phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

16/06/2015 - 17:15

Nhà thiết kế Việt Nam Đỗ Mạnh Cường gây ấn tượng mạnh mẽ với 400 khách mời khi ra mắt bộ sưu tập xuân hè 2015 tại tòa lâu đài cổ nổi tiếng trên ngọn đồi của thành phố Beverly Hills chiều ngày 14/6 vừa qua.

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 2

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 3

Sau nhiều ngày chuẩn bị, cuối cùng, bộ sưu tập mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường với thông điệp rằng”Sự tự tin, lạc quan, yêu đời sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc”đã ra mắt với những khán giả mộ điệu tại Beverly Hills, Mỹ vào buổi chiều ngày 14/6.

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 4

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 5

Bộ sưu tập mang tên “La Vie En Rose” – tạm dịch là “Cuộc sống màu hồng” được Đỗ Mạnh Cường giới thiệu tại một lâu đài 100 năm tuổi ở Beverly Hills – trong khu vườn thơ mộng ngập tràn hoa hồng trắng. Nhà thiết kế này đã chi mạnh tay để thuê toàn bộ không gian của tòa lâu đài cổ này.

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 6

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 7

400 khách mời là những khách hàng thân thiết của Đỗ Mạnh Cường từ khắp nơi trên thế giới đã tụ về theo dõi buổi trình diễn thời trang. Ngoài các nghệ sỹ nổi tiếng đến từ Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Linh Nga, Diễm My, Hà Kiều Anh, Thuỷ Hương, Tóc Tiên, Khánh My, còn có những người đẹp đến từ khắp các nước như Janine Tugonon - Miss Philippines Universe 2012 & Farung Yuthithum - Miss ThaiLand Universe 2007 … Bên cạnh đó còn có kiều bào Việt Nam sống tại các tiểu bang trên đất Mỹ và các khách mời nước ngoài.

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 8

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 9

Trong gần 1 giờ, các người mẫu nổi tiếng Việt Nam như Trương Thị Mây, Hoàng Yến, Minh Triệu, Hoàng Khánh Ngọc, Lê Thuý, Ngọc Thuý, Quang Hùng, Oanh Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Thiên Trang, Thuỳ Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu… và nhiều người mẫu nước ngoài đang làm việc tại Hollywood đã trình diễn những mẫu thiết kế rất đẹp của Đỗ Mạnh Cường.

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 10

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 11

Bộ sưu tập được chia thành ba phần khác nhau nhưng đều lấy cảm hứng từ hoa hồng. Phần 1 gồm những gam màu pastel, hoạ tiết in hoa hồng trên nhiều chất liệu vải khác nhau của mùa hè 2015, nhiều trang phục ứng dụng tối giản, sang trọng, nữ tính và hợp mốt.

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 12

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 13

Phần 2 chính là điểm nhấn của BST, đây cũng là lần đầu tiên Đỗ Mạnh Cường lăng xê mốt mặc màu đen vào mùa hè với họa tiết hoa hồng được sử dụng kỹ thuật thêu, kết hạt, tạo khối 3D tinh xảo và cầu kỳ, tôn lên vẻ đẹp Á Đông đầy cuốn hút của người mặc.

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 14

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 15

Phần 3 với trang phục cưới với chất liệu chủ yếu là ren, voan, lưới. Toàn bộ các thiết kế bằng màu trắng tinh khiết với những trang phục gợi cảm, sang trọng biểu hiện đầy hạnh phúc. Các phụ kiện hoa hồng trắng được kết thành những chiếc nón vô cùng ấn tượng. 

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 16

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 17

Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam giới thiệu bộ sưu tập của mình một cách chuyên nghiệp tại Beverly Hills, Mỹ. Anh đã dồn hết tâm sức để buổi diễn thành công tốt đẹp nhất. Sau khi buổi diễn kết thúc, Đỗ Mạnh Cường nhận được rất nhiều hoa và những lời chúc mừng từ các khách mời. Nhiều vị khách cũng nhanh tay chọn cho mình những mẫu thiết kế mới nhất của Đỗ Mạnh Cường.

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 18

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 19

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Tổ chức một buổi diễn thời trang tại Việt Nam đã vất vả nhưng tổ chức buổi diễn tại Mỹ còn khó khăn gấp trăm lần. Tôi và ê kíp đã cố gắng hết sức để buổi diễn thành công tốt đẹp, góp phần đưa thời trang Việt lên một tầm cao mới.”

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 20

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 21

Phụ Nữ 8 Thời trang Việt gây ấn tượng tại Hollywood 22

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày