phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

31/08/2016 - 09:33

Tình dục là một phần quan trọng trong mối quan hệ yêu đương. Nhưng để có một mối quan hệ lâu dài thì tình dục không phải là tất cả. 14 dấu hiệu sau sẽ cho bạn biết chàng đang chỉ quan tâm đến sex hay muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với bạn.

1. Nhắn tin hoặc gọi cho bạn sau 1 giờ sáng

Các cuộc khảo sát thực tế cho thấy đàn ông thường nhớ đến các “chiến lợi phẩm” trên giường sau 1 giờ sáng. Bạn có thấy ai gọi đánh thức người yêu dậy sau 1 giờ sáng trừ khi sống ở 2 nơi lệch múi giờ hoặc một dịp đặc biệt nào đó. Nếu anh ta chỉ thường gọi hoặc nhắn tin cho bạn sau 1 giờ sáng với những lời lẽ “mùi mẫn” thì có lẽ anh ta chỉ nhớ đến bạn khi có nhu cầu tình dục thôi.

2. Tỏ thái độ thất vọng khi bạn chỉ muốn một cuộc hẹn “trong sáng”

Anh ta tỏ thái độ không vui khi bạn hẹn đi xem phim chỉ để xem phim mà thôi. Có đôi khi anh ta còn viện cớ bận và đòi về giữa chừng. 

3. Không chủ động giới thiệu bạn với bạn bè của anh ta

Anh ta không bao giờ chủ động hoặc tránh giới thiệu bạn với bạn bè của anh ta. Đó là biểu hiện anh ta không muốn bạn có nhiều thông tin về mình. Bạn không biết chính xác anh ta đang sống ở đâu, làm gì, gia đình ra sao… Bởi vì anh ta luôn sẵn sàng bỏ rơi bạn khi thấy nhàm chán.

4. Không thích cùng ăn sáng với bạn sau một đêm mặn nồng

Anh ta luôn tìm cách rời đi trước khi bạn ngủ dậy và không thích thú với việc thưởng thức bữa sáng cùng với bạn. Thực tế là chẳng có công việc nào gấp đến mức cần anh ta hoàn tất lúc 5 giờ sáng một cách thường xuyên như vậy cả!

5. Xóa sạch mọi dấu vết của bạn

Anh ta luôn để ý nhắc bạn mang tất cả những gì thuộc về bạn khi bạn đi khỏi nhà anh ta. Ví dụ như soi môi, kẹp tóc, bông tai, lược… Vì anh ta nghĩ nếu bạn không quên gì đó, bạn sẽ không bao giờ có cớ xuất hiện trước nhà anh ta khi anh ta không có nhu cầu.

6. Không dành trọn thời gian nghỉ cho bạn

Anh ta không bao giờ dành trọn vẹn thời gian cho bạn, dù là những ngày nghỉ hay lễ tết. Khi người đàn ông xem bạn là bạn gái thực sự sẽ luôn muốn dành tất cả thời gian rảnh cho bạn.

7. Luôn nói với bạn rằng mình bận rộn

Anh ta luôn tỏ ra bận rộn khi bạn nói với anh ta các vấn đề khác ngoài sex như công việc, tình yêu, chuyện tương lai…

8. Luôn cố gắng hướng bạn đến chuyện ấy

Anh ta luôn cố gắng lái cuộc hẹn hò đến điểm cuối là “lên giường” một cách nhanh chóng nhất. Rất dễ dàng để phân biệt một chàng trai đang yêu bạn thực sự với một anh chàng chỉ chăm chăm muốn kéo bạn lên giường. Đó là thời gian hai bạn trò chuyện các vấn đề khác ngoài sex thường không bao giờ quá 1 tiếng.

9. Chỉ tặng quà để xoa dịu bạn

Anh ta không để tâm khi tặng quà cho bạn, dù đôi khi đó là những món quà tặng đắt tiền. Và thường chỉ tặng quà để xoa dịu bạn hoặc sau đó đòi hỏi bạn trả lại bằng một đêm nồng cháy. Loại quà tặng anh ta hay tặng bạn cũng thường có liên quan đến chuyện ấy như đồ lót chẳng hạn.    

10. Chi li tính toán với bạn khi hẹn hò bình thường

Anh ta hào phóng khi chi cho các cuộc hẹn hò có tình dục. Còn những khi không được thỏa mãn thì tỏ ra chi li, tính toán, bóng gió với bạn các khoản chi cho các cuộc hẹn bình thường.

11. Mọi cuộc nói chuyện đều xoay quanh chủ đề về chuyện ấy

Ngay khi bạn gọi điện, anh ta thường nhắc nhở, gợi ý đến vấn đề tình dục thay vì quan tâm đến những vấn đề khác của bạn. Nếu bạn cố gắng lái sang chủ đề khác, anh ta sẽ ngay lập tức tỏ ra lơ đễnh.

12. Tách bạn ra khỏi hội bạn bè

Anh ta nhắn tin rủ bạn đến một cuộc tụ tập bạn bè nhưng ngay khi bạn chưa kịp làm quen với ai thì anh ta lại kéo bạn đi ngay. Hoặc khi bạn đang tụ tập cùng bạn bè thì anh ta đến đón bạn đi mà chẳng hề có ý định làm quen với hội bạn của bạn. Và đích đến của các cuộc đánh lẻ ấy cũng thường là khách sạn hoặc nhà nghỉ.

13. Khen ngợi vẻ bề ngoài của bạn

Anh ta hay khen ngợi vẻ bề ngoài của bạn. Ban đầu, có thể bạn rất vui nhưng rồi nhận ra ngoài vẻ bề ngoài của bạn, anh ta chẳng quan tâm gì đến thói quen, sức khỏe hay tâm trạng của bạn. Những lời khen đó thường là: “Em thật nóng bỏng” hoặc “trông em quyến rũ quá”…

14. Khi đến nhà bạn, anh ta chỉ quan tâm đến phòng ngủ

Anh ta ít khi nào ngồi lâu ở phòng khách hay ghé vào bếp xem bạn đang nấu món gì. Địa điểm yêu thích của anh ta khi đến nhà bạn là phòng ngủ. Anh ta chẳng muốn phí thời gian khám phá xem cuộc sống của bạn như thế nào hoặc trò chuyện lan man khi đến nhà bạn.

Ngoài các dấu hiệu trên thì “giác quan thứ 6” của phụ nữ cũng sẽ giúp bạn bóc mẽ một anh chàng chỉ quan tâm đến bạn như một “đối tác” trong chuyện ấy. Hãy vận dụng lý trí để xem xét trước khi để trái tim cháy hết mình vì tình yêu bạn nhé!

Thanh Duy

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày