nhẹ như trái cây hay các loại hạt, nhai thật kỹ để thức ăn được chuyển hóa tốt hơn.

Phụ Nữ 8 5 cách để giảm cân nhanh trước đám cưới ảnh 4

3.Tăng cường các loại rau và trái cây 

Với việc ăn trái cây thường xuyên, khả năng tăng cân sẽ ít lại. Hãy chọn loại rau yêu thích cho bữa ăn nhẹ vào buổi chiều hoặc tối. Đừng quên để hoa quả trong túi nếu bạn thường xuyên đói.

4. Giảm đồ uống tăng lực và rượu

Một chai nước tăng lực có thể chứa 150 calo hoặc nhiều hơn. Giảm đồ uống chứa nhiều năng lượng và rượu trong một tuần có thể giảm hàng trăm calo. Chỉ dùng cocktail và rượu vang cho những dịp đặc biệt, còn lại hãy uống hoàn toàn bằng nước khoáng.

Phụ Nữ 8 5 cách để giảm cân nhanh trước đám cưới ảnh 5

5. Thể thao 
Có rất nhiều người ngại tập thể thao nhưng đây chính là hoạt động thể chất giúp bạn có được một cơ thể đẹp như mong muốn. Hãy tìm một môn thể thao mà bạn thích nhất, ví dụ như xe đạp, bơi lội, chạy bộ hay đơn giản chỉ dọn dẹp nhà cửa. Chơi thể thao 20 phút một ngày có thể làm tăng năng lượng và giúp bạn đốt cháy calo.

Thanh Nguyên

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày