phunu8_news_0.png

06/05/2016 - 15:08

Dù đã trải qua vài mối tình hay mới yêu lần đầu, cô gái nào cũng đều trăn trở liệu người mình đang hẹn hò có phải là người mà mình có thể gắn bó suốt đời? Hãy cùng Phụ Nữ 8 điểm qua xem anh chàng của bạn có những dấu hiệu sau đây không nhé: 

1. Anh ấy luôn hãnh diện về bạn

...Từ việc thăng chức đến những việc nhỏ như bạn được thưởng vé xem phim. Trước khi bạn nghĩ đến việc khoe với bạn bè thì anh ấy đã nhanh miệng khoe trước trên facebook với những lời yêu thương dành cho "gấu của mình". Vì chàng chính là fan "bự" nhất của bạn. 

2. Sẵn sàng hi sinh cho cô gái mình yêu

Chàng sẽ đi đến bất cứ đâu vì bạn. Bạn cũng sẽ sẵn sàng đi theo anh ấy để hai người được ở bên nhau trong khi cả hai thực hiện ước mơ của mình.

20-dau-hieu-ban-da-gap-dang-lang-quan-tuong-lai-anh-1

3. Chàng đã nghĩ về "ngôi nhà và những đứa trẻ"

Chàng nghiêm túc nghĩ về "ngôi nhà và những đứa trẻ" và mong muốn chia đều việc nhà cửa hay ít nhất anh ấy cũng sẵn sàng nghỉ phép để cùng bạn chăm sóc con cái khi bạn bệnh. Anh ấy cũng đồng ý cả hai nên cho nhau một chút thời gian riêng mỗi ngày và 5 năm sau, cả nhà có thể chuyển về sống ở ngoại ô. Hai bạn cũng dễ dàng thẳng thắn nói chuyện với nhau về những vấn đề lớn và đi đến thống nhất.

4. Chàng vẫn ga lăng sau bao năm quen nhau

... Chỉ là những cử chỉ nhỏ nhặt như mở cửa cho bạn hay cõng bạn từ xe vào nhà vì chân bạn không thể đứng vững sau nhiều giờ đi giày cao gót.

5. Anh ấy không cố thay đổi con người bạn

Bạn bừa bãi, lộn xộn, bạn dành nhiều thời gian cho thú cưng, bạn không thể tự nấu ăn..? Những điều đó không nhằm nhò gì với chàng vì anh ấy sinh ra là dành cho bạn. Anh ấy yêu và chấp nhận bạn như những gì đang có.

6. “Anh nhớ em”, "em nhớ anh" không chỉ là lời nói đầu môi

Đó là cảm giác rất thật. Một nỗi nhớ không thể dừng lại dù cả hai mới gặp nhau 2 tiếng trước.

7. Bạn muốn kể với anh ấy tất tần tật và chàng cũng mong muốn lắng nghe bạn

Từ những việc lớn đến việc nhỏ, khi có bất cứ suy nghĩ hay ý tưởng gì mới, bạn chỉ muốn chia sẻ ngay với anh ấy. Chàng không cắt ngang những gì bạn đang nói và sẵn sàng góp ý nhiệt tình để việc của bạn được tốt nhất.

8. Bạn không cảm thấy bất định về tương lai khi ở bên người ấy

Dù phải thay đổi chỗ ở, hủy kế hoạch du lịch, sắp thay đổi công việc..., bạn cũng không lo lắng, miễn là có anh ấy ở cạnh bên. Bạn cũng không cần ai hộ tống đến bất cứ đâu vì chàng luôn là "tài xế" trung thành. Anh ấy luôn đem đến cho bạn một cảm giác đầy tin tưởng, rằng mọi việc đều được giải quyết suôn sẻ.

9. Bạn có thể khóc thoải mái trước mặt chàng

Chàng có thể không phải là mẫu người tinh tế nhưng có khả năng phân biệt 100 kiểu khóc của bạn, từ nỗi buồn thật sự hay sự thương cảm cho một nhân vật nào đó trên phim.

dau-hieu-cua-mot-nguoi-chong-tot-anh-2.jpg

10. Anh ấy không ngại đưa bạn về ra mắt gia đình

Anh ấy gọi mẹ bạn là mẹ, gọi cha bạn là cha một cách tự nhiên. Bạn cũng thoải mái đến dự tiệc thôi nôi của cháu anh ấy vì chàng đã nhiều lần đưa bạn về ra mắt gia đình và làm cầu nối để hai bên hiểu về nhau hơn.

11. Chàng quan tâm đến những người xung quanh bạn

Nếu bạn bè của bạn gặp chuyện, anh ấy sẽ khuyên bạn dành thời gian bên người bạn đó hay mời họ cùng ăn tối. Nếu không nghe bạn nhắc đến ai thì anh sẽ nhắc đấy.

12. Thỉnh thoảng anh ấy khen bạn đẹp

Thậm chí là vào lúc bạn không thèm chải tóc, trang điểm hay thay chiếc áo xinh nhất. Trong mắt anh ấy, bạn vẫn rất xinh đẹp. Đó chính là người đàn ông để cưới.

13. Những chuyến đi không có sự cãi vã

Hai bạn không gây gổ kịch liệt chỉ để xem nên ăn chỗ nào vào buổi trưa. Rất nhiều trường hợp các cặp đôi quyết định du lịch để tăng thêm tình cảm nhưng cuối cùng mỗi người xếp hàng một nơi vì giận nhau do không thống nhất ý kiến.

14. Anh ấy luôn nghĩ cho bạn trong mọi tính toán

Anh ấy là người quyết đoán nhưng khi quyết định mọi việc, anh ấy luôn cân nhắc sở thích, nhu cầu của bạn.

15. Anh ấy chăm làm nhưng luôn xem bạn là ưu tiên

Chàng sẽ không ngần ngại nghỉ làm để cùng bạn tham gia một sự kiện quan trọng. Trước khi nghỉ, anh ấy đã sắp xếp, thực hiện công việc của mình chu toàn.

Dạ Hi

 

Nguồn: Theo Cosmopolitan

Tin mới trong ngày