phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

14/05/2015 - 09:30

Những hình ảnh gần đây của Tóc Tiên  không biết là tình cờ hay cố ý mà lại rất giống với ngôi sao ca nhạc quốc tế Miley Cyrus.

Trong ngày sinh nhật đánh dấu tuổi 26 của mình, Tóc Tiên đã ra mắt MV chính thức của bài hát Ngày Mai – Vũ Điệu Cồng Chiêng. Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi, nay khán giả Việt đã được thưởng thức trọn vẹn và mãn nhãn cả về âm thanh và hình ảnh của Vũ Điệu Cồng Chiêng do chính Tóc Tiên thể hiện. Trong MV chính thức này, Tóc Tiên đã khéo léo phơi bày sự quyến rũ bốc lửa cũng như tài năng giọng hát của mình.

Sự thay đổi của Tóc Tiên từ một cô nữ sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường đến một người phụ nữ bốc lửa tài năng khiến chúng ta không khỏi liên tưởng đến cô ca sỹ của trời Tây là Miley Cyrus, với một quá trình “nhộng đã hóa bướm” tương tự. Ở một số chi tiết trong MV Vũ Điệu Cồng Chiêng Dance Version, khán giả còn có thể “giật mình” khi bất chợt nhận ra những hình ảnh giống nhau lạ lùng của hai ca sĩ không có quan hệ gì với nhau này.

Phụ nữ 8 Tóc Tiên đẹp hơn Miley Cyrus? 2

Phụ nữ 8 Tóc Tiên đẹp hơn Miley Cyrus? 2

Nếu để ý kỹ hơn, cũng có thể thấy gu ăn mặc của hai cô nàng tương tự nhau. Tóc Tiên và Miley Cyrus đều chọn những bộ đồ ngắn để khoe được những đường cong trên cơ thể và không quên điểm xuyết những món phụ kiện vừa đẹp, vừa độc lạ. Hai cô cũng có sở thích chung là những hình xăm.

Nhìn trở lại những năm trước đây, Miley và Tóc Tiên đều có chung sự thay đổi từ hình ảnh cô gái dịu dàng với mái tóc dài và nụ cười dịu dàng, sang người phụ nữ đầy quyến rũ. Ngay ở thời điểm còn để tóc dài hai cô đã có những nét khá giống nhau.

Phụ nữ 8 Tóc Tiên đẹp hơn Miley Cyrus? 3

Phụ nữ 8 Tóc Tiên đẹp hơn Miley Cyrus? 4

Ngoài tạo hình đầy bốc lửa của Tóc Tiên và Vũ Điệu Cồng Chiêng gây sốt trong thời gian qua, trong clip kỹ xảo tạo hình và ghép ảnh của MV lần này cũng khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên và thích thú, đem lại cảm giác mới lạ khi thưởng thức tác phẩm ra mắt vào dịp đặc biệt này.

An Nhiên


 


 

Tin mới trong ngày