phunu8_news_0.png

You are here

08/10/2015 - 09:14

Sau buổi làm việc với tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam tại thành phố Rome, Italy, cùng tham gia buổi chụp ảnh và làm việc cùng Á quân VNTM 2012 Kha Mỹ Vân với ekip chuyên gia thời trang quốc tế, Top 4 VNTM 2015 đã dành khoảng thời gian thú vị của gần 1 tuần chu du châu Âu để khám phá những nét đẹp cổ kính của Italy.

Tại đây họ được khám phá nhiều điều thú vị về văn hoá, nhịp sống tại châu Âu, cũng như những món ăn đặc trưng của Italy. Trước khi bước vào chặng đua cuối cùng được truyền hình trực tiếp lúc 20h chủ nhật ngày 11/10 trên kênh VTV3, Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đã có những khoảng thời gian vô cùng thú vị bên nhau.

Phụ nữ 8 Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy 3

Phụ nữ 8 Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy 4

Phụ nữ 8 Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy 5

Phụ nữ 8 Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy 6

Đây là lần đầu tiên cô nàng cao kều 1m90 Hồng Xuân cũng như các người bạn khác là Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly có cơ hội đặt chân tới những thành phố này. Hồng Xuân chia sẻ "Nếu không tham gia Vietnam's Next Top Model thì tôi cũng không biết đến khi nào mới có cơ hội được đến những nơi đẹp như thế này, mọi thứ quá tuyệt vời!" , hay Thành An bộc bạch "Tôi như đang được sống trong giấc mơ của mình vây!" .

Những cảm xúc của các chàng trai cô gái khi lần đầu được đến châu Âu khiến họ vô cùng hạnh phúc. Từ những chuyến đi làm việc và khám phá như thế này chắc chắn sẽ là những động lực rất lớn cho họ trong tương lai khi có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp như các đàn chị đi trước, làm việc và khám phá vẻ đẹp văn hoá của rất nhiều thành phố, kinh đô thời trang khác nhau trên khắp thế giới. Công việc của một người mẫu chuyên nghiệp là được đi đến nhiều vùng miền khác nhau, bên cạnh sức ép và áp lực cạnh tranh căng thẳng tại các thị trường lớn thì cuộc sống của họ cũng đa sắc màu hơn.

Phụ nữ 8 Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy 7

Phụ nữ 8 Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy 8

Phụ nữ 8 Top 4 Vietnam's Next Top Model hào hứng khám phá Italy 9

Đó cũng là một trong những điều thú vị khi trở thành một người mẫu quốc tế chuyên nghiệp như Hoàng Thuỳ, Kha Mỹ Vân, Thuỳ Trang, Chà Mi, Mâu Thủy,...

Sau chuyến đi này, Top 4 VNTM 2015 sẽ trở về Việt Nam để bắt đầu chuẩn bị cho tập luyện cực lực trước đêm tranh tài cuối cùng diễn ra ngày 11/10 tới. Đêm quyết định ai sẽ là quán quân Vietnam's Next Top Model mùa giải thứ 6.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày