phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

09/07/2015 - 14:36

Rất nhiều thần tượng Kpop kết thân cùng tóc màu sáng. Mái tóc đỏ của IU, cam của Tiffany, xanh của Daesung,… nhận được sự ủng hộ hết mình của các fan.

Màu đỏ

Phụ nữ 8 Tóc màu cầu vồng được Sao Hàn mê mệt 3

Rất nhiều thần tượng tài năng của làng giải trí Kpop chọn tông màu đỏ cho mái tóc họ. Junho (2PM), D.O (EXO), IU, Krystal (f(x)) và Park Bom (2NE1) là những ngương mặt nổi bật cùng mái tóc màu đỏ.

Màu cam

Phụ nữ 8 Tóc màu cầu vồng được Sao Hàn mê mệt 4

Màu cam là tông màu sáng nổi bật, nhưng không phải là tông màu dành cho tất cả mọi người. Lee Hong Ki (F.T. Island), Tiffany (Girls' Generation), Minzy (2NE1), Taemin (SHINee), Luhan (cực thành viên EXO) đều sở hữu làn da trắng, vì vậy mà họ rất nổi bật với kiểu tóc màu cam. Bạn có đủ tự tin để làm duyên cùng mái tóc nổi loạn này?

Màu vàng

Phụ nữ 8 Tóc màu cầu vồng được Sao Hàn mê mệt 5

Dara (2NE1), Zelo (B.A.P), G Dragon (BigBang), Hyo Sung (Secret), Jongup (B.A.P) chất lừ cùng mái tóc màu vàng nổi bật. Mài tóc tông vàng sáng này chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn mỗi khi bạn ra phố. Tuy nhiên, màu tóc này rất kén làn da, vì vậy nếu không sở hữu làn da trắng mịn thì đừng “mải vui” cùng kiểu tóc này. Đặc biệt với các bạn sở hữu làn da nâu cần tuyệt đối tránh màu tóc vàng.

Màu xanh lục

Phụ nữ 8 Tóc màu cầu vồng được Sao Hàn mê mệt 6

Bạn có đủ tự tin để kết thân cùng mài tóc màu xanh lục như Joy (Red Velvet), Qri (T-ara), Ji Eun (Secret), Jiyoon (4minute) và Daesung (BigBang)? Bạn có thể trở thành quý cô ấn tượng tại quán bar cùng kiểu tóc này, nhưng đừng mang nó đến giảng đường hay công sở.

Màu xanh da trời

Phụ nữ 8 Tóc màu cầu vồng được Sao Hàn mê mệt 7

Các ngôi sao thần tượng Hàn quốc rất yêu thích những mái tóc nhuộm màu sáng. Bởi nó giúp họ cá tính trong các MV và nổi bật trên sân khấu. Nếu bạn là người thích sự nổi loạn và đang tìm cho mình một mái tóc cá tính để thể hiện cái tôi thời trang thì đây là một gợi ý hoàn hảo. Youngwon (Dalmatian), Ji Young (formerly Kara), Sunny (Girls' Generation), T.O.P. (BigBang) và Suwoong (Boys Republic) chất lừ với mái tóc màu xanh da trời.

Màu tím

Phụ nữ 8 Tóc màu cầu vồng được Sao Hàn mê mệt 8

Tím không chỉ là tông màu lên ngôi ở trang phụ mà còn là màu tóc được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn để làm duyên. Nếu không đủ tự tin “kết thân” với mái tóc tím đậm như Hyosung (Secret), Hoya (INFINITE), Baekhyun (EXO), Minzy (2NE1) và L.Joe (Teen Top), bạn có thể làm duyên cùng mái tóc ánh tím.

Màu hồng

Phụ nữ 8 Tóc màu cầu vồng được Sao Hàn mê mệt 9

Mái tóc màu hồng nổi bật là xu hướng thời trang tóc xuất hiện tự cách đây vài năm và nó vẫn tiếp tục được các thần tượng Kpop lăng-xê. Thunder (formerly MBLAQ), Hyuna (4minute), Zelo (B.A.P), Jia (miss A) và G Dragon (BigBang) khiến nhiều người phải ngước nhìn khi chọn kiểu tóc màu hồng để làm đẹp.

Lê Anh


 


 

Tin mới trong ngày