phunu8_news_0.png

You are here

18/09/2015 - 14:36

Túi xách là một trong những phụ kiện quan trọng và không thể thiếu của phái đẹp. Mỗi mùa các nhà thiết kế thời trang lại cho ra hàng loạt các mẫu túi mới làm mê đắm bao quý cô, và tránh cho việc bị chìm đắm vào kinh đô hoa lệ của những chiếc túi thì các quý cô không chỉ cần phải chú ý tới mục đích sử dụng mà còn phải quan tâm tới khoản ngân sách mà mình phải bỏ ra cũng như chiếc túi đó có hợp với phong cách của mình không.

Một chiếc túi phù hợp sẽ giúp bạn ấn tượng hơn trong mắt đối phương, thêm vào đó kiểu dáng túi mà bạn sử dụng có thể tiết lộ rất nhiều điều về sở thích và tính cách của bạn nữa đấy. Sau đây là một vài lưu ý khi chọn túi xách nữ da phù hợp với phong cách và trang phục của bạn.

– Người trẻ trung, để đi chơi bạn nên chọn túi có nhiều họa tiết sặc sỡ, chất liệu bóng. Túi nên kết hợp với những khăn voan khác màu hoặc nhiều móc khóa, bằng chất liệu đồng, nơ to bản bên ngoài, tạo dáng vẻ năng động. Có thể kết hợp những mẫu túi này với váy, quần áo.

Phụ Nữ 8 Tư vấn chọn túi xách da phù hợp với phong cách 2

– Nếu bạn hay mặc đồ jean, áo phông, nên chọn những chiếc túi hộp, có nhiều móc khóa sẽ tạo một phong cách khỏe khoắn.

Phụ Nữ 8 Tư vấn chọn túi xách da phù hợp với phong cách 3

– Nếu quần áo của bạn có màu sắc trung tính, bạn có thể kết hợp chúng với một túi xách sáng.  Nếu trang phục của bạn thường là một màu đơn sắc, bạn nên chọn chiếc ví có cùng họa tiết hoặc tông màu tương tự.

Phụ Nữ 8 Tư vấn chọn túi xách da phù hợp với phong cách 4

– Người làm việc trong môi trường công sở và thường xuyên phải mặc đồ vest, nên chọn những chiếc túi màu trầm, họa tiết đơn giản. Không nên chọn những túi xách màu sắc sặc sỡ như đỏ, cam, vàng… nó sẽ phá vỡ vẻ nghiêm túc trong công việc.

Phụ Nữ 8 Tư vấn chọn túi xách da phù hợp với phong cách 5

– Đi dự tiệc tối hoặc đám cưới, chiếc túi to rất không phù hợp. Cần kết hợp với túi xách nhỏ, dạng ví cầm tay, hoặc dây đeo. Nếu trang phục lịch thiệp nhẹ nhàng, nên dùng những chiếc ví có màu sắc nổi bật, tạo điểm nhấn.

Phụ Nữ 8 Tư vấn chọn túi xách da phù hợp với phong cách 6

Hà Vân

Nguồn: Tổng hợp từ internet

Tin mới trong ngày