phunu8_news_0.png  banner.jpg

16/05/2018 - 14:36

Có thể cánh mày râu không nói ra nhưng họ đánh giá cực cao những người phụ nữ có các phẩm chất dưới đây.

Các cô gái thường hay băn khoăn không biết rằng cánh mày râu thích một cô gái như thế nào? Họ chỉ đánh giá sự hấp dẫn của phụ nữ thông qua hình thức bên ngoài thôi ư? Làm thế nào để chinh phục được trái tim các anh chàng đây?

Nhưng thực tế là các chàng trai của chúng ta không quá khó hiểu đâu, và họ cũng có sẵn hình mẫu phụ nữ trong mơ của mình mà không nhất thiết phải dựa vào vẻ bề ngoài. Dưới đây là 10 đặc điểm được cho là một cô gái hoàn hảo mà bất cứ anh chàng nào cũng muốn hẹn hò, cùng khám phá xem nhé!

1. Độc lập tài chính

10-pham-chat-bien-ban-thanh-mau-phu-nu-van-nguoi-me-ma-bat-cu-chang-trai-nao-cung-muon-duoc-hen-ho.jpg

Trong thời đại này, mọi người đều muốn bạn gái hoặc vợ của mình độc lập về tài chính. Không quan trọng họ kiếm được bao nhiêu tiền, chỉ cần họ có khả năng kiếm ra tiền để tự phục vụ bản thân mình là được.

2. Luôn lạc quan trước nghịch cảnh

10-pham-chat-bien-ban-thanh-mau-phu-nu-van-nguoi-me-ma-bat-cu-chang-trai-nao-cung-muon-duoc-hen-ho1.jpg

Đa số đàn ông đều tỏ ra ngưỡng mộ các cô nàng có thể làm chủ được hoàn cảnh. Họ sẽ càng trân trọng bạn hơn nếu như bạn gặp phải tình thế khó khăn nhưng vẫn có thể nở nụ cười lạc quan, vui vẻ.

3. Không ngại ngùng bày tỏ tình yêu

10-pham-chat-bien-ban-thanh-mau-phu-nu-van-nguoi-me-ma-bat-cu-chang-trai-nao-cung-muon-duoc-hen-ho2.jpg

Cánh đàn ông tin rằng một cô gái yêu họ thực sự thì cô ấy sẽ không ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm với họ. Và đương nhiên họ cũng đánh giá rất cao điều đó.

4. Người cùng họ lập ra kế hoạch dài hạn

10-pham-chat-bien-ban-thanh-mau-phu-nu-van-nguoi-me-ma-bat-cu-chang-trai-nao-cung-muon-duoc-hen-ho3.jpg

Sẽ không một ai muốn đi đường dài với một cô gái không có ý định nghiêm túc trong tương lai. Và sự nghiêm túc đó biểu đạt cho nam giới biết rằng bạn cũng đã sẵn sàng trao gửi niềm tin cho họ.

5. Hiểu nhu cầu của đối tác trong "chuyện ấy"

10-pham-chat-bien-ban-thanh-mau-phu-nu-van-nguoi-me-ma-bat-cu-chang-trai-nao-cung-muon-duoc-hen-ho4.jpg

Tình dục đương nhiên là quan trọng, nếu hôn nhân không có sự hòa hợp về khía cạnh này thì cũng rất đáng để xem xét. Chính vì vậy, nam giới đề cao những cô gái có khả năng thấu hiểu họ khi ở trên giường.

6. Cảm giác bình yên khi bên bạn

10-pham-chat-bien-ban-thanh-mau-phu-nu-van-nguoi-me-ma-bat-cu-chang-trai-nao-cung-muon-duoc-hen-ho5.jpg

Điều này là tối quan trọng, bởi vì chỉ khi họ có cảm giác bình yên khi bên cạnh bạn, họ mới có đủ tự tin cùng bạn gánh vác cả cuộc đời về sau. Không ai có thể mãi ở bên một người toàn cho mình những cảm xúc tiêu cực hoặc những đợt sóng vỗ bờ cả, nhất là khi bên trong họ đã có ý định dựng xây tổ ấm.

7. Tự lập và biết yêu bản thân

10-pham-chat-bien-ban-thanh-mau-phu-nu-van-nguoi-me-ma-bat-cu-chang-trai-nao-cung-muon-duoc-hen-ho6.jpg

Một cô gái tự lập và biết yêu thương chính mình sẽ không dựa dẫm quá đà vào người bạn trai của họ. Họ sẵn sàng làm các công việc của họ khi bạn trai không có ở bên. Các chàng trai vốn dĩ vẫn rất khích lệ đức tính tốt đẹp này.

8. Không đặt bạn trai là trên hết

10-pham-chat-bien-ban-thanh-mau-phu-nu-van-nguoi-me-ma-bat-cu-chang-trai-nao-cung-muon-duoc-hen-ho7.jpg

Tất nhiên rồi, chẳng một anh chàng nào ra yêu cầu hay chỉ thị oái oăm đó với bạn. Bạn không nhất thiết phải đầu tư tất cả thời gian, công sức hay mối quan hệ của mình để chạy theo một anh chàng. Điều đó là sai lầm đấy!

9. Không cố gắng thay đổi bạn trai

10-pham-chat-bien-ban-thanh-mau-phu-nu-van-nguoi-me-ma-bat-cu-chang-trai-nao-cung-muon-duoc-hen-ho8.jpg

Đa số các cô gái đều mắc phải sai lầm này, họ cho rằng khi yêu mình thì các anh chàng nên thay đổi bản thân vì họ. Nhưng đàn ông không cho rằng đó là điều đúng đắn, họ sẽ chỉ thay đổi khi họ thấy cần, chứ không phải vì bạn muốn.

10. Biết ủng hộ người khác

10-pham-chat-bien-ban-thanh-mau-phu-nu-van-nguoi-me-ma-bat-cu-chang-trai-nao-cung-muon-duoc-hen-ho9.jpeg

Các chàng trai sẽ cảm thấy may mắn vô cùng khi bạn gái của họ là một người biết thấu hiểu, cảm thông và ủng hộ người khác trong cuộc sống. Điều đó chứng tỏ rằng bạn gái họ là mẫu người có lòng bao dung và một trái tim nhân ái, không một ai có thể từ chối yêu thương một cô gái như vậy cả.

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày