phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

22/02/2019 - 15:37

Phụ nữ dù yêu bạn đến mấy thì cũng sẽ từ bỏ mối quan hệ nếu như bạn không phải là nơi cô ấy cảm thấy yên tâm, an toàn và được yêu thương.

Phụ nữ cảm giác không thể trông cậy vào bạn

Dù là một người phụ nữ mạnh mẽ hay độc lập cao thế nào thì họ vẫn muốn dựa dẫm vào người đàn ông của mình, đặc biệt là trong những trường hợp họ cần ai đó san sẻ: những lúc ốm đau, khi buồn bã vì thất bại trong công việc hay cuộc sống, khi mang thai, lúc gặp những hoàn cảnh khó khăn… Những lúc như vậy, chỉ có người cô ấy muốn dựa dẫm mới mang lại sự thoải mái, dễ chịu và yên tâm. Còn nếu như bạn không có mặt đúng lúc cô ấy cần, vậy là bạn đã khiến người phụ nữ của mình thất vọng rồi đấy.

phu-nu-8-ly-do-khien-phu-nu-roi-bo-ban-1.jpg

Mệt mỏi vì những đòi hỏi

Bạn muốn người phụ nữ lúc nào cũng phải vui vẻ, sở hữu thân hình cân đối, biết nấu những món ăn ngon, gu đọc sách thú vị, có thể giao tiếp thoải mái và thông minh với bạn bè của bạn… và thêm một danh sách dài các nhu cầu, đòi hỏi và mong muốn của bạn với người phụ nữ. Người đàn ông có từng nghĩ những điều đó có thể khiến phụ nữ mệt mỏi vì phải liên tục gồng mình đáp ứng, phải sống mà không được là chính mình không?

Không có cảm giác mình là người duy nhất

Không nói về việc người đàn ông phản bội hay ngoại tình, nhưng đôi khi họ cho phụ nữ cảm giác mình không phải một người phụ nữ độc đáo, quan trọng và duy nhất với người đàn ông. Điều này thể hiện qua cách người đàn ông yêu thương người phụ nữ của mình ra sao và cách anh ta nhìn những người phụ nữ khác.

Thói kiểm soát và thiếu sự tin tưởng

Phụ nữ hiếm hoi lắm mới có một buổi cuối tuần để gặp gỡ, đi chơi cùng bạn bè nhưng họ lại phải trả lời các cuộc gọi, tin nhắn vô lý của bạn thì liệu họ có hài lòng? Phụ nữ phải lắng nghe những điều bạn nghi ngờ, lại phải giải thích từng cái like của họ trên Facebook thì liệu mối quan hệ của hai người có còn lành mạnh? Hầu hết phụ nữ đều ghét sự kiểm soát và ghen tuông quá mức, và họ sẽ sẵn sàng rời bỏ người đàn ông nếu như mọi chuyện đi quá giới hạn chịu đựng.

phu-nu-8-ly-do-khien-phu-nu-roi-bo-ban-2.jpg

Bạn là nguồn gốc của những cảm xúc tiêu cực

Sẽ thế nào nếu một phụ nữ quen một chàng trai lúc nào cũng tỏ vẻ không vui? Những câu chuyện hay ý tưởng của cô bị người kia bác bỏ một cách không thương tiếc và cho rằng cô lố bịch, thiếu thực tế? Phụ nữ dần dà sẽ cảm thấy chán nản và không muốn chia sẻ bất cứ câu chuyện nào với bạn nữa đâu.

Hai người quá khác biệt

Khoảng thời gian đầu của mối quan hệ, chúng ta dễ dàng vì tình yêu mà bỏ qua những dấu hiệu khác biệt nhau như: xuất thân gia đình, bạn bè chúng ta là ai, sở thích và những thói quen… Nhưng theo thời gian, hai người nhận ra mình có quá nhiều thứ không tương đồng, ví dụ như phụ nữ thấy rằng bạn bè của người yêu mình là những kiểu người mà cô không bao giờ giao du hay nói chuyện và ngược lại, tất cả đều ảnh hưởng và tác động tới mối quan hệ của hai người.

Người đàn ông quá trẻ con

Phụ nữ không thích những người đàn ông mãi vẫn chưa chịu trưởng thành. Ví dụ khi kết hôn, cô ấy muốn sinh con trong khi người chồng lại chỉ muốn nghỉ việc và đi du lịch cùng bạn bè, hoặc anh ta chỉ nghĩ tới việc mua một máy chơi game mới, ăn những món ăn ngon, độ xe xịn… mà không lắng nghe mong muốn thực sự của người phụ nữ.

phu-nu-8-ly-do-khien-phu-nu-roi-bo-ban-4.jpg

Chán nản vì chỉ cho đi nhưng không được nhận về

Không một phụ nữ nào chỉ muốn hi sinh và cho đi mà không được nhận về. Một mối quan hệ lành mạnh cũng không tồn tại điều đó. Hai người yêu thương nhau và sẽ sinh ra nhu cầu được quan tâm, yêu thương và chăm sóc người kia chứ không phải chỉ biết một bên toàn nhận còn một bên toàn cho đi.

Người đàn ông không biết mình muốn gì

Người phụ nữ sẽ chẳng bao giờ muốn phụ thuộc vào một người đàn ông mà đến kế hoạch của chính bản thân mà anh ta còn không chắc chắn, thay đổi liên tục. Ở bên cạnh người như vậy sẽ rất nhanh khiến phụ nữ mệt mỏi, chán nản và không có hứng thú. 

Kế hoạch tương lai của hai người khác nhau

Hai người dù ban đầu tình cảm nhiều đến thế nào nhưng khi kế hoạch tương lai của hai người không có điểm chung sẽ rất dễ bất hòa, sinh ra chán nản và cuối cùng là kết thúc không mong muốn. Ví dụ như bạn muốn một đám cưới còn người phụ nữ lại vừa học xong ngành thiết kế, muốn học thêm ngoại ngữ để đi làm việc ở nước ngoài… và rồi hai người không tìm được tiếng nói chung. 

Hy


 


 

Tin mới trong ngày