phunu8_news_0.png  banner.jpg

21/01/2017 - 01:09

Và theo các chuyên gia thì những sự lựa chọn thời trang của bà Trump trong ngày trọng đại này hẳn là không hề tầm thường.

Với việc Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, bà xã là Melania Trump cũng chính thức trở thành "bà chủ Nhà Trắng". Tân đệ nhất phu nhân là người Slovenia, có kinh nghiệm làm người mẫu từ năm 16 tuổi.

Cũng vì quá khứ "oanh liệt" mà có một bộ phận đông đảo người dân Mỹ nói riêng và cả thế giới nói chung hoài nghi trước vị thế của bà Trump. Đa phần mọi người đều nhận định rằng bà Trump khó mà "sang" hay sâu sắc nổi, nếu so sánh với một dấu ấn khó phai của cựu Đệ nhất phu nhân - Michelle Obama.

Thế nhưng cách mà bà Trump phục sức đến lễ nhậm chức của chồng mình hẳn sẽ khiến nhiều người sửng sốt. Giữa một cơn bão tẩy chay từ giới thời trang, bà Trump vẫn đường hoàng chọn được cho mình một bộ cánh thanh nhã đẳng cấp từ Ralph Lauren. Lựa chọn này của bà Trump quả là hoàn hảo, đó là nhận định của giới chuyên môn. Sắc xanh không chỉ là thông điệp của hòa bình, tình đoàn kết và thống nhất, mà ngay cả lối kết hợp trang phục cũng tồn tại một ẩn ý nhất định. Ngoài ra, còn một ẩn ý thú vị khác...

Phụ nữ 8-Trong lễ nhậm chức, bà Trump đã "xào" ngay phong cách thời trang của hai cựu Đệ nhất phu nhân ảnh 1
Từ trang phục đến phụ kiện của bà Trump đều mang sắc xanh thanh nhã. Đây là một thông điệp về hòa bình và tình đoàn kết dân tộc.
 
Phụ nữ 8-Trong lễ nhậm chức, bà Trump đã "xào" ngay phong cách thời trang của hai cựu Đệ nhất phu nhân ảnh 2
Trong bộ cánh mỹ mãn này, hiếm ai có thể chê bai bà Trump là kém sang.
 
Phụ nữ 8-Trong lễ nhậm chức, bà Trump đã "xào" ngay phong cách thời trang của hai cựu Đệ nhất phu nhân ảnh 3
Theo Vogue thì bộ cánh của Ralph Lauren còn giúp bà Trump tái hiện lại hình ảnh của Jacqueline Kennedy - một trong những Đệ nhất phu nhân được lòng người dân Mỹ nhất. Thiết kế trang phục mang âm hưởng của thập niên 60s với kết cấu tổ kén và tay lỡ 3/4 vốn được bà Kennedy đặc biệt yêu thích.
 
Phụ nữ 8-Trong lễ nhậm chức, bà Trump đã "xào" ngay phong cách thời trang của hai cựu Đệ nhất phu nhân ảnh 4
Tất nhiên, bà Trump đang ôm mộng trở thành một Đệ nhất phu nhân được toàn dân yêu mến như cố phu nhân Jacqueline Kennedy. Bà cũng không ngần ngại thể hiện điều đó qua ngôn ngữ thời trang.
 
Phụ nữ 8-Trong lễ nhậm chức, bà Trump đã "xào" ngay phong cách thời trang của hai cựu Đệ nhất phu nhân ảnh 5
So với chiếc đầm màu đỏ rươu vang của bà Obama thì sắc xanh của bà Trump là một sự đối lập thú vị. 2 bộ cánh dường như tượng trưng cho 2 vị thế khác biệt, 2 quan điểm duy mỹ của bà Obama và bà Trump trong thời điểm hiện tại.
 
Phụ nữ 8-Trong lễ nhậm chức, bà Trump đã "xào" ngay phong cách thời trang của hai cựu Đệ nhất phu nhân ảnh 6
Trước khi hiện diện với bộ cánh màu xanh của Ralph Lauren, bà Trump đã chọn cho mình bộ cánh sequin lộng lẫy của Reem Acra. Đây là một ngạc nhiên, bởi trong làng mốt phong thanh tin đồn rằng bà Trump sẽ chọn thiết kế từ Karl Lagerfeld.
 
Phụ nữ 8-Trong lễ nhậm chức, bà Trump đã "xào" ngay phong cách thời trang của hai cựu Đệ nhất phu nhân ảnh 7
Bộ cánh vàng kim lộng lẫy quả rất đẹp mắt.
 
Phụ nữ 8-Trong lễ nhậm chức, bà Trump đã "xào" ngay phong cách thời trang của hai cựu Đệ nhất phu nhân ảnh 8
Và nó cũng khiến giới chuyên gia nhớ đến hình ảnh rạng ngời của bà Bush trong bộ váy của nhà thiết kế Oscar de la Renta tại tiệc khiêu vũ tháng 1/2005. Phải chăng bà Trump đã có chút học hỏi từ vị cựu Đệ nhất phu nhân này?
 

Theo Trí Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày