phunu8_news_0.png  banner.jpg

13/11/2016 - 09:18

Một người phụ nữ phái mạnh cảm thấy tin tưởng, luôn ủng hộ anh ta theo đuổi ước mơ và chịu dành thời gian cho anh ta… chính là những tiêu chuẩn vàng quý ông thường chú ý mỗi khi tìm kiếm bạn đời.

Phunu8_10_dieu_phai_manh_luon_tim_kiem_o_nguoi_vo_tuong_lai_anh_1

Ít người đàn ông nào chịu thố lộ tiêu chuẩn hay những điều anh ta mong muốn có được ở người vợ tương lai của mình. Tuy nhiên, sự thật là chàng trai nào cũng mong muốn được sánh bước cùng với một người phụ nữ có những đức tính tuyệt vời dưới đây:

1. Luôn khiến anh ta tin tưởng

Phunu8_10_dieu_phai_manh_luon_tim_kiem_o_nguoi_vo_tuong_lai_anh_2

Niềm tin thường là nền tảng cho tất cả các mối quan hệ và quan hệ vợ chồng cũng không ngoại lệ. Một người đàn ông sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên cạnh người phụ nữ luôn khiến anh ta tin tưởng để có thể chia sẻ tất cả những điều bí mật của bản thân, từ điều khiến anh ta sợ hãi nhất cho đến những cách thức làm anh ta cảm thấy hạnh phúc nhất.

2. Ủng hộ và hỗ trợ hết mình dù trong tình huống ngặt nghèo

Phunu8_10_dieu_phai_manh_luon_tim_kiem_o_nguoi_vo_tuong_lai_anh_3

Thật hiếm có cô gái nào chịu ủng hộ hay ở bên cạnh một chàng trai đang muốn từ bỏ công việc hiện tại với mức lương hàng ngàn đô để theo đuổi đam mê mở nông trại hay mạo hiểm lập công ty kinh doanh riêng. Tuy nhiên, nếu cô gái như vậy xuất hiện trong đời, chàng trai đó nhất định sẽ không bỏ lỡ bởi chỉ có tình yêu, sự thấu hiểu các chàng thực sự thì cô gái ấy mới dám đưa ra quyết định “liều mạng” cùng anh ấy. Và một người phụ nữ như vậy rất xứng đáng được các chàng săn đón và trân trọng.

3. Sống có mục tiêu và tham vọng

Phunu8_10_dieu_phai_manh_luon_tim_kiem_o_nguoi_vo_tuong_lai_anh_4

Hạnh phúc và thành công của một cá nhân chính là chìa khóa cho một mối quan hệ bền vững. Nếu một người phụ nữ sống không có mục tiêu và tham vọng, cuộc sống của bản thân cô ấy chưa hẳn đã hạnh phúc thì khi trở thành vợ chồng, thật khó để đảm bảo rằng cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn. Vì vậy, phái mạnh luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ sống có mục tiêu và tham vọng, tất nhiên, điều đó thể hiện qua cách sống và hành động thực tế chứ không phải là những lời nói "có cánh" mà nhiều quý cô thường “bô lô ba la” trên Facebook.

4. Dành thời gian cho chàng nhưng luôn có thời gian riêng cho bản thân

Phunu8_10_dieu_phai_manh_luon_tim_kiem_o_nguoi_vo_tuong_lai_anh_5

Trong mắt phái mạnh, không bao giờ có khái niệm người bạn đời hoàn hảo là người lúc nào cũng kè kè bên cạnh họ. Đúng là họ thích phụ nữ quan tâm, dành nhiều thời gian cho mình nhưng họ lại bị thu hút và trân trọng những người phụ nữ có sở thích và niềm đam mê riêng hơn là suốt ngày bám lấy, khiến họ cảm thấy mất tự do.

5. Khiến anh ta thỏa mãn trong chuyện ấy

Phunu8_10_dieu_phai_manh_luon_tim_kiem_o_nguoi_vo_tuong_lai_anh_6

Chuyện ấy không phải là điều quan trọng nhất trong mối quan hệ vợ chồng nhưng chất lượng của nó lại quyết định sự thành công, hạnh phúc của một cặp đôi. Điều này không có nghĩa là đàn ông luôn tìm kiếm một người phụ nữ chịu trở thành nô lệ tình dục của anh ta mà thật ra phái mạnh luôn đề cao một người phụ nữ có cùng sở thích trong chuyện ấy, chịu hợp tác và biết cách làm cho cả hai cùng hạnh phúc.

6. Chấp nhận và không khi dễ nhược điểm của chàng

Phunu8_10_dieu_phai_manh_luon_tim_kiem_o_nguoi_vo_tuong_lai_anh_7

Ai cũng có những nhược điểm riêng và thật xúc phạm khi bị người khác lấy điều đó ra làm trò cười, nhất là khi người đó lại là người “đầu ấp tay gối” mỗi đêm. Vì vậy, một người đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ của đời mình phải là người hiểu thấu, chấp nhận và bỏ qua mọi nhược điểm của anh ta một cách tự nguyện, khoan dung.

7. Có cùng lý tưởng và quan điểm sống

Phunu8_10_dieu_phai_manh_luon_tim_kiem_o_nguoi_vo_tuong_lai_anh_8

Điều này giúp cuộc sống hôn nhân dễ thở hơn, nhất là sau khi có con. Việc thống nhất quan điểm dạy dỗ, nuôi con và xây dựng gia đình chính là sợi dây liên kết tình cảm giữa hai vợ chồng.

8. Biết làm mới bản thân

Phunu8_10_dieu_phai_manh_luon_tim_kiem_o_nguoi_vo_tuong_lai_anh_9

Phái mạnh thích cảm giác chinh phục nên họ sẽ cảm thấy nhàm chán nếu người phụ nữ bên cạnh không có điều gì mới mẻ (cả về ngoại hình lẫn tính cách) để khám phá. Do đó, mục tiêu cho người bạn đời của họ thường là mẫu phụ nữ biết làm mới bản thân, luôn khiến chàng đi từ hết bất ngờ này đến thú vị khác vì sống có cá tính và bản lĩnh.

9. Chịu nói ra suy nghĩ của mình

Phunu8_10_dieu_phai_manh_luon_tim_kiem_o_nguoi_vo_tuong_lai_anh_10

Giao tiếp là cầu nối quan trọng giúp phát triển một mối quan hệ. Sẽ chẳng chàng trai nào thoát khỏi một cô gái có khiếu ăn nói hoặc thể hiện tư duy sâu sắc qua những cuộc giao tiếp. Kiệm lời và sống quá nội tâm cũng đồng nghĩa với việc bạn tự đánh mất cơ hội của chính mình đấy phái đẹp ạ.

10. Luôn muốn tìm hiểu về chàng và đồng ý phát triển mối quan hệ với chàng

Phunu8_10_dieu_phai_manh_luon_tim_kiem_o_nguoi_vo_tuong_lai_anh_11

Lẽ dĩ nhiên, cánh mày râu sẽ thích thú với những cô nàng tò mò về anh ta cũng như sẽ sẵn sàng mở lòng với những người phụ nữ chịu “bật đèn xanh” với mình thay vì phải quá vất vả để chinh phục một bông hoa mãi hờ hững, vô tình và tỏ thái độ lạnh nhạt trước mọi cố gắng của chàng. Là phụ nữ, bạn có quyền “làm màu” nhưng đừng để mất cơ hội nếu cứ cố tình đánh đố và thách thức chàng chị em nhé!

Lam Giang

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày