phunu8_news_0.png  banner.jpg

30/11/2016 - 06:14

Nắm trong tay những bí mật này, cặp đôi sẽ có một bộ ảnh cưới chân thật và hoàn hảo nhất trong cuộc đời.

1. Đừng quyết định nhiếp ảnh vì các gói khuyến mãi

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-1.jpg

Nhiều cặp vợ chồng thường lựa chọn nhiếp ảnh cưới dựa trên một số bức ảnh mà tác giả đã từng chụp hoặc các gói khuyến mãi mà bên tham gia đưa ra. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng, chụp ảnh cưới là sự trao đổi và thông diễn ngôn ngữ giữa nhiếp ảnh gia và cô dâu - chú rể. Bởi vậy, hãy tìm kiếm một người đủ tinh tế và có thẩm mĩ để giao phó trách nhiệm quan trọng này.

2. Xác định phong cách chụp ảnh trước khi bắt đầu chụp

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-2.jpg

Cô dâu và chú rể nên lên kế hoạch trước về những gì sẽ tạo dáng khi chụp, nó sẽ tiết kiệm được thời gian và giúp bộ ảnh cưới trở nên chân thật hơn. Hãy ghi nhớ một điều rằng, nếu hằng ngày cả hai không dành cho nhau những cử chỉ yêu thương thì tình trạng xa cách sẽ là điều thường thấy trong những bức ảnh, bởi chúng không thể làm giả sự thân mật của cô dâu, chú rể.

3. Lưu giữ toàn bộ bức ảnh đã chụp, không chỉ những bức ảnh đẹp nhất

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-3.jpg

Xem toàn bộ một album từ đầu đến cuối sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng mới mẻ hơn về phong cách của nhiếp ảnh gia và các loại hình ảnh bạn có thể mong đợi có thể nhận được. Ngoài ra, đặc biệt chú ý đến chân dung của mình trong những bức ảnh. Về chi tiết các bức ảnh có thể đẹp nhưng hãy chắc chắn rằng cách tạo dáng của cả hai thật tự nhiên bởi nó sẽ quyết định những gì bạn phóng to và treo trong nhà hoặc trong lễ thành hôn.

4. Tìm một chuyên gia về đám cưới

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-4.jpg

Thời gian chuẩn bị cho hôn lễ, bao gồm cả chụp ảnh cưới là khoảng thời gian khiến cả cô dâu và chú rể đều rất bối rối, bận rộn. Do đó, cách tốt nhất là tìm kiếm một chuyên gia về đám cưới để họ cho bạn những lời khuyên cụ thể trong buổi chụp hình.

5. Lên kế hoạch chụp ảnh đủ sớm

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-5.jpg

Việc lên kế hoạch sớm cho buổi chụp hình giúp chúng ta có tâm lý sẵn sàng cho nó, thời gian thoải mái cũng sẽ giúp cô dâu chú rể lựa chọn được nhiếp ảnh gia ưng ý và các phần trong buổi chụp được chuẩn bị kĩ càng, hoàn hảo hơn.

6. Thiết lập một danh sách những phụ kiện cần thiết cho ý tưởng chụp hình

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-6.jpg

Tất nhiên việc này sẽ thuộc về bên phụ trách chụp ảnh, nhưng hãy cho họ biết ý kiến của bạn về vấn đề này. Đôi khi những sở thích hay ý tưởng mới mẻ của bạn sẽ khiến bộ ảnh cưới trở nên đặc biệt, gần gũi với chuyện tình cảm của cô dâu và chú rể.

7. Lựa chọn bối cảnh của buổi chụp

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-7.jpg

Chụp ảnh cưới trong studio là cách làm truyền thống, nhưng nếu bạn là một người mong muốn sự sáng tạo, mới mẻ, hoàn hảo cho bức ảnh cưới thì studio là lựa chọn vô cùng nhàm chán. Từ ý tưởng mà cả hai cùng lên, hãy tìm kiếm một địa điểm chụp ảnh ngoài trời đủ để cô dâu chú rể tạo dáng thoải mái, độc đáo cho bộ ảnh cưới của mình.

8. Cân nhắc việc thuê riêng một chuyên gia trang điểm

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-8.jpg

Có một sự thật rằng lớp trang điểm hoàn hảo đã khiến bức ảnh đẹp hơn đến 50%. Tất nhiên, chuyên viên make up của phía nhiếp ảnh sẽ luôn sẵn sàng ở bên cạnh bạn trong buổi chụp nhưng cách tốt nhất là hãy lựa chọn một chuyên gia trang điểm mà bạn cảm thấy tin tưởng và nói cho họ biết concept chụp ảnh của cả hai để họ có phương án tốt nhất chăm sóc ngoại hình cho cô dâu chú rể.

9. Chuẩn bị giày bệt

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-9.jpg

Trong hầu hết các bức ảnh cưới, váy cưới sẽ che đi đôi chân của cô dâu vì vậy để tránh tình trạng đôi chân bị "hành hạ" sau một ngày dài, ảnh hưởng đến tinh thần của buổi chụp, chúng ta nên chuẩn bị giày bệt hoặc dép xỏ ngón để di chuyển tốt hơn qua các địa điểm chụp.

10. Theo dõi thời tiết

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-10.jpg

Một trong những yếu tố quan trọng không kém trong những buổi chụp hình đó là yếu tố thời tiết. Hãy chú ý theo dõi diễn biến của nó trong vòng 3-5 ngày trước khi diễn ra buổi chụp ảnh để chắc chắn rằng bạn có một thời tiết chụp hoàn hảo nhất. Đặc biệt hãy tận dụng ánh sáng để có những bức hình ngược sáng lung linh.

11. Lên kế hoạch cho một vài bức ảnh đêm

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-11.jpg

Gần như tất cả các cặp vợ chồng đều chỉ chụp ảnh cưới vào ban ngày mà quên mất rằng ban đêm là thời điểm tuyệt vời để có những bức ảnh ấm áp, "tình" hơn bao giờ hết. Nếu có thể, hãy lên kế hoạch cho những bức ảnh vào buổi tối của cả hai với một số hoạt động như đốt lửa trại, cùng nhau ngắm sao trời lung linh.

12. Tin tưởng vào nhiếp ảnh

phunu8-12-bi-mat-de-vo-chong-co-bo-anh-cuoi-hoan-hao-12.jpg

Nếu đã quyết định đặt niềm tin vào nhiếp ảnh gia nào thì cô dâu chú rể nên thực hiện những lời khuyên mà anh ta đưa ra trong buổi chụp. Bởi họ đã có kinh nghiệm và tay nghề trong lĩnh vực này, hãy tin tưởng họ để cùng nhau hợp tác bắt lấy những khoảnh khắc tuyệt vời.

Theo Phụ nữ TP.HCM


 


 

Tin mới trong ngày