phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

01/08/2018 - 07:07

Trái ngược với một Quyền Linh đơn giản, bình dị là vợ anh - Dạ Thảo thời thượng, sang chảnh không tiếc tiền mua sắm hàng hiệu.

Là một MC nổi tiếng gắn liền tên tuổi của mình với những chương trình liên quan đến nông thôn, những người dân nghèo bình dị... Quyền Linh trong mắt người hâm mộ cũng đơn giản, gần gũi hệt như vậy. Nói thế không có nghĩa cuộc sống của anh cùng gia đình khó khăn, mà trái lại anh là một trong những đại gia "ngầm" của showbiz Việt. Không bao giờ thấy Quyền Linh mặc đồ hiệu hay đầu tư vào những món đồ xa xỉ, thậm chí dép tổ ong còn là món đồ anh sử dụng nhiều nhất.

vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu.jpg

Nhưng người ta thường nói, biết một người giàu có, đại gia đến mức nào cứ nhìn vợ của họ dùng đồ hiệu sang xịn là biết ngay. Và đúng là như vậy, trái ngược với một Quyền Linh đơn giản, bình dị là vợ anh - Dạ Thảo lại là một tay chơi hàng hiệu "ngầm". Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Dạ Thảo không những thường xuyên đăng ảnh tổ ấm hạnh phúc mà còn khoe khéo căn phòng với loạt đồ hiệu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu1.jpg

Nhìn tủ đồ hiệu của Dạ Thảo "đồ sộ" có kém Ngọc Trinh hay bất kỳ cô nàng đam mê hàng hiệu nào. Trong đó Chanel, Dolce&Gabbana, Hermes... những thương hiệu đình đám được cô yêu thích hơn cả.

vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu2.jpg
Cả một căn biệt thự dành riêng một góc chỉ để đồ hiệu đắt giá của doanh nhân Dạ Thảo.
 
vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu3.jpg
Một ngăn tủ thôi mà có tới 8 - 9 túi Chanel liền.
 

Dù là một trong những nhân vật chịu chi đồ hiệu, nhưng Dạ Thảo lại khá kín tiếng. Đây chắc là lần đầu tiên Dạ Thảo khoe đồ hiệu ác liệt như vậy. Ngay cả đến street style thường ngày còn chẳng mấy khi thấy cô chia sẻ huống chi là đồ hiệu. Nếu để ý, có thể thấy những lần hiếm hoi thấy cô xuất hiện, đều là những lần cô dùng ít nhất là một món đồ hiệu đắt giá.

vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu4.jpg

vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu5.jpg

vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu6.jpg

vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu7.jpg
Riêng về túi xách Hermes cổ điển Dạ Thảo có tới 2-3 cái để thay đổi sao cho hợp với từng kiểu style riêng biệt, từ năng động cá tính cho tới nhẹ nhàng thanh lịch. Chiếc "bình dân" nhất cũng có giá lên đến khoảng 300 triệu.
 
vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu8.jpg
Túi Chanel được Dạ Thảo kết hợp cùng set đồ gọn gàng đơn giản trong chuyến đi về miền quê cùng gia đình. Giá của một chiếc Chanel Boy cũng vào khoảng 60 - 100 triệu đồng tuỳ từng kích cỡ.
 
vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu9.jpg
Một set đồ khác vẫn là túi Chanel nhưng lần này Dạ Thảo mặc đồ sang chảnh để hợp với chiếc túi đắt giá này. Chiếc túi Chanel đen cổ điển này cũng là "con cưng" của rất nhiều người đẹp Vbiz như Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Kỳ Duyên...
 

vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu10.jpg

vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu11.jpg
Ngoài túi Chanel màu đen, Dạ Thảo còn đầu tư thêm cả thiết kế khác với sắc đỏ nổi bật.
 

vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu12.jpg

vo-mc-quyen-linh-tay-choi-hang-hieu-ngam-voi-bo-suu-tap-loat-tui-xach-gia-ca-tram-trieu13.jpg
Cùng với Hermes, Chanel... thêm một thương hiệu khác cũng khiến Dạ Thảo mê mẩn, đó là Gucci với thiết kế túi sọc màu xanh/đỏ có giá 70 triệu đồng. Hà Hồ cũng sở hữu một chiếc túi Gucci sọc hệt như này.
 

Mới chỉ tính sơ qua, Dạ Thảo đã sở hữu khá nhiều túi hiệu đắt giá. Hầu như cứ thiết kế nào được các người đẹp Vbiz thích thì Dạ Thảo để có, mà chiếc nào chiếc nấy cũng vài chục đến vài trăm triệu.

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày