phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

26/05/2015 - 11:09

Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp “ Cinderella”,  thương hiệu thời trang Joli Poli vừa cho ra mắt bộ sưu tập cùng tên với những thiết kế váy cưới bồng bềnh, màu sắc ngọt ngào.

Từng chiếc váy cưới là một giấc mơ lộng lẫy được hiện thực hóa một cách đầy ngẫu hứng với ren hoa, ngọc trai hay pha lê lấp lánh được phối hợp tinh tế cầu kỳ nhưng vẫn giữ được nét mơ màng trong trẻo và mong manh của cô dâu trong ngày hạnh phúc nhất của đời mình.

Phụ Nữ 8 Trương Quỳnh Anh và Tú Vi hóa thân thành Cinderella 2

Phụ Nữ 8 Trương Quỳnh Anh và Tú Vi hóa thân thành Cinderella 3

Phụ Nữ 8 Trương Quỳnh Anh và Tú Vi hóa thân thành Cinderella 4

Bên cạnh những thiết kế cổ điển lãng mạng bồng xòe ,bộ sưu tập còn gợi ý những mẫu váy cưới vô cùng gợi cảm với đuôi cá tôn dáng, hay nhấn nhá những khoảng lưng trần hấp dẫn mang hơi thở cổ tích bởi những mảng miếng pha phối với ren, ngọc trai.

Phụ Nữ 8 Trương Quỳnh Anh và Tú Vi hóa thân thành Cinderella 5

Đặc biệt hơn cả là dòng áo dài cưới nhẹ nhàng bay bổng mang nét rất riêng của Joli Poli trên nền ren lưới đặc trưng kết hợp một chút phá cách với cáp choàng đính kết chăm chút và trang trọng . Gam màu nhẹ nhàng từ kem hồng trắng, kết bằng sắc đỏ rực rỡ như từng cung bậc tình yêu sẽ là chúc phúc mỹ mãn nhất dành cho đôi lứa yêu nhau . Khoác lên mình những thiết kế cầu kỳ, tinh tế trong sộ sưu tập Cinderella, Trương Quỳnh Anh, Tú Vi đã hóa thân thành những cô dâu vô cùng xinh đẹp, thu hút sự chú ý của tất cả khách mời trong khán phòng.

Phụ Nữ 8 Trương Quỳnh Anh và Tú Vi hóa thân thành Cinderella 6

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày