phunu8_news_0.png

You are here

15/03/2020 - 14:39

Hàng hiệu xa xỉ đắt đỏ sẽ trở thành lãng phí thời Covid-19 vì kinh tế thị trường suy thoái và thu nhập cá nhân không thể "tệ hơn".

thoi-trang-kieu-tiet-kiem-thoi-covid-19-bao-cam-len-ngoi.jpg
Bao đựng cám của Việt Nam trở thành chất liệu thời trang sành điệu
 

Tuy nhiên, tín đồ thời trang Việt hãy yên tâm, giới thời trang sành điệu thế giới đang "chỉ" cho các tín đồ thời trang Việt một cách tiêu dùng siêu rẻ, đẹp và tất nhiên cực kỳ thời thượng. Đó là xu hướng thời trang "bao cám Việt Nam". 

Chất liệu bao đựng cám Việt Nam quen thuộc với muôn hình vạn họa tiết được sử dụng để thiết kế các loại hình trang phục từ quần, áo, váy, jumpsuit đến áo khoác; từ túi xách đến mũ, nón,… Và tất cả những mẫu thiết kế này đang xuất hiện nghiêm chỉnh trên nhiều sàn catwalk thế giới.  

Hẳn bất cứ người Việt nào cũng sẽ bật cười khi nghe bao cám Việt Nam lại được dùng làm chất liệu thiết kế thời trang. Nhưng cứ thử chiêm ngưỡng một lần, ai cũng sẽ gật gù vì "mẫu thiết kế rất gì và này nọ đấy chứ". 

thoi-trang-kieu-tiet-kiem-thoi-covid-19-bao-cam-len-ngoi1.jpg

thoi-trang-kieu-tiet-kiem-thoi-covid-19-bao-cam-len-ngoi2.jpg

thoi-trang-kieu-tiet-kiem-thoi-covid-19-bao-cam-len-ngoi3.jpg
Cần gì phải đồ hiệu xa xỉ, tín đồ thời trang Việt cũng dễ dàng có được bộ cánh sành điệu rẻ đẹp với chất liệu bao cám con cò này
 

Lee Kwang Soo từng khiến cư dân mạng Việt Nam xôn xao khi mặc chiếc áo khoác in bao bìa cám con cò lên trang bìa tạp chí nổi tiếng. Chiếc áo tuy có chất liệu cứng cáp nhưng lại hòa hợp khi phối cùng áo thun và quần đùi màu xanh. Trên thân áo còn xuất hiện những dòng chữ bằng tiếng Việt bắt mắt.  

Được biết, chiếc áo do Lee Kwang Soo mặc từng lên sàn diễn thời trang của Seoul Fashion Week. 

Ngoài kiểu áo khoác này, nhiều món đồ khác với cảm hứng từ bao cám Việt Nam cũng được đưa lên sàn diễn, như áo phông, đầm hay chân váy. Những món đồ này còn được phối cầu kỳ và thời trang, đảm bảo chất lượng. 

Ở một số cửa hàng thời trang thiết kế Thái Lan, những chiếc nón may bằng chất liệu này bày bán phổ biến và cực kỳ được yêu thích. 

Thật ra, thời Covid-19 mà mọi người đều than vãn "nghèo" này, tận dụng chất liệu đẹp - rẻ như bao cám Việt Nam cũng là cách hay và không kém phần sành điệu.

thoi-trang-kieu-tiet-kiem-thoi-covid-19-bao-cam-len-ngoi4.jpg

thoi-trang-kieu-tiet-kiem-thoi-covid-19-bao-cam-len-ngoi5.jpg

thoi-trang-kieu-tiet-kiem-thoi-covid-19-bao-cam-len-ngoi6.jpg

thoi-trang-kieu-tiet-kiem-thoi-covid-19-bao-cam-len-ngoi7.jpg

thoi-trang-kieu-tiet-kiem-thoi-covid-19-bao-cam-len-ngoi8.jpg

Theo nld.com.vn

Tin mới trong ngày